TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

5 lý do khiến bạn mong muốn trở thành nhân viên tín dụng Sacombank ngay lập tức

Nguyễn Việt Dũng 0 Tuyển dụng ngân hàng

Bạn muốn trở thành một thành viên trong đại gia đình Sacombank với vị trí nhân viên tín dụng nhưng đang băn khoăn không biết chính sách phúc lợi có tốt không? Chúng tôi sẽ giúp bạn.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Nếu là người đầy nhiệt huyết, đam mê đang tìm cho mình một công việc không bao giờ “nguội” thì trở thành một nhân viên tín dụng Sacombank là sự lựa chọn khôn ngoan.

➤ Tìm hiểu ngay: Những lý do khiến bạn nên làm nghề nhân viên tín dụng.

thebank_5lidokhienbanmongmuontrothanhnhanvientindungsacombankngaylaptuc_1_1510288037Trở thành thành viên của đại gia đình Sacombank là điều tuyệt vời

Hơn 25 năm thành lập, uy tín thương hiệu Sacombank được khẳng định bởi các giải thưởng danh giá như “Ngân hàng tốt nhất tại các thị trường đối nội” do Global Finance bình chọn, “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” do IFM Anh Quốc bình chọn.

5 lợi ích khi trở thành một nhân viên tín dụng sacombank

Thể hiện sự tôn trọng đối với nghề nghiệp, cuộc sống và chính bản thân của nhân viên, Sacombank không ngừng cải thiện môi trường làm việc cũng như mang đến những điều tuyệt vời nhất

1. Mạng lưới rộng khắp

Trung bình một người sẽ thay đổi công việc khoảng 7 lần trước khi tìm được một vị trí lý tưởng. Nhưng khi là một trong những nhân viên tín dụng của Sacombank, bạn sẽ không phải tốn hao trí lực và thể lực trong việc tìm kiếm vị trí lý tưởng ấy, vì mạng lưới Sacombank rộng khắp.

Điều này có nghĩa là, nếu có ý định về quê làm việc để gần gia đình hơn, bạn có thể dễ dàng xin chuyển trụ sợ làm việc mà vẫn giữ nguyên chức vụ hiện tại.

2. Chính sách thăng tiến

Lộ trình thăng tiến tại Sacombank rất minh bạch, được giới thiệu rõ ràng khi bạn tham gia ứng tuyển. Trong chính sách thăng tiến của Sacombank ghi rõ:

 • Lưu đồ thăng tiến rõ ràng khi bạn thành nhân viên trong 2 năm đầu
 • Từ điển năng lực
 • Mỗi nhân viên đều có cơ hội thể hiện mình để đứng vào vị trí quản lý
 • Hiện nay, có đến hơn 99% cán bộ quản lý của Sacombank đều được đào tạo và xuất phát từ nội bộ

thebank_5lidokhienbanmongmuontrothanhnhanvientindungsacombankngaylaptuc_2_1510288040

Thăng tiến nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào bạn

3. Ưu đãi vay tín chấp, ưu đãi dịch vụ

Là một nhân viên tín dụng Sacombank, bạn sẽ nhận được quyền ưu đãi vay vốn lên tới 500.000.000đ. Đồng thời, bạn cũng sẽ được miễn phí sử dụng các sản phẩm và dịch vụ khác.

4. Phúc lợi cá nhân

Bên cạnh những quyền cơ bản được hưởng như bảo hiểm xã hội, 12 ngày phép/ năm, tại sacombank, nhân viên còn được đi du lịch trong và ngoài nước, hưởng chế độ phúc lợi toàn diện, được trợ cấp ăn trưa, điện thoại cùng nhiều phúc lợi khác như thưởng cuối năm, phụ cấp thâm niên hoặc đồng phục làm việc.

5. Chế độ đào tạo

Hiểu được tầm quan trọng của từng cá nhân đóng góp vào sự thành công của tổ chức, Sacombank mang đến chính sách nhân sự sáng tạo, chặt chẽ, phù hợp và chuyên sâu cho từng cá nhân. Chính điều này là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên tốc độ tăng trưởng, mở rộng thần tốc nhưng vẫn đảm bảo chiều sâu và tính bền vững của Sacombank hiện nay.

Nếu là sinh viên chuẩn bị hoặc vừa ra trường, bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo bài bản, phát triển một cách toàn diện cả về chuyên môn nghiệp vụ lẫn kỹ năng cần thiết cho công việc từ chương trình Thực tập sinh hàng năm.

Cụ thể vào năm 2016, đã có hơn 50 chương trình đào tạo được tổ chức. Nhân viên tham gia không những được đào tạo, hiểu sâu hơn về sản phẩm của ngành, có cái nhìn thực tiễn hơn về sự phát triển của thương mại điện tử trong thời đại mới mà còn được học hỏi thêm về pháp lý cơ bản, thẩm định cơ bản cũng như các kỹ năng cần thiết về bán hàng. Tất cả nhằm mục đích vì sự phát triển toàn diện cho nhân viên và sự phát triển bền vững của Sacombank.

Điều kiện ứng tuyển vị trí nhân viên tư vấn tín dụng

Tuy vậy, để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời bên trên, bản sẽ phải trải qua điều kiện xét tuyển đầu vào khá khó khăn so với những ngân hàng khác, đặc biệt là bài kiểm tra trắc nghiệm.

➤ Cập nhật ngay những thông tin tuyển dụng ngân hàng Sacombank để có sự chuẩn bị tốt nhất.

thebank_5lidokhienbanmongmuontrothanhnhanvientindungsacombankngaylaptuc_3_1510288042

Làm bài kiểm tra trắc nghiệm

Điều kiện ứng tuyển vị trí nhân viên tín dụng tại Sacombank như sau:

 • Tốt nghiệp Cao đẳng thuộc các chuyên ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Marketing hoặc các ngành có liên quan; ưu tiên có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực bán hàng, tiếp thị, tín dụng…
 • Ứng viên cần có thêm kỹ năng chăm sóc khách hàng, bán hàng và xử lý tình huống tốt
 • Năng động, hoạt bát

Để tham gia ứng tuyển, bạn sẽ phải:

 • Vào trang web chính thức của Sacombank, tải "Bản thông tin ứng viên" và điền đầy đủ thông tin theo quy định.
 • Nhấn vào mục nộp đơn, làm theo hướng dẫn và đính kèm bản thông tin theo mẫu của Sacombank.
 • ​Thi online trong thời gian 30 phút với 60 câu trắc nghiệm gồm 4 phần: Kiến thức về Ngân hàng; IQ; tiếng anh; hiểu biết chung.
 • Thực hiện phỏng vấn trước Ban lãnh đạo Văn phòng Khu vực, Ban lãnh đạo Chi nhánh và phòng nhân sự nếu đậu vòng thi tuyển trực tuyến.

➤ Xem ngay: Những kinh nghiệm quý báu để trúng tuyển ngân hàng hiện nay.

thebank_5lidokhienbanmongmuontrothanhnhanvientindungsacombankngaylaptuc_4_1510288046

Thực hiện phỏng vấn trước các nhà lãnh đạo Sacombank khi đậu bài kiểm tra online

Với chính sách phát triển nhân sự cùng đãi ngộ hấp dẫn, không ít các bạn sinh viên mới ra trường và nhân viên văn phòng muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên tín dụng tại Sacombank. Thế nhưng trước đó, bạn cần phải tìm hiểu yêu cầu đối với vị trí công việc này là gì, những vòng ứng tuyển sẽ phải trải qua cũng như nội dung tổng quát từ các bài kiểm tra trước để tăng cao cơ hội thành công bạn nhé.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
5 lý do khiến bạn mong muốn trở thành nhân viên tín dụng Sacombank ngay lập tức
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất