TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
9 ưu đãi đặc biệt dịp cuối năm cho chủ thẻ JCB Vietinbank

9 ưu đãi đặc biệt dịp cuối năm cho chủ thẻ JCB Vietinbank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Những ưu đãi cực lớn cho chủ thẻ JCB Vietinbank giúp khách hàng thả ga mua sắm dịp cuối năm.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhằm giúp khách hàng thoải mái mua sắm trong dịp cuối năm mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, Ngân hàng Vietinbank đã kết hợp với nhiều nhãn hàng, công ty gửi tới khách hàng các chương trình giảm giá, trả góp 0%...khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank. Bài viết này sẽ đưa ra 9 chương trình ưu đãi lớn đang diễn ra để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

1. Ưu đãi khi mua sắm tại điện máy Phong Vũ

Bằng cách sử dụng thẻ JCB Vietinbank hoặc các thẻ thanh toán quốc tế Vietinbank khác, khách hàng sẽ được ưu đãi mua hàng trả góp với mức lãi suất 0%. Chương trình áp dụng từ ngày 23/10/2017 đến ngày 23/10/2018 với kỳ hạn trả góp linh động 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.

➤ Tìm kiếm các chương trình khuyến mại với công cụ tìm kiếm điểm ưu đãi tốt nhất hiện nay.

Tặng quà khi thanh toán quẹt thẻ JCB Vietinbank

Tặng quà khi thanh toán quẹt thẻ JCB Vietinbank

2. Khách hàng mua TV Samsung được hoàn tiền lên đến 6 triệu đồng

Đây là ưu đãi dành cho chủ thẻ JCB/Visa/Mastercard của Vietinbank khi mua tivi tại các trung tâm điện máy uy tín như: Điện máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn, Nguyễn Kim, Home Center, Trần Anh, Pico, MediaMart, Tiki, Adayroi/Vinpro, Thiên Hòa, Samsung Plaza Samec Hà Nội (Tầng 5 Lotte Tower, 54 Liễu Giai) và Samsung Plaza Quang Doanh Hồ Chí Minh.  Chương trình kéo dài đến ngày 12/11/2017 và áp dụng cho hàng nghìn sản phẩm TV Samsung. Mức chiết khấu tùy theo từng sản phẩm và lên tới 6 triệu đồng. Vì thế, bạn hãy nhanh chóng sở hữu một thẻ thanh toán quốc tế Vietinbank để mua sắm sản phẩm chất lượng cao dịp cuối năm này.

3. Ưu đãi trả góp 0% tại California Fitness & Yoga

Trong thời gian từ ngày 29/09/2017 đến hết ngày 28/09/2018, VietinBank ưu đãi lãi suất trả góp 0% cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn giá trị từ 5 triệu đồng trở lên bằng thẻ tín dụng quốc tế JCB/Visa/MasterCard VietinBank qua thiết bị thanh toán POS của VietinBank tại các Trung tâm California Fitness & Yoga trên toàn quốc. Chương trình có tên là “Trả góp quẹt thẻ, sức khỏe song hành” giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tận hưởng những dịch vụ chất lượng cao của California Fitness & Yoga.

Ưu đãi trả góp lãi suất 0% cho chủ thẻ JCB Vietinbank

Ưu đãi trả góp lãi suất 0% cho chủ thẻ JCB Vietinbank

4. Ưu đãi trả góp 0% khi mua sắm tại điện máy Phi Long

Từ ngày 15/09/2017 đến ngày 14/09/2018 khách hàng sẽ có quyền sử dụng chương trình trả góp 0% khi mua sắm và thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Vietinbank trên POS Vietinbank tại hệ thống siêu thị điện máy Phi Long trên toàn quốc.

5. Các chi nhánh phát hành miễn phí các loại thẻ thanh toán quốc tế

Từ nay đến ngày 19/11/2017, 5 chi nhánh của Vietinbank bao gồm Tràng An, Hà Thành, Sông Hàn, Gia Định, Chợ Lớn sẽ phát hành miễn phí thẻ thanh toán quốc tế JCB và một số thẻ khác nhân sự kiện kỷ niệm sinh nhật 1 năm của các chi nhánh này. Chương trình này áp dụng đồng thời với các chương trình tặng quà khi gửi hoặc vay tiền và mua bảo hiểm Aviva/VBI.

6. Cộng điểm và nhận quà từ Vietinbank Loyalty khi quẹt thẻ tín dụng Vietinbank

Đây là ưu đãi khi quẹt thẻ tín dụng quốc tế như JCB Vietinbank. Theo đó khách hàng sẽ được cộng điểm cho các giao dịch sớm và giao dịch giá trị lớn từ ngày 25/09/2017 đến ngày 24/11/2017. Các điểm thưởng sẽ được tích lũy vào hệ thống chăm sóc khách hàng các nhân thân thiết Vietinbank Loyalty và có thể được đổi thành quà tặng trên nhiều lĩnh vực như: Ẩm thực, thời trang, mua sắm, giải trí…

7. Ưu đãi 10% khi mua sắm tại May Đức Giang cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank

Chương trình áp dụng từ nay đến 17/07/2018 khi khách hàng mua hàng và thanh toán trên POS Vietinbank bằng nhiều loại thẻ tín dụng quốc tế JCB/Visa/Mastercard Vietinbank. Ưu đãi này không áp dụng đối với các chương trình khuyến mại khác.

8. Trả góp 0% khi mua tôn thép Hoa Sen

Từ nay cho đến hết ngày 15/06/2018 khi mua các sản phẩm tại cửa hàng Hoa Sen khách hàng sẽ được ưu đãi trả góp không lãi suất khi thanh toán bằng thẻ quốc tế JCB Vietinbank với các hóa đơn trên 5 triệu đồng.

9. Ưu đãi 15% tại shop thời trang Thunder Boutique

Khuyến mại giảm giá cho chủ thẻ JCB Vietinbank

Khuyến mại giảm giá cho chủ thẻ JCB Vietinbank

Chương trình áp dụng đến hết ngày 25/12/2017 dành cho chủ thẻ thanh toán quốc tế Vietinbank tại tất cả các cơ sở của shop thời trang nam uy tín Thunder Boutique.

Như vậy với những chương trình ưu đãi thẻ JCB Vietinbank và các thẻ thanh toán quốc tế khác của Vietinbank thì chủ thẻ sẽ có cơ hội thỏa sức mua sắm rất nhiều sản phẩm đa dạng cho dịp cuối năm này. Bạn hãy nhanh tay sở hữu một thẻ tín dụng Vietinbank và truy cập vào trang chủ của ngân hàng để có thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại đang diễn ra.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
9 ưu đãi đặc biệt dịp cuối năm cho chủ thẻ JCB Vietinbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất