TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Doanh nghiệp có thể chuyển tiền quốc tế thông qua Internet banking

Vũ Thị Yến 0 Kiến thức thẻ ATM

Các doanh nghiệp (cá nhân đại diện) có thể chuyển tiền tới 200 quốc gia thông qua Internet khi đăng ký sử dụng dịch vụ ebankBiz của TPbank
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng TPBank có triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế thông qua ngân hàng điện tử Internet banking là TPBank eGlobal.

Điểm đặc biệt của dịch vụ này là doanh nghiệp có thể thực hiện lệnh chuyển tiền ngay tại văn phòng công ty mà không cần tới ngân hàng. Dịch vụ cho phép khách hàng doanh nghiệp có thể:

  • Tạo lập yêu cầu chuyển tiền;
  • Mua ngoại tệ;
  • Gửi hồ sơ chuyển tiền trực tiếp qua hệ thống eBank.

Ứng dụng chuyển tiền quốc tế thông qua ebanking dành cho tổ chức

Ứng dụng chuyển tiền quốc tế thông qua ebanking dành cho tổ chức

Thời gian để doanh nghiệp duyệt giao dịch là 2 tiếng, quản lý của công ty sẽ xác nhận giao dịch thông qua chữ ký số đã được NHNN bảo hộ và đăng ký từ trước với ngân hàng. Sau khi giao dịch được chấp nhận và chuyển đi thành công, trạng thái giao dịch của doanh nghiệp trên eBank sẽ thay đổi. Hệ thống sau đó sẽ gửi email đến các bên tham gia giao dịch.

Hiện tại, doanh nghiệp có thể thực hiện chuyển tiền quốc tế tới hơn 200 ngân hàng trên thế giới với hạn mức lên đến 100.000 USD. Các ngoại tệ áp dụng gồm USD, EUR, JPY, SGD, AUD.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, các công ty chỉ cần đăng ký ngân hàng điện tử ebanking của TPbank, thiết lập giao dịch và đẩy nó lên ứng dụng ebankBiz dành riêng cho doanh nghiệp. Hồ sơ sẽ được TPbank xử lý.

Tpbank là ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ này, giúp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Việt Nam khi tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phí.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Doanh nghiệp có thể chuyển tiền quốc tế thông qua Internet banking
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất