TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ tín dụng Techcombank JCB là giải pháp tài chính cho người có thu nhập thấp

Thẻ tín dụng Techcombank JCB là giải pháp tài chính cho người có thu nhập thấp

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Techcombank đã triển khai thẻ tín dụng JCB dành cho người thu nhập trung bình và thấp. Đây là gói hỗ trợ rất thiết thực để họ yên tâm trang trải những khoản chi tiêu đột xuất hàng ngày.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thẻ tín dụng Techcombank JCB – giải pháp tiêu dùng cho người có thu nhập trung bình

Là ngân hàng đi đầu triển khai thẻ tín dụng liên kết với JCB hướng đến đối tượng lao động có mức thu nhập khoảng 4 triệu đồng/tháng, Techcombank đã dành cho người thu nhập trung bình gói hỗ trợ rất thiết thực để họ yên tâm trang trải những khoản chi tiêu đột xuất hàng ngày.

Cụ thể hơn, người lao động chỉ cần có mức lương từ 4 triệu đồng được trả qua tài khoản ngân hàng Techcombank là đã có thể đăng ký sử dụng tấm thẻ tín dụng Techcombank JCB mang tên Dream Card - “Cần tiền có liền” và tận hưởng những tiện ích thiết thực của nó trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Tính năng và lợi ích của thẻ tín dụng Techcombank.

 Lễ ra mắt thẻ tín dụng Techcombank JCB tại KCX Tân Thuận

 Lễ ra mắt thẻ tín dụng Techcombank JCB tại KCX Tân Thuận

Chi tiết về thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card – tấm thẻ ước mơ

Là sản phẩm hợp tác của Techcombank và tổ chức thẻ quốc tế JCB của Nhật Bản, Dream card có tính an toàn và độ bảo mật cao. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng Techcombank JCB này mọi lúc mọi nơi tại các điểm ATM cũng như trên toàn cầu với vai trò như một chiếc thẻ thanh toán thông thường đồng thời xua đi nỗi lo về tiền mặt với các khoản chi tiêu đột xuất.

Theo đó, khách hàng có thể sử dụng thẻ Dream Card để tiêu dùng và mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ như các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại… Ngoài ra, khi cần tiền mặt đột xuất, chủ thẻ cũng có thể rút tiền mặt chi tiêu trước – trả tiền sau với số tiền ứng trước lên đến 2 tháng lương. Hơn thế nữa, mỗi tháng người dùng cũng chỉ phải hoàn trả từ 10% tổng số tiền chi tiêu. Điều này sẽ giúp khách hàng bớt lo lắng về áp lực trả nợ hàng tháng.

>> Tìm hiểu: Thẻ tín dụng JCB là gì? Điều kiện làm thẻ tín dụng JCB để hiểu thêm về thẻ tín dụng Techcombank JCB.

Hình ảnh thẻ tín dụng Techcombank JCB

Hình ảnh thẻ tín dụng Techcombank JCB

5 điều tuyệt vời mà thẻ tín dụng Techcombank JCB đem lại

1. Người bạn tốt trong trường hợp đột xuất

Sự tiện lợi của thẻ tín dụng Dream Card được thể hiện rõ nhất khi bạn rơi vào hoàn cảnh khẩn cấp đòi hỏi phải có tiền trang trải ngay như: lúc ốm đau, tai nạn, mua sắm bất ngờ… mà bạn lại không có đủ hoặc không thể mượn ai. Với hạn mức rút tiền cao, chiếc thẻ này có thể giúp bạn ứng trước ngay tiền mặt lên đến gấp 2 lần lương. Sau đó, bạn có thể trả tiền sau cho ngân hàng hoặc trả từ từ khi đến hạn thanh toán thẻ.

 2. Dễ dàng theo dõi và quản lý việc chi tiêu

Sao kê chi tiêu được gửi đến bạn theo nhiều hình thức: email, SMS, chuyển phát bảo đảm; gửi tin nhắn miễn phí thông báo giao dịch thẻ, thông tin cảnh báo miễn phí khi thẻ có dấu hiệu bị gian lận/giả mạo. Bên cạnh đó, thông qua việc phát hành thẻ phụ, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi và quản lý hiệu quả việc chi tiêu của người thân.

3. Không cần mang quá nhiều tiền mặt

Sử dụng thẻ tín dụng Dream Card bạn sẽ tránh được những nguy cơ như mất cắp, trộm cướp, giật túi xách – đều là những nguy hiểm khi bạn có thói quen đem nhiều tiền mặt. Giờ đây, với thẻ tín dụng Techcombank JCB, bạn có thể an tâm hơn khi đi chợ, đi siêu thị, mua sắm tại các cửa hàng, trung tâm thương mại… Ngoài ra bạn còn có thể thanh toán hóa đơn điện, nước, cáp tivi, internet thông qua các trang web trực tuyến.

4. Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chi tiêu bằng thẻ tín dụng Dream Card bạn còn được tích lũy điểm thưởng và nhận được mức chiết khấu ưu đãi tại hệ thống các cửa hàng, quán ăn uống… có liên kết hợp tác với Techcombank.

5. Lãi suất cạnh tranh

Không như vay nóng hay vay tín chấp bên ngoài, thẻ tín dụng Techcombank JCB giúp bạn vay tiền với một mức chi phí và lãi suất rất cạnh tranh. Nếu chi tiêu bằng thẻ, mỗi tháng bạn chỉ phải hoàn trả số tiền bằng 10% số tiền đã chi tiêu.

Thẻ tín dụng Techcombank JCB là giải pháp tiêu dùng tiện lợi

Thẻ tín dụng Techcombank JCB là giải pháp tiêu dùng tiện lợi

Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank JCB như thế nào?

Để có thể tiến hành mở thẻ tín dụng tín dụng Techcombank JCB, khách hàng cần đáp ứng được điều kiện là  đã nhận lương qua tài khoản Techcombank từ 3 tháng trở lên. Hồ sơ kèm theo bao gồm bản photo CMND còn hiệu lực, hộ khẩu (hoặc tạm trú) cùng mẫu Đăng ký phát hành thẻ. Chỉ với những điều kiện hết sức đơn giản này là bạn đã đủ điều kiện để có thể mở thẻ mà không cần bất kỳ tài sản đảm bảo nào.

Với việc ra đời dòng thẻ tín dụng này, nhiều người có mức thu nhập trung bình không còn lo lắng về việc phải chạy đi vay khi cần gấp một khoản tiền lớn. Đây quả thực là một giải pháp tiêu dùng tối ưu mà Techcombank đã dành cho khách hàng.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng Techcombank JCB là giải pháp tài chính cho người có thu nhập thấp
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất