TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Bảo Việt tri ân - nhận ngàn quà tuyệt với tổng giá trị lên tới 10 tỷ đồng

Bảo Việt tri ân - nhận ngàn quà tuyệt với tổng giá trị lên tới 10 tỷ đồng

0 Ưu đãi bảo hiểm

Thebank.vn Chương trình tri ân "Nắng vàng biển xanh cùng Bảo Việt" được mang đến cho những khách hàng đã gắn bó cùng Bảo Việt trong thời gian qua, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Nhằm mục đích cảm ơn những khách hàng đã tin dùng sản phẩm bảo hiểm của mình trong suốt nhiều năm qua, Bảo Việt đã mang đến chương trình "Nắng vàng biển xanh cùng Bảo Việt", tri ân khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Công ty Chứng khoán Bảo Việt và Ngân hàng Bảo Việt.

Chương trình đã bắt đầu triển khai từ ngày 15/6 và kết thúc vào ngày 31/8/2017, áp dụng trên tất cả 63 tỉnh/ thành phố khắp cả nước với hơn 35.000 quà tặng với tổng giá trị lên tới hơn 10 tỷ đồng.

Đây là hành động thể hiện sự tri ân, biết ơn của công ty đối với những khách hàng đã tin yêu và sử dụng những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm đến từ công ty bảo hiểm trong nước trong thời gian vừa qua. Chương trình áp dụng hai hình thức bao gồm tặng quà trực tiếp và quay số trúng thưởng.

Khách hàng khi tham gia chương trình "Quà tặng trực tiếp" sẽ có cơ hội nhận ngay hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và vô cùng thiết thực, hữu ích dành cho những chuyến du lịch mùa hè như: Vali kéo, sạc pin dự phòng, balo, bộ hộp cơm, bình nước Lock&Lock, ô gấp, mũ bảo hiểm, bộ thìa, túi du lịch, gối đỡ cổ .v.v..

>> Bạn đã biết hết tất cả các sản phẩm của Bảo Việt Nhân Thọ chưa?

thebank_nangvangbienxanh1_1497674346
Trúng ngàn quà tặng hữu ích cho những chuyến du lịch hè với "Quà tặng trực tiếp" 

Còn tại chương trình “Quay số trúng thưởng”, giải thưởng lại giá trị và hấp dẫn hơn rất nhiều. Giải lớn nhất của chương trình là 2 xe ô tô Ford Ecosport Titanium Black Edition 1.5L AT,  cùng với đó là 32 điện thoại Samsung Galaxy S8 thời thượng và hơn 35.000 quà tặng tiện dụng khác.

thebank_nangvangbienxanh2_1497674343
Cơ hội trúng xe Ecosport và điện thoại Samsung Galaxy S8 thời thượng với "Quay số trúng thường"

Chương trình dự kiến tổ chức hai đợt quay thưởng: đợt 1 tại Nghệ An vào ngày 30/7/2017, đợt 2 tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 9/9/2017 và sự kiện tổng kết trao thưởng sẽ diễn ra tại Hà Nội trong tháng 9/2017. 

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Bảo Việt tri ân - nhận ngàn quà tuyệt với tổng giá trị lên tới 10 tỷ đồng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất