TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tận hưởng lãi suất cho vay chỉ 8,9%/năm với gói tín dụng 2500 tỷ từ SHB

Tận hưởng lãi suất cho vay chỉ 8,9%/năm với gói tín dụng 2500 tỷ từ SHB

1 Ưu đãi vay

Thebank.vn Ngân hàng SHB đang triển khai gói tín dụng trị giá 2500 tỷ đồng dành riêng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn với lãi suất cho vay cực ưu đãi chỉ từ 8,9%/năm.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Hiện nay, nhu cầu vay vốn trung và dài hạn đang là nhu cầu cần thiết của mọi người dân. Để đáp ứng nhu cầu đó, các ngân hàng và công ty tài chính đã triển khai rất nhiều các chương trình cho vay với lãi suất cực ưu đãi dành cho khách hàng. Và một trong số đó là chương trình cho vay cá nhân của ngân hàng SHB với lãi suất chỉ 8,9%/năm.

Sự cần thiết của các gói tín dụng cho vay cá nhân từ ngân hàng

thebank_tanhuonglaisuatchovaychi89namvoigoitindung2500tytushb_2_1496810953

Các gói tín dụng từ ngân hàng rất cần thiết cho người dân

Trước sự phát triển của nền kinh tế như hiện nay, các nhu cầu tiêu dùng mua sắm đồ đạc trong gia đình, mua ô tô, mua nhà, xây sửa nhà hay kinh doanh đang trở nên phổ biến và không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nguồn tài chính dồi dào và ổn định để thực hiện các mục đích đó. Do vậy, phải cần đến những khoản tín dụng từ các ngân hàng cung cấp để hỗ trợ bạn trong các nhu cầu của mình. 

Với những khoản tín dụng lớn này, bạn có thể thực hiện các mục tiêu của mình dễ dàng, bên cạnh đó là khá nhiều ưu đãi về lãi suất và thời hạn cho vay. Đồng thời, các gói tín dụng này cũng mang đến cho khách hàng rất nhiều sự tiện lợi và được ngân hàng giải ngân rất nhanh.

SHB triển khai gói tín dụng 2500 tỷ đồng cho vay khách hàng cá nhân

Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa triển khai gói tín dụng dành riêng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn.

Gói tín dụng này được triển khai từ nay đến 30/9/2017, trên phạm vi toàn quốc, với tổng hạn mức cho vay lên đến 2.500 tỷ đồng, với các mức lãi suất ưu đãi khác nhau.

Cụ thể, chương trình sẽ áp dụng mức lãi suất chỉ từ 8,9%/năm trong thời gian lên tới 12 tháng, biên độ lãi suất sau chương trình ưu đãi từ 3,3%/năm cho các khách hàng cá nhân vay mua nhà đất, xây dựng, sửa chữa nhà, vay vốn sản xuất kinh doanh, vay tiêu dùng khác.

Bên cạnh đó ngân hàng SHB còn đưa ra rất nhiều ưu đãi khác cho khách hàng vay gồm: miễn phí phạt trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi, không thu hồi phần lãi suất ưu đãi sau 72 tháng kể từ ngày giải ngân,  đa dạng tài sản đảm bảo, phương thức trả nợ linh hoạt, hỗ trợ thủ tục đơn giản, nhanh chóng…

➤ Xem thêm: Chi tiết các sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng SHB

thebank_tanhuonglaisuatchovaychi89namvoigoitindung2500tytushb_1496810941

Vay vốn tại ngân hàng SHB

Chương trình được xây dựng và triển khai để tiếp tục cụ thể hóa mong muốn của SHB là được đồng hành, chia sẻ về tài chính với khách hàng, hỗ trợ thực hiện các mục tiêu của khách hàng trong mua, xây sửa nhà hay hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh. Cùng với chương trình trên, từ đầu năm 2017 đến nay, SHB cũng đã và đang triển khai các chương trình cho vay ưu đãi khác theo các nhóm khách hàng mục tiêu với lãi suất chỉ từ 7,5/năm.

Để biết thêm những thông tin về các sản phẩm tín dụng hấp dẫn của các ngân hàng khác, hãy đăng ký vay tín chấp ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất.

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Tận hưởng lãi suất cho vay chỉ 8,9%/năm với gói tín dụng 2500 tỷ từ SHB
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất