TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ngân hàng ABbank giới thiệu thẻ quốc tế dành cho doanh nghiệp

Ngân hàng ABbank giới thiệu thẻ quốc tế dành cho doanh nghiệp

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Mới đây, ABbank giới thiệu dòng thẻ quốc tế mang thương hiệu Visa dành cho khách hàng doanh nghiệp cùng ưu đãi hấp dẫn khi mở mới thẻ nhân dịp ra mắt.

Ngân hàng An Bình ABbank vừa mới giới thiệu tới cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam dòng thẻ quốc tế mang thương hiệu Visa, nhằm đáp ứng mong muốn sử dụng thẻ trong thanh toán như một giải pháp thanh toán thay thế cho tiền mặt.

ABbank đồng giới thiệu 2 loại thẻ quốc tế dành cho khách hàng doanh nghiệp là thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế với những đặc trưng cơ bản như sau:

Thẻ ghi nợ ABBank Visa cho doanh nghiệp Thẻ tín dụng ABbank Visa cho doanh nghiệp
Là thẻ quốc tế, sừ dụng để giao dịch tại máy ATM và thanh toán trên toàn cầu (nơi chấp nhận thẻ Visa). Sử dụng chip EMV vào bảo mật nên có độ an toàn theo tiêu chuẩn Visa.
Số tiền trong tài khoản được hưởng lãi suất không kỳ hạn; Ngoài hạn mức lên tới 5 tỷ đồng, bạn còn được bảo hiểm tai nạn du lịch tới 500.000USD, nhận đặc quyền phòng chờ VIP hay ưu đãi chơi Golf...Thẻ được miễn lãi suất trong 45 ngày.

Bạn có thể sử dụng thẻ để rút tiền, thanh toán tại hàng triệu điểm trên toàn cầu, một giải pháp thuận tiện và hòa nhập với xu hướng chung của cộng đồng, dành riêng cho các tổ chức. Khi sử dụng thẻ quốc tế ABbank Visa tại nước ngoài, bạn sẽ không phải đổi ngoại tệ cho mỗi lần chi tiêu vì khi thanh toán bằng thẻ, ngân hàng sẽ tự động chuyển sang ngoại tệ theo tỷ giá hiện hành.

thebank_the_quoc_te_abbank_cho_doanh_nghiep_1496281529

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ABbank Visa cho doanh nghiệp

Nhân dịp mới ra mắt thẻ quốc tế dành cho khách hàng doanh nghiệp, ABbank dành tặng cho khách hàng mở mới thẻ này chương trình “Khẳng định đẳng cấp - Ưu đãi ngập tràn”, kéo dài tới 26/8 với nội dung như sau

  • Miễn phí thường niên năm đầu tiên;
  • Hoàn tới 1 triệu đồng cho thẻ tín dụng, hoàn tới 300.000đ cho thẻ ghi nợ nếu bạn sử dụng thẻ để chi tiêu đáp ứng điều kiện trong 30 ngày, từ ngày mở thẻ.

Trước ABBank, rất nhiều ngân hàng cũng đã phát hành thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp, với hạn mức tương đương với dòng thẻ của ABbank. Vì vậy, bạn có thể đăng ký thẻ doanh nghiệp, hoặc làm thẻ tín dụng phù hợp cho cá nhân bạn để chi tiêu nhận ưu đãi và cảm nhận tiện ích của nó so với tiền mặt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ngân hàng ABbank giới thiệu thẻ quốc tế dành cho doanh nghiệp
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất