TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Những điều cần biết khi mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ không bắt buộc

Vũ Thị Yến 0 Kiến thức bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm xe ô tô 7 chỗ là một loại hình mang tính bắt buộc hay không bắt buộc tùy thuộc vào gói bảo hiểm mà khách hàng chọn. Mỗi loại bảo hiểm đều có mục đích và lợi ích riêng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Bảo hiểm ô tô 7 chỗ không bắt buộc là gì?

Bảo hiểm ô tô 7 chỗ không bắt buộc 1 trong 2 loại bảo hiểm ô tô dành cho xe ô tô 7 chỗ. Theo đó, nếu bảo hiểm ô tô 7 chỗ bắt buộc là bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định, bắt buộc chủ xe cơ giới 7 chỗ phải mua theo luật khi tham gia giao thông thì bảo hiểm ô tô 7 chỗ không bắt buộc là loại bảo hiểm mang tính tự nguyện.

Cụ thể, khi mua xe tại các cơ sở có liên kết với các ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm ô tô 7 chỗ bạn sẽ được các nhân viên tư vấn về loại bảo hiểm này. Là một loại bảo hiểm sẽ giúp bạn cảm giác yên tâm hơn khi sử dụng ô tô 7 chỗ

Sản phẩm bảo hiểm ô tô không bắt buộc rất cần thiết khi khách hàng mua xe ô tô đặc biệt với ô tô 7 chỗ. Với bảo hiểm ô tô nếu trong trường hợp bị xảy ra những sự cố va chạm không mong muốn gây hư hỏng xe, bảo hiểm ô tô sẽ hỗ trợ bạn những khoản chi phí trong quá trình khắc phục, sửa chữa những vết bị hư hỏng.

Tìm hiểu ngay: Những quy định về bảo hiểm xe ô tô mới nhất bạn nên biết

Bảo hiểm ô tô 7 chỗ niềm vui trên mọi nẻo đường

Bảo hiểm ô tô 7 chỗ niềm vui trên mọi nẻo đường

Điều cần biết khi mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ không bắt buộc

Là một loại hình dịch vụ nhằm mang lại lợi ích cho người mua, tuy nhiên để có thể tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra khi mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ, bạn cần phải hiểu rõ được các vấn đề sau đây:

Tận dụng những dịch vụ hữu ích từ bảo hiểm

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm ô tô 7 chỗ không bắt buộc, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như: Đường dây hỗ trợ khẩn cấp và kịp thời luôn được ưu tiên cho bạn khi xảy ra các tai nạn bất ngờ kể cả nửa đêm.

Đến với bảo hiểm ô tô 7 chỗ bạn sẽ được hưởng dịch vụ cứu hộ hoàn toàn miễn phí.

Các chi phí sửa chữa hư hỏng cho xe, thay thế các phụ tùng không tính khấu hao, cũng như được tận hưởng những dịch vụ tận tình và chuyên nghiệp, chất lượng, phụ tùng luôn được đảm bảo chất lượng.

Đọc kỹ về những quy tắc bảo hiểm

Trong quá trình thỏa thuận ký hợp đồng bảo hiểm ô tô bạn cần tìm hiểu và đọc rõ từng hạng mục, điều kiện thỏa thuận trong hợp đồng tránh trường hợp ký nhầm hay bị gian lận các quyền lợi của bạn.

Xem thêm: Quy tắc bảo hiểm xe ô tô bắt buộc bạn phải nắm

Hiểu rõ trách nhiệm và quyền lợi

Bút sa gà chết là câu nói cửa miệng của các dân kinh doanh, những ai đang thực hiện hợp đồng.

Chính vì vậy việc hiểu những quyền lợi đáng được hưởng là một điều hết sức quan trọng và cần thiết. Từ đó người mua bảo hiểm ô tô sẽ có quyết định đúng hơn.

Lựa chọn bảo hiểm tiết kiệm

Bảo hiểm ô tô 7 chỗ không bắt buộc hiện nay được rất nhiều cơ sở kinh doanh xe ô tô phổ biến, bạn cần phải tham khảo mức độ uy tín của cơ sở đó cũng như nên so sánh mức giá của cơ sở muốn mua bảo hiểm với các cơ sở khác để tiết kiệm được một phần chi phí.

thebank_nhungdieucanbietkhimuabaohiemoto7chokhongbatbuoc_1510030472

Tận dụng tối đa về lợi ích của bảo hiểm mang lại

Nên chọn mua bảo hiểm ô tô ở đâu?

Để đảm bảo an toàn cho bản thân thì bạn nên mua bảo hiểm ô tô ở các đại lý ủy quyền hoặc tài chính các công ty bảo hiểm uy tín.

Trước khi đến công ty bảo hiểm, bạn có thể liên hệ trước để được tư vấn về bảo hiểm bắt buộc cho ô tô 7 chỗ mà mình cần. Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có những chính sách bảo hiểm khác nhau, bạn có thể xem xét và chọn lựa công ty cung cấp gói bảo hiểm phù hợp nhất với mình.

Một số công ty bảo hiểm uy tín với chất lượng phục vụ tốt hiện nay là:

  • Bảo hiểm dầu khí (PVI)
  • Bảo hiểm Bảo Việt
  • Bảo hiểm Quân Đội (MIC)
  • Bảo hiểm Bưu Điện (PTI)

Xem thêm: 15+ sản phẩm bảo hiểm ô tô tốt nhất hiện nay

Có thể nói, bảo hiểm ô tô là một gói dịch vụ ngày nay được rất nhiều người quan tâm, bởi những lợi ích mà bảo hiểm ô tô đem lại. Với những thông tin bổ ích trên chúng tôi mong rằng bạn sẽ có một quyết định đúng trong việc có hay không nên mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm ô tô

Đánh giá bài viết
Những điều cần biết khi mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ không bắt buộc
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất