TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Những quả

Những quả "bom tín dụng" được các ngân hàng ném vào thị trường với ưu đãi cực khủng

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn Thời gian gần đây, nhiều ngân hàng tung ra những gói tín dụng lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng với lãi suất ưu đãi. Đây được xem là một trong những động thái đẩy tăng trưởng tín dụng tăng cao.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Trong những tháng gần đây, những cuộc chạy đua tín dụng giữa các ngân hàng đang diễn ra hết sức gay gắt. Không chỉ BIDV, Agribank hay các ngân hàng lớn khác mới tung ra những gói cho vay ưu đãi lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Nhiều ngân hàng cổ phần ngoài quốc doanh cũng chạy đua với những số tiền "khủng" nhằm kích cầu tín dụng trong quý II.

BIDV vung tay 10.300 tỷ đồng cho vay ưu đãi lãi suất từ 6,5%/năm

Mới đây nhất, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đưa ra gói ưu đãi tín dụng 3.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ.

➤ Xem ngay: Chi tiết các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng BIDV để biết thêm thông tin hữu ích.

thebank_nhungquabomtindungduoccacnganhangnemvaothitruongvoiuudaicuckhung_5_1496896207

Vay vốn tại BIDV với lãi suất chỉ 6,5%/năm

Trong đó, 2.000 tỷ đồng áp dụng với các khoản vay ngắn hạn và khoản vay trung dài hạn dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp; 1.000 tỷ đồng áp dụng với các khoản vay ngắn hạn dành cho các doanh nghiệp siêu nhỏ. Thời gian triển khai từ tháng 5/2017 đến hết năm 2017 hoặc khi đạt đến quy mô của chương trình.

Trước đó, BIDV cũng tung ra gói tín dụng 10.000 tỷ đồng nhằm đáp ứng nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh của cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh. Theo đó, lãi suất ưu đãi áp dụng từ 6,5%/năm đối với các khoản vay dưới 6 tháng và từ 6.8%/năm đối với các khoản vay từ 6 tháng đến 11 tháng. Chương trình kéo dài đến ngày 30/9 hoặc đến hết quy mô gói.

Agribank dành 5.000 tỷ đồng cho vay trung và dài hạn

thebank_nhungquabomtindungduoccacnganhangnemvaothitruongvoiuudaicuckhung_4_1496896201

Agribank cho vay trung và dài hạn với lãi suất 8 - 9%/năm

Từ ngày 1/5, Agribank dành 5.000 tỷ đồng cho vay trung dài hạn áp dụng cho cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội và TP HCM. Mức lãi suất trong chương trình từ 8 – 9%/năm, thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi tối đa trong 12 tháng đầu kể từ ngày giải ngân. Chương trình được áp dụng đến hết năm 2017.

“Gói tín dụng ưu đãi Bluechip” của SHB với hạn mức 3.000 tỷ đồng

Mức lãi suất từ 6,4% với thời gian tối đa 6 tháng. Chương trình áp dụng cho khoản vay ngắn hạn đối với doanh nghiệp lớn. Một số đối tượng tốt sẽ được giảm thêm 0,2% - 0,3%/năm so với các mức của gói ưu đãi.

➤ Khám phá ngay: Những sản phẩm vay thế chấp SHB khác với lãi suất rất hấp dẫn.

thebank_nhungquabomtindungduoccacnganhangnemvaothitruongvoiuudaicuckhung_3_1496896199

SHB triển khai gói tín dụng ưu đãi Bluechip

Hiện SHB cũng đang triển khai một số chương trình khuyến mại dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: ưu đãi lãi suất từ 4,99%/năm đối với các doanh nghiệp mua ô tô Honda, Mercedes-Benz và Ford, các doanh nghiệp phân phối sản phẩm của Vinamilk được hưởng lãi suất từ 6,5%/năm.

“Tín dụng ưu đãi – Vững chãi tương lai” của SCB

Ngân hàng SCB cũng vừa triển khai chương trình ưu đãi dành cho cá nhân với các mục đích như bổ sung vốn kinh doanh; mua xe ô tô kinh doanh/ tiêu dùng; vay du học; mua tài sản hình thành trong tương lai...

➤ Xem thêm: Các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng SCB với những ưu đãi cực lớn.

thebank_nhungquabomtindungduoccacnganhangnemvaothitruongvoiuudaicuckhung_1_1496896194

Vay vốn ưu đãi tại SCB với lãi suất chỉ 6,5%

Đối tượng tham gia vay phục vụ mục đích tiêu dùng có tài sản đảm bảo, nhu cầu về nhà ở như xây mới, cải tạo nhà, mua nhà sẽ được vay với lãi suất ưu đãi từ 6,5%/năm trong 3 tháng đầu hoặc 8,5%/năm trong 6 tháng đầu hoặc 9,5%/năm trong 12 tháng đầu. Sau thời hạn đó, lãi suất cho vay áp dụng theo lãi suất tiền gửi thông thường kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ cộng biên độ. Chương trình cũng được áp dụng đến hết ngày 31/12/2017.

PVcomBank tung 9.300 tỷ đồng cho gói “Lựa chọn thông thái - Gặt hái thành công"

➤ Xem ngay: Các gói vay thế chấp ngân hàng PVcombank với ưu đãi lãi suất rất hot hiện nay. 

thebank_nhungquabomtindungduoccacnganhangnemvaothitruongvoiuudaicuckhung_1496896211

Vay vốn tại PVcombank với lãi suất 6,8%/năm

Đây là gói tín dụng ưu đãi với lãi suất linh hoạt từ 6,8%/năm với tổng hạn mức vay 9.300 tỷ đồng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người vay. Cụ thể, nhu cầu của người vay được áp dụng trong chương trình gồm vay mua nhà dự án, vay kinh doanh, vay mua ô tô, vay mua nhà đất, vay tiêu dùng. Tuỳ từng mục đích, thời gian mà người vay được hưởng mức lãi suất khác nhau.

DongABank dành 3.000 tỷ cho vay ưu đãi lãi suất từ 5,5%/năm

Gói vay ưu đãi này được áp dụng đối với doanh nghiệp có nhu cầu vay ngắn hạn hay trung dài hạn để bổ sung vốn kinh doanh, đầu tư mua trang thiết bị, nhà xưởng, kho hàng, phương tiện vận chuyển… Mức lãi suất thấp nhất là 5,5%/ năm và cao nhất không quá 8%/năm, hỗ trợ 100% nhu cầu vốn vay. Đây là mức lãi suất chào cho vay thấp nhất trong hệ thống ngân hàng hiện tại.

➤ Xem thêm: Các gói cho vay thế chấp ngân hàng DongA Bank với những ưu đãi rất lớn cho khách hàng. 

thebank_nhungquabomtindungduoccacnganhangnemvaothitruongvoiuudaicuckhung_6_1496896241

Ưu đãi cho vay với lãi suất 5,5%/năm tại DongA Bank

Bên cạnh mức lãi suất, DongA Bank còn mở rộng đối tượng cho vay là hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ trên toàn quốc. Ngoài ra, ngân hàng cũng mở rộng phạm vi tài sản bảo đảm cho vay đối với tài khoản tiền gửi, sổ tiết kiệm, bất động sản, sạp chợ…

➤ Để biết thêm thông tin về các gói tín dụng của tất cả các ngân hàng hiện nay, hãy đăng ký vay thế chấp ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm nhất. 

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Những quả "bom tín dụng" được các ngân hàng ném vào thị trường với ưu đãi cực khủng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất