TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
TheBank chính thức ra mắt phiên bản mới - Phiên bản 2.0

TheBank chính thức ra mắt phiên bản mới - Phiên bản 2.0

0

Thebank.vn Kết nối dễ dàng, cá nhân hóa, tìm kiếm thông minh và tương tác trực tuyến là bốn tính năng ưu việt nhất của TheBank phiên bản 2.0.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Mới đây, ngày 9/9/2017, TheBank chính thức ra mắt phiên bản mới - phiên bản thứ 3 kể từ năm 2014.

Phiên bản 1.0 ra mắt vào tháng 9/2014, khi đó TheBank chưa có hệ thống kiểm duyệt thông tin của khách hàng nên chưa kết nối sát nhu cầu khách hàng với tư vấn viên phù hợp. Nhưng phiên bản này luôn có một giá trị to lớn trong việc đóng góp công cụ so sánh sản phẩm tài chính và tìm kiếm tin tức tài chính. Phiên bản 1.1 ra mắt vào tháng 6/2015, khi đã có hệ thống kiểm duyệt thông tin khách hàng tuy nhiên quá trình kết nối khách hàng với tư vấn viên chưa được hiệu quả.

Tại TheBank, sự tiện lợi và tiết kiệm của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do vì sao chúng tôi cho ra mắt TheBank Versison 2.0.

thebank_motaikhoanthebankphienbanmoi_1505124912

Theo đó, chỉ cần là thành viên của website https://thebank.vn/ bạn sẽ không phải mất công đi lại, tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian để tìm hiểu, so sánh, chọn lọc và hơn hết được tư vấn miễn phí sản phẩm tài chính phù hợp.

Ưu việt đầu tiên của phiên bản 2.0 là kết nối dễ dàng với thuật toán MBS. Lần đầu tiên khách hàng được gia nhập mạng lưới chuyên viên tư vấn tài chính lớn nhất trên thị trường, theo đó khách hàng dễ dàng tìm kiếm, chọn lọc và kết nối đến chuyên gia tư vấn uy tín, chuyên nghiệp, phù hợp giúp giải quyết nhu cầu tài chính một cách tốt nhất.

Ưu việt thứ hai cho phép cả người dùng và tư vấn viên được cá nhân hóa trang cá nhân của mình với thông tin cá nhân, tương tác đăng trạng thái, bình luận, chia sẻ cảm xúc về các vấn đề liên quan đến tài chính để nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ cộng đồng. Đặc biệt các tư vấn viên ngân hàng, bảo hiểm hoàn toàn có thể xây dựng thương hiệu uy tín của mình qua trang cá nhân trên TheBank để có được sự tin cậy và thu hút khách hàng.

Thứ ba: Tính năng tìm kiếm thông minh giúp khách hàng nhanh chóng tìm được tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm tài chính từ gói sản phẩm, kiến thức về sản phẩm, đến ưu đãi và hỏi đáp về sản phẩm.

Và tính năng thứ tư: Tương tác trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng kết nối và nhắn tin hỏi đáp trực tiếp với chuyên viên tài chính ngân hàng hoặc tư vấn viên bảo hiểm mà bạn mong muốn.

 thebank_huongdansudungphienbanmoi_1505125035

Giao diện trang công cụ tài chính trên phiên bản mới

Ngoài ra, phiên bản TheBank Membership còn rất nhiều tính năng tiện lợi khác như dễ dàng so sánh và lọc ra các sản phẩm tài chính tốt nhất hiện nay, phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm, hay công cụ tìm ATM, chi nhánh ngân hàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi tiền gửi, tính lãi suất vay… rất nhanh chóng và chính xác.

Nhân dịp này, TheBank muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến với khách hàng trong thời gian qua đã luôn yêu mến, tin tưởng và đồng hàng cùng TheBank. Và chương trình đặc biệt "Đăng ký thành viên - nhận liền quà tặng" hộp và bút cao cấp, áo mưa, mũ bảo hiểm là món quà ý nghĩa mà TheBank muốn dành tặng tất cả khách hàng. Bên cạnh đó là chương trình Mini Game "Thả số ngay - nhận quà liền tay" trên fanpage để chào đón phiên bản mới với nhiều lựa chọn phần quà giá trị, thiết thực.

thebank_minigame_1505124982

Hãy ĐĂNG KÝ HAY trở thành thành viên của TheBank để nhận quà tặng ý nghĩa và trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm những tính năng ưu việt của phiên bản mới với những ưu đãi đặc quyền đang chờ đón bạn tại TheBank:

  • Được đọc tin tài chính miễn phí
  • Được tư vấn tài chính miễn phí
  • Hỏi đáp 24/24
  • Nhận email bản tin tài chính miễn phí

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
TheBank chính thức ra mắt phiên bản mới - Phiên bản 2.0
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất