TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Gửi tiết kiệm được tặng bảo hiểm-Vừa tích lũy vừa nhận lại an tâm

Gửi tiết kiệm được tặng bảo hiểm-Vừa tích lũy vừa nhận lại an tâm

0 Ưu đãi gửi tiết kiệm, Bản tin tiền gửi

Thebank.vn Khi gửi tiết kiệm tại các ngân hàng thương mại, khách hàng sẽ nhận được một gói bảo hiểm miễn phí với giá trị khác nhau có thể lên tới 5 tỷ đồng, tùy vào ngân hàng mà bạn chọn lựa.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Gửi tiết kiệm được xem là hoạt động huy động vốn hiệu quả của ngân hàng thương mại, cho nên luôn được chú trọng đẩy mạnh. Để tăng cường hiệu quả hoạt động từ hoạt động ấy, các ngân hàng thương mại luôn đưa ra các ưu đãi lớn để thu hút khách hàng. Một trong những ưu đãi ấy là việc liên kết ngân hàng-bảo hiểm (bancassurance), theo đó các ngân hàng thương mại ưu tiên thiết kế và triển khai các sản phẩm bảo hiểm như một chương trình khuyến mại song song với các dịch vụ tiết kiệm, cho vay,…Điều này được xem như là lợi ích hai trong một mà khách hàng được hưởng từ những sản phẩm khi tham gia vào dịch vụ này.

thebank_baohiemnganhang_1509097754

Nhiều ngân hàng thực hiện ưu đãi cho khách hàng khi liên kết ngân hàng-bảo hiểm

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều ngân hàng thực hiện các chương trình gửi tiết kiệm tặng những phần quà khác như:

Chương trình gửi tiết kiệm trúng chuyến du lịch Hawaii tại VietBank.

hay Chương trình gửi tiết kiệm tặng xe ôtô Toyota tại Vietinbank.

Khi ngân hàng và bảo hiểm có sự tương thông

Trong những năm vừa qua, thì hệ thống ngân hàng phát triển mạnh mẽ và vượt trội trên khắp cả nước, với sự mở rộng gia tăng không ngừng của các chi nhánh ngân hàng đi khắp 63 tỉnh thành, mạng lưới công nghệ thông tin cũng được liên kết khá chặt chẽ. Chính vì vậy, ngân hàng được xem là kênh bánh hàng hiệu quả. Không mấy ngạc nhiên khi bảo hiểm lựa chọn ngân hàng để làm kênh phân phối sản phẩm hiệu quả và được đẩy mạnh trong những năm gần đây.

Ngày nay, khi thu nhập của con người tăng lên đồng nghĩa với số tiền nhàn rỗi cũng theo đó mà cũng tăng lên. Mặt khác, việc tiêu dùng bằng tiền mặt ngày càng hạn chế, chính vì vậy, nhu cầu gửi tiết kiệm của người dân ngày càng lớn. Trong khi dịch vụ lên ngôi, thì mảng bảo hiểm cũng được người dân chú trọng. Bởi vậy, hình thức tiết kiệm bảo hiểm đã trở nên phổ biến, được nhiều người sử dụng.

Nhận thấy nhiều lợi ích từ việc liên kết này, các ngân hàng đã đua nhau mở rộng dịch vụ này, điển hình như VIB liên kết với PTI, ABBank đồng hành cùng với Prudential, Maritime Bank bắt tay cùng Bảo Việt,… Bên cạnh việc liên kết, các ngân hàng còn trực tiếp bỏ vốn để mua lại, thành lập liên doanh hoặc lập hẳn doanh nghiệp bảo hiểm mới, cụ thể như BIDV, Techcombank, VietinBank đã đưa ra những gói sản phẩm bảo hiểm từ các đơn vị trực thuộc của mình, mang lại một nguồn doanh thu đáng kể.

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi tham gia hình thức gửi tiết kiệm tặng bảo hiểm

Bên cạnh việc đẩy mạnh nguồn doanh thu cho các ngân hàng, thì quan trọng hơn, khách hàng được hưởng rất nhiều lợi ích. Tham gia gửi tiết kiệm, có thể nói là lợi ích nhân đôi khi vừa được hưởng lãi suất tiết kiệm cao, vừa an tâm với gói bảo hiểm đi kèm với nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau.

thebank_guitietkiemtichluychotuonglai_1509097754

Với sản phẩm tiết kiệm tặng bảo hiểm, khách vừa  tích lũy vừa nhận lại an tâm

Với mỗi đối tượng khác nhau, thì lại lựa chọn những sản phẩm tiết kiệm tặng bảo hiểm được thiết kế phù hợp với nhu cầu khác nhau. Chẳng hạn, sản phẩm “Tiết kiệm tích lũy- Phát lộc Bảo tín” của VietinBank rất phù hợp với khách hàng tham gia gửi tiết kiệm dài hạn, với thời hạn gửi từ 1 đến 5 năm tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Đây là hình thức giúp khách hàng được hưởng lãi suất cao nhất có thể từ số tiền tiết kiệm, để có thể chủ động với những khoản chi lớn trong tương lai như mua nhà, sắm xe, kết hôn,. Nếu theo chương trình này của VietinBank, thì khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, tổng giá trị mà khách hàng nhận được thậm chí còn lớn hơn số tiền tích lũy mục tiêu.

Còn đối với sản phầm “Tiết kiệm An Lộc” của Techcombank, khi khách hàng gửi tiết kiệm vừa được hưởng lãi suất cao vừa được tặng miễn phí gói bảo hiểm sức khỏe và tai nạn có giá trị bảo hiểm tối đa lên tới 280 triệu đồng, khiến khách hành không phải lo lắng lúc nằm viện ốm đau,…

Một sản phẩm tiết kiệm khác được nhiều khách hàng quan tâm là sản phẩm “Tiết kiệm Phúc Bảo An” của Eximbank. Theo đó, khách hàng tham gia sản phẩm sẽ dược cung cấp miễn phí tiện ích bảo hiểm nhân thọ với mức bảo hiểm tối đa lên tới 800 triệu đồng trong suốt thời gian gửi tiền. Khách hàng được bảo hiểm 24/24 giờ trên phạm vi toàn quốc, đối với các rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong do bất cứ nguyên nhân nào.

Với đối tượng là khách hàng cư trú độ tuổi từ 18-60 tuổi, thì sản phẩm tiết kiệm “Tích Lũy Phúc An Khang” của ngân hàng Sacombank cũng rất phù hợp. Chỉ với những khoản tiết kiệm nhỏ ở hiện tại, qua thời gian khách hàng có thể tích lũy được số tiền mong muốn với lãi suất cao cạnh tranh. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng hợp đồng bảo hiểm Bảo An tích lũy với số tiền bảo hiểm tối đa lên tới 5 tỷ đồng.

Có thể thấy, với dịch vụ gửi tiết kiệm được tặng bảo hiểm của các ngân hàng thương mại, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích không hề nhỏ. Chính vì vậy, nếu có một khoản tiền nhàn rỗi, bạn hãy lựa chọn sản phẩm tiết kiệm phù hợp với mình, để số tiền nhàn rỗi ấy sẽ tích lũy trở thành số tiền xây đắp tương lai cho bạn, cho gia đình và những người thân yêu xung quanh bạn.

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Gửi tiết kiệm được tặng bảo hiểm-Vừa tích lũy vừa nhận lại an tâm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất