TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Lý do bạn nên làm thẻ tín dụng Sacombank Đà Nẵng ngay hôm nay

Nguyễn Thị Thu Hương 0 Kiến thức thẻ ATM

Thẻ tín dụng là một công cụ tuyệt vời giúp cho việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với vài bước dễ dàng khi làm thẻ tín dụng Sacombank Đà Nẵng, bạn đã trở thành một người tiêu dùng hiện đại rồi.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thẻ tín dụng Sacombank không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người đặc biệt ở thành phố lớn như Đà Nẵng. Thế nhưng có bao nhiêu người thực sự hiểu rõ bản chất của loại công cụ thông minh này? Đây là một loại thẻ sử dụng để thay thế cho hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt và đặc biệt là bạn không cần có tiền sẵn trong thẻ.

Thay vào đó, ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho bên người bán trong phạm vi hạn mức tín dụng được cấp, việc bạn cần làm là thanh toán lại cho ngân hàng trong khoảng thời gian quy định. Bạn đang thắc mắc hạn mức tín dụng là gì ư? Đó chính là số tiền trong thẻ tín dụng của bạn được ngân hàng cấp. Hạn mức tín dụng nhiều hay ít tùy thuộc vào hồ sơ và điều kiện mà bạn đáp ứng cho ngân hàng ở mức nào, nhất là phần khả năng tài chính.

Xem thêm: Tìm hiểu tính năng và công dụng của thẻ tín dụng

Làm thẻ tín dụng Sacombank Đà Nẵng

Làm thẻ tín dụng Sacombank Đà Nẵng

Tại sao nên làm thẻ tín dụng Sacombank Đà Nẵng?

Có rất nhiều ngân hàng mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng hiện nay nhưng tại sao chúng ta nên chọn ngân hàng Sacombank để mở thẻ, lý do sẽ được bật mí ngay sau đây:

 • Mạng lưới hoạt động của Sacombank rất rộng, phủ sóng từ Bắc Trung Bộ, Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ cho đến Tây Nguyên với gần 570 điểm giao dịch tại 48/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước láng giềng Lào, Campuchia giúp cho việc thanh toán và sử dụng thẻ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
 • Triển khai hơn 100 sản phẩm dịch vụ đa dạng về các loại thẻ, tiền gửi, tiền vay, dịch vụ, ngoại hối... thông qua các kênh giao dịch như: POS, ATM, Internet Banking, Mobile Banking... dành cho khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. 
 • Không những vậy, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng tại các trung tâm mua sắm, siêu thị, khách sạn, đại lý máy bay... Đối với mỗi loại thẻ sẽ nhận được hạn mức tín dụng và những ưu đãi khác nhau.
 • Giảm giá 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, giáo dục… có biểu tượng Sacombank Plus. Điều này giúp bạn tiết kiệm và cân đối chi tiêu của mình hơn.

Ngoài ra, hiện nay việc mua sắm sản phẩm, dịch vụ và thanh toán trực tuyến cũng ngày càng phổ biến. Thẻ tín dụng Sacombank cũng sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng trong trường hợp này.

Làm thẻ tín dụng Sacombank Đà Nẵng như thế nào?

Hiện nay, Sacombank có hơn 10 loại thẻ tín dụng khác nhau dành cho từng nhóm đối tượng khách hàng nhất định. Việc làm thẻ tín dụng Sacombank Đà Nẵng cũng không quá khó khăn như nhiều ngân hàng khác, bạn chỉ cần tuân thủ đầy đủ các điều kiện cũng như thủ tục mà ngân hàng Sacombank đưa ra là được:

Điều kiện

 • Cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng đối với các loại thẻ như: Sacombank Family, Visa, MasterCard, Lady First, UnionPay và tối thiểu 20 triệu đồng/tháng đối với Visa Platinum và mức cao hơn nữa đối với các loại thẻ: World MasterCard, Visa Signature, Visa Infinite.

Thủ tục

Nhiều người nghĩ rằng làm thẻ tín dụng sẽ rất khó khăn và nhiều thủ tục. Đừng lo, thủ tục làm thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank khá đơn giản. Các loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị bao gồm:

 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng (theo mẫu).
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập.
 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu.
 • Bản sao hộ khẩu hoặc các giấy tờ chứng minh địa chỉ khác liên quan.

Thủ tục đơn giản là thế nhưng nếu bạn không nắm rõ thì nó sẽ trở nên rất phiền phức. Ngoài ra, trước khi làm thẻ tín dụng, bạn hãy nhớ tìm hiểu kỹ điều kiện và những lợi ích đạt được của mỗi loại thẻ để chọn cho mình loại thẻ phù hợp và tối ưu nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Sacombank

Làm thẻ tín dụng Sacombank Đà Nẵng như thế nào?

Làm thẻ tín dụng Sacombank Đà Nẵng như thế nào?

Danh sách một số chi nhánh ngân hàng Sacombank Đà Nẵng

Một số chi nhánh, phòng giao dịch (PGD) ngân hàng Sacombank tại Đà Nẵng sau đây sẽ giúp cho bạn tìm được địa điểm thích hợp để đến làm thẻ tín dụng, đó là:

 • Chi nhánh Đà Nẵng: 130-130A-132, Bạch Đằng, Hải Châu.
 • PGD Hoàng Diệu: 202 Hoàng Diệu, Nam Dương, Hải Châu.
 • PGD Phan Châu Trinh: 349 Phan Châu Trinh, Bình Hiên, Hải Châu.
 • PGD Chợ Cồn: 225 Ông Ích Khiêm, tổ 58 Cầu Vồng, Hải Châu.
 • PGD Thanh Khê: 568 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông.
 • PGD Sơn Trà: 783 Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà.
 • PGD Liên Chiểu: 695 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu.
 • PGD Cẩm Lệ: 179 Ông Ích Đường, Khuê Trung, Cẩm Lệ.

Nhanh tay mở thẻ tín dụng Sacombank Đà Nẵng ngay để vui chơi và mua sắm thả ga đồng thời tận hưởng những dịch vụ ưu đãi vô cùng lớn tại các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi tại đây.

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Lý do bạn nên làm thẻ tín dụng Sacombank Đà Nẵng ngay hôm nay
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất