TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
BIDV triển khai gói tín dụng 3000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ

BIDV triển khai gói tín dụng 3000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn Các chương trình tín dụng lớn của BIDV dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ đem đến nhiều lợi ích và lãi suất cực kỳ hấp dẫn.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Hiện nay, nhu cầu vay vốn kinh doanh của các doanh nghiệp là khá lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ cần lượng vốn ban đầu lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát triển Việt Nam - BIDV đã triển khai các chương trình tín dụng ưu đãi cho 2 nhóm doanh nghiệp này với giá trị lên đến 3000 tỷ đồng.

1. Làn sóng khởi nghiệp phát triển mạnh mẽ như thế nào? 

➤ Tìm hiểu thêm: Những mẹo vay vốn kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ

Phong trào khởi nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ

Phong trào khởi nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ

Trong những năm gần đây, làn sóng khởi nghiệp đã và đang phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, năm 2016 được Chính phủ chọn làm năm ”Quốc gia khởi nghiệp”. Tuy nhiên, số lượng doanh nghiệp khởi nghiệp thành công vẫn còn khá hạn chế do những khó khăn về nhân lực, quy trình sản xuất, rủi ro pháp lý... Đặc biệt, những doanh nghiệp khởi nghiệp đã gặp không ít khó khăn trong chủ động nguồn vốn phục vụ kinh doanh.

Thấu hiểu những khó khăn khó khăn này, BIDV với vai trò ngân hàng thương mại hàng đầu hệ thống ngân hàng Việt Nam đã thường xuyên triển khai chương trình hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nói chung, doanh nghiệp khởi nghiệp/ siêu nhỏ nói riêng.

2. Các chương trình tín dụng lớn dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ của BIDV

Đây là những chương trình tín dụng lớn mà BIDV triển khai nhằm hưởng ứng chủ trương của Chính phủ nhằm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp (Start-up) và doanh nghiệp siêu nhỏ.

Cụ thể, Chương trình tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp có quy mô 2000 tỷ đồng, áp dụng với các khoản vay ngắn hạn và khoản vay trung, dài hạn. Chương trình tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp siêu nhỏ có quy mô 1000 tỷ đồng, áp dụng với các khoản vay ngắn hạn.

Điều đặc biệt hấp dẫn của các chương trình tín dụng dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ là lãi suất áp dụng cho vay đều rất cạnh tranh, thấp hơn lãi suất vay thông thường từ 1 đến 1,5%/năm. Cả hai chương trình tín dụng này đều triển khai đến hết ngày 31/12/2017 hoặc khi đạt quy mô của chương trình.

➤ Xem thêm: Chi tiết gói vay kinh doanh của ngân hàng BIDV hiện nay

Chương trình tín dụng 2000 tỷ đồng cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Chương trình tín dụng 2000 tỷ đồng cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Bên cạnh hai chương trình tài trợ vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp (Start-up) và doanh nghiệp siêu nhỏ kể trên, với thông điệp cam kết “Đồng hành cùng Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam” (Đồng hành cùng SMEs), BIDV cũng đang triển khai rất tích cực các chương trình cho vay ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua khai thác các nguồn vốn của Quỹ Phát triển DNNVV, JICA (SMEFP), dự án chuyển đổi nông nghiệp bền vững (VnSAT), Quỹ phát triển năng lượng Xanh (GIF)....

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các gói tín dụng hấp dẫn khác, hãy đăng ký vay kinh doanh ngay hôm nay để được hỗ trợ đầy đủ và chính xác nhất. 

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
BIDV triển khai gói tín dụng 3000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất