TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Trở thành tư vấn viên bảo hiểm AIA để “sẵn sàng” vươn tới đỉnh cao sự nghiệp

Nguyễn Thị Lan 0 Tuyển dụng bảo hiểm

Mô hình tuyển dụng sáng tạo và giải pháp mới trong công tác đào tạo giúp tư vấn viên bảo hiểm AIA nhanh chóng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp - MDRT.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Dù bạn là ai, bạn làm gì thì cũng đều muốn mình có những  thành quả và đạt được thành công trong công việc đó. Nếu bạn là một kế toán viên, chắc chắn bạn sẽ mơ ước có được tấm bằng ACCA quốc tế. Vậy nếu bạn là một tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ, chắc hẳn bạn rất mong muốn trở thành thành viên của Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô (MDRT).

thebank_sansangtrothanhthanhvienmdrttaiaia_1506652286

AIA dẫn dầu thành viên MDRT toàn cầu trong hai năm liên tiếp

Trở thành thành viên của MDRT chính là phần thưởng lớn nhất tôn vinh những người có cống hiến lớn trong ngành bảo hiểm. Không chỉ là những người có thành tích đạt mức phí bảo hiểm cao mà còn là những người có chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, luôn giúp đỡ người khác trong nhu cầu tài chính.

Hơn nữa đây không chỉ là niềm vinh dự mà còn là cơ hội giao lưu học hỏi với rất nhiều thành viên khác trên thế giới để thành công hơn, để xây dựng sự nghiệp lâu dài và bền vững hơn và được chia sẻ cách giúp đỡ, bảo vệ tương lai khách hàng.

Dù là nhân sự của công ty bảo hiểm nào, chỉ cần bạn đam mê, tâm huyết, sẵn sàng đi đến cùng thì chắc chắn bạn sẽ tới đích.

Đến với AIA cũng vậy, con đường đã được vạch sẵn, hơn nữa môi trường làm việc tại AIA là cơ hội lớn để trở thành tư vấn viên bảo hiểm chuẩn quốc tế với mô hình tuyển dụng sáng tạo và giải pháp mới trong công tác đào tạo.

Không chỉ có thế, tư vấn viên của AIA nhất định sẽ thấy thích thú và đam mê khi tư vấn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA bởi sự độc đáo và khác biệt trong từng gói sản phẩm.

thebank_tuvanvienbaohiemaiaquanlykhachhangdedangvoicongnghehiendai_1506652331

Cách mà tư vấn viên AIA làm việc

Theo đó, AIA sẽ không tuyển dụng đại lý làm bán thời gian theo lối mòn mà sẽ tập trung vào phát triển một hệ thống đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp, tận tâm và toàn thời gian.

Chương trình tuyển dụng hướng tới những ứng viên từ 25 tuổi đến 40 tuổi, có trình độ cao đẳng trở lên và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính hoặc bán hàng trong các lĩnh vực ngân hàng, bán lẻ, bất động sản, hàng tiêu dùng, có mong muốn phát triển sự nghiệp lâu dài trong ngành bảo hiểm và tài chính.

Những người được tuyển sẽ được tham dự chương trình đào tạo kéo dài 90 ngày và hướng dẫn toàn diện từ những giảng viên tốt nhất. Qua đó, AIA Việt Nam sẽ trang bị cho đội ngũ được tuyển dụng những hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, kỹ thuật bán hàng, kỹ năng giao tiếp, và đặc biệt là những hỗ trợ công nghệ  iPoS hiện đại để giúp họ xây dựng sự nghiệp vững chắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và đạt được tiêu chuẩn quốc tế cao nhất của ngành.

Cơ hội đều đến với tất cả mọi người tại các văn phòng đại lý AIA trên toàn quốc, chỉ cần bạn mong muốn và bắt tay ngay vào hành động.

thebank_noilamvieccuatuvanvienaia_1506652344

Một góc làm việc của tư vấn viên bảo hiểm AIA

Bên cạnh đó, là cơ hội được tham gia Học viện Ngoại hạng - mô hình huấn luyện độc đáo, chuyên biệt của AIA nhằm đào tạo một đội ngũ Đại lý, Chuyên viên tư vấn tài chính và Cấp quản lý đẳng cấp.

  • Được huấn luyện theo các chương trình huấn luyện chuyên nghiệp và hàng đầu thế giới như LIMRA, GAMA và VITAL SMART.
  • Nhận được sự tư vấn, chia sẻ của những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bảo hiểm Nhân thọ.
  • Cơ hội để ứng dụng những kỹ năng bạn học được vào trong quá trình kinh doanh.
  • Cho dù mục tiêu của bạn là trở thành đại lý hay cấp quản lý, Học viện Ngoại hạng sẽ giúp bạn trở thành người giỏi nhất.

Bằng chứng khẳng định thành công trong tuyển dụng và đào tạo đội ngũ đại lý chất lượng cao của AIA là trong hai năm liền 2015, 2016, Tập đoàn AIA có số lượng thành viên MDRT lớn nhất thế giới, và trở thành Công ty đầu tiên giành được danh hiệu này trong hai năm liên tiếp.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Trở thành tư vấn viên bảo hiểm AIA để “sẵn sàng” vươn tới đỉnh cao sự nghiệp
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất