TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Lợi ích nhân đôi khi mua bảo hiểm nhân thọ tại HSBC

Nguyễn Trọng Vũ 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ HSBC thực chất là tên gọi tắt của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thuộc các công ty bảo hiểm mà HSBC phân phối theo mô hình ngân hàng liên kết bảo hiểm (Bancassurrance) nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Trong xu thế chuyển hướng kinh doanh sang mô hình bán lẻ của các ngân hàng thương mại hiện nay, việc tăng cường bán chéo với các đối tác là một trong những giải pháp được nhiều ngân hàng tận dụng triệt để nhằm khai thác khách hàng sẵn có của hai bên cũng như đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ.

Sự kết hợp giữa ngân hàng và bảo hiểm để triển khai dịch vụ ngân hàng liên kết bảo hiểm (Bancassurrance) là một xu thế được phổ biến rất rộng rãi trên thế giới và ở Việt Nam trong thời gian gần đây nhằm phát triển, phân phối một cách hiệu quả các sản phẩm/dịch vụ ngân hàng - bảo hiểm cho cùng một cơ sở khách hàng. Đây là kênh phân phối sản phẩm ngân hàng - bảo hiểm hiệu quả, cạnh tranh mạnh mẽ với kênh phân phối truyền thống, đồng thời cũng là chiến lược được các ngân hàng, công ty bảo hiểm sử dụng nhằm hoạt động trong thị trường tài chính theo cách thức hợp nhất dịch vụ ở một mức độ nhất định.

Bạn có thắc mắc khi Công ty bảo hiểm bắt tay với ngân hàng thì ai là người có lợi không ?

thebank_thayvitietkiemmonmoichibangthamgiabaohiemmanulifedesomthuchienuocmodulich_1504594748

Đại diện ngân hàng HSBC và AIA Việt Nam bắt tay hợp tác

Nổi bật trong các doanh nghiệp ứng dụng mô hình Bancassurance tại Việt Nam hiện nay là ngân hàng HSBC. Ngân hàng HSBC đã có thời gian dài phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân họ của công ty Bảo Việt Nhân Thọ. Từ ngày 15/05/2017, ngân hàng HSBC dừng cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ và chuyển sang bắt tay với AIA Việt Nam. Có thể nói ngân hàng HSBC là chuyên gia phân phối các sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhân thọ và các sản phẩm bảo hiểm đó thường được gọi tắt là Bảo hiểm nhân họ HSBC.

Vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ HSBC

Khi mua bảo hiểm nhân thọ tại HSBC khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

- Mua bảo hiểm nhân thọ với giá thấp hơn do công ty bảo hiểm AIA được giảm chi phí phân phối.

- Sử dụng kết hợp với nhiều dịch vụ tiện ích khác của ngân hàng như: nộp phí, nhận bồi thường qua ngân hàng.

- Tiện lợi khi mua nhiều sản phẩm một nơi: vay vốn thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, mở thẻ tín dụng thông qua bảo hiểm nhân thọ...

- HSBC và AIA đều là những thương hiệu quốc tế hàng đầu về dịch vụ tài chính. Mối quan hệ hợp tác này sẽ mang đến cho khách hàng sự an toàn tài chính bền vững hơn theo các giai đoạn khác nhau của cuộc sống thông qua nhiều giải pháp về bảo vệ và tiết kiệm lâu dài, từ bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm tiết kiệm giáo dục, đến bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo...

thebank_thayvitietkiemmonmoichibangthamgiabaohiemmanulifedesomthuchienuocmodulich1_1504594748

Tham gia bảo hiểm nhân thọ HSBC là sự lựa chọn sáng suốt

- Khách hàng sẽ được tận hưởng những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. HSBC sẽ cung cấp những công cụ kỹ thuật số và những bước tư vấn lập kế hoạch tài chính tinh giản và dễ sử dụng nhờ vào mạng lưới hoạt động toàn cầu trong số những ngân hàng lớn nhất trên thế giới. Mặt khác, đối tác AIA còn giới thiệu những sáng kiến độc đáo như chương trình AIA Vitality, hệ thống bán hàng tương tác trên iPads (iPoS) trong quá trình mua sản phẩm và cổng thông tin My Page dành cho khách hàng nhằm đáp ứng những thay đổi nhu cầu của khách hàng.

- Có cơ hội trúng thưởng: Kể từ ngày 15/5/ 2017 khi mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của AIA thông qua HSBC, khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng bao gồm: iPhone7, thiết bị theo dõi tập luyện Misfit, đồng hồ Apple Watch và các phiếu quà tặng có giá trị.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ HSBC hiện nay

HSBC giới thiệu đến các khách hàng Premier và khách hàng cá nhân các giải pháp sản phẩm bảo hiểm của AIA như: An Vui Trọn Vẹn, An Tâm Tịnh Dưỡng và 3 sản phẩm bổ sung: Tử Vong và Thương Tật Do Tai Nạn, Chăm Sóc Sức Khỏe, Bệnh Hiểm Nghèo. Ngoài ra, HSBC sẽ tiếp tục bổ sung thêm các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như An Phúc Thành Tài Ưu Việt, An Vui Trải Nghiệm và sản phẩm bổ sung là Miễn Thu Phí Đặc Biệt trong những tháng tiếp theo. Với những sản phẩm mới này, lần đầu tiên HSBC phân phối sản phẩm An Phúc Thành Tài Ưu Việt và An Tâm Tịnh Dưỡng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm chính Sản phẩm bổ sung (của sản phẩm chính) Sản phẩm sắp cung cấp
An Vui Trọn Vẹn

- Tử Vong và Thương Tật Do Tai Nạn

- Chăm Sóc Sức Khỏe

- Bệnh hiểm nghèo

An Phúc Thành Tài Ưu Việt  
An Tâm Tịnh Dưỡng
An Vui Trải Nghiệm Miễn Thu Phí Đặc Biệt

Khách hàng thanh toán phí bảo hiểm ở đâu?

Khách hàng có thể thanh toán phí bảo hiểm bằng một trong những phương thức sau:
- Thanh toán tự động qua tài khoản hoặc thẻ tín dụng HSBC.
- Ngân hàng trực tuyến HSBC.
- Nộp phí vào hoặc chuyển khoản đến tài khoản AIA tại HSBC.
- Những phương thức khác của AIA.

Việc hợp tác của HSBC với AIA trong việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm với dịch vụ chất lượng nhất, giúp khách hàng tiện lợi trong việc mua nhiều sản phẩm cùng một nơi, sử dụng kết hợp các dịch vụ tiện ích và tiết kiệm chi phí. Nhờ đó, khách hàng sẽ có thể an tâm và hoàn toàn chủ động về tài chính trong những giai đoạn khác nhau của cuộc sống.

Với những lợi ích như trên, có thể thấy các ngân hàng và công ty bảo hiểm đang đi đúng hướng khi phát triển những sản phẩm tiện ích nhằm tối đa hóa lợi ích cũng khách hàng, đồng thời cũng giúp ngân hàng và công ty bảo hiểm tăng cường bán chéo sản phẩm và giảm thiểu rủi ro. Mua bảo hiểm nhân thọ HSBC - bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký?

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Lợi ích nhân đôi khi mua bảo hiểm nhân thọ tại HSBC
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất