TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
TheBank sắp ra mắt phiên bản mới, kết nối dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết

TheBank sắp ra mắt phiên bản mới, kết nối dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết

0

Thebank.vn TheBank phiên bản 2 sẽ chính thức ra mắt khách hàng vào ngày 9/9/2017 tới với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Đi vào hoạt động năm 2014, TheBank là website tư vấn tài chính trực tuyến đầu tiên tại Việt nam. Với sứ mệnh duy nhất là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu để so sánh và lựa chọn sản phẩm tài chính như vay, thẻ, bảo hiểm...phù hợp nhất, TheBank luôn cố gắng cải tiến công nghệ, dịch vụ và phát triển tính năng mới nhằm mang tới sự tiện lợi cho người dùng.

thebank_emailmarketing208_1504602324

Giao diện phiên bản mới của TheBank

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 3 của TheBank, ngày 9/9/2017 sắp tới, chúng tôi chính thức ra mắt phiên bản mới. Đây là phiên bản được xây dựng thuật toán MBS - tự động kết nối khách hàng và tư vấn viên dễ dàng, đúng mục đích. Và cải thiện 1 số tính năng thân thiện hơn với người dùng.

Cũng nhân dịp này, TheBank triển khai chương trình đặc biệt "Đăng ký thành viên - nhận liền quà tặng". Theo đó, chỉ cần đăng ký là thành viên của website https://thebank.vn/, bạn có cơ hội nhận ngay các phần quà: hộp và bút cao cấp, áo mưa, mũ bảo hiểm.

thebank_emailmarketing205_1504602374

Giao diện của TheBank phiên bản 2 trên mobile

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kết nối với tư vấn viên bất cứ khi nào bạn cần giải đáp về các dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm. Đặc biệt là trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm phiên bản mới, tham gia vào cộng đồng tài chính để tương tác, cập nhật nhanh các tin tức về thị trường tài chính trong nước và thế giới.

TheBank phiên bản 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ, niềm vui và sự hài lòng.

Hãy chờ đón và nhanh chóng trở thành những người đầu tiên trải nghiệm tính năng mới ưu việt của TheBank phiên bản mới.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
TheBank sắp ra mắt phiên bản mới, kết nối dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất