TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Tìm hiểu bảo hiểm ô tô UIC có tốt không?

Vũ Thị Yến 0 Kiến thức bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm Ô tô của Bảo hiểm Liên Hiệp UIC Nhật Bản có tốt không, có an toàn không hay có nên mua bảo hiểm ô tô UIC hay không là những thắc mắc của nhiều chủ xe khi có nhu cầu mua bảo hiểm cho chiếc xe của mình.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm ô tô UIC là gì?

Bảo hiểm ô tô UIC là một hình thức bảo hiểm của Công ty Bảo hiểm Liên hiệp UIC. Khi sử dụng xe, có thể bạn không tránh khỏi những lần va quẹt chính vì thế bảo hiểm xe ô tô của UIC được kết hợp nhiều loại hình bảo hiểm về con người, tài sản, hàng hóa vận chuyển có liên quan đến chiếc xe ô tô đó, sẽ bồi thường cho những thiệt hại vật chất xe do tai nạn bất ngờ, ngoài kiểm soát của chủ xe, lái xe trong trường hợp xe bị: Đâm va, lật đổ, hoả hoạn, cháy nổ, mất cắp toàn bộ xe…

Với kinh nghiệm là công ty bảo hiểm lớn nhất tại Nhật Bản, UIC là mong muốn đem đến khách hàng Việt Nam một dịch vụ đẳng cấp Nhật Bản với cam kết gắn bó dài lâu.

Tham gia mua bảo hiểm ô tô của UIC - Nhật Bản mang lại cho bạn sự an tâm về chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn nhật bản, giá cả hợp lý, luôn bảo vệ suốt cả dặm trường.

Xem thêm: Tại sao phải mua bảo hiểm ô tô?

Đôi nét về Công ty Bảo hiểm Liên hiệp UIC

Công ty Bảo hiểm Liên hiệp UIC là thành viên trực thuộc tập đoàn Bảo hiểm Sompo Japan Nipponkoa đến từ Nhật Bản. Bắt đầu hoạt động từ năm 1997, cho đến nay Bảo hiểm UIC đã đạt được tăng trưởng bền vững trong thị trường quốc tế nói chung cũng như thị trường Việt Nam nói riêng. Vì sao nên chọn bảo hiểm UIC:

 • Tầm nhìn và sứ mệnh của UIC là trở thành công ty bảo hiểm được ưa chuộng ở Việt Nam và cung cấp dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao nhất cho khách hàng.
 • Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phi nhân thọ, UIC được thành lập bởi Sompo Nhật Bản, Bảo Minh và KB Hàn Quốc.
 • Với phương châm mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, UIC luôn lắng nghe và tiếp nhận tất cả yêu cầu và ý kiến của khách hàng.

Xem thêm: Mách bạn những đại lý bán bảo hiểm ô tô uy tín và chất lượng

Công ty Bảo hiểm Liên hiệp UIC

Mua bảo hiểm ô tô UIC có tốt không?

Hiểu được nhu cầu bảo hiểm xe của mọi nhà, UIC đã cho ra mắt chương trình bảo hiểm xe ô tô toàn diện. Bảo hiểm ô tô UIC là dịch vụ bảo hiểm cho xe ô tô tốt nhất được cam kết từ công ty bảo hiểm Nhật Bản với phí ưu đãi dành cho người Việt Nam. Bảo hiểm UIC ô tô được đánh giá là tốt nhất hiện nay bởi các tiêu chí sau:

 • Giải pháp bảo vệ toàn diện cho ô tô, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt tài chính.
 • Sửa xe tại Gara chính hãng, thay thế mới bộ phận, phụ tùng chính hãng.
 • Bồi thường thiệt hại do thủy kích, chi phí xe cấp cứu 1 triệu đồng/năm.
 • Thay thế xe mới trong trường hợp tổn thất từ 75% giá trị xe trở lên - Chỉ áp dụng với xe mới sử dụng trong vòng 1 năm.
 • Cứu hộ miễn phí toàn quốc: Tối đa 10 triệu đồng/năm.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong suốt quá trình bán hàng cũng như giải quyết bồi thường, hậu mãi.
 • Tiêu chuẩn dịch vụ bảo hiểm xe cơ giới tốt nhất đến từ Nhật Bản.

Bảo hiểm ô tô Nhật Bản UIC

Bảo hiểm ô tô Nhật Bản UIC

Điều kiện tham gia

Đối tượng tham gia

 • Chủ xe cơ giới khi tham gia giao thông trên lãnh thổ đất nước Việt Nam.
 • Xe có thời gian sử dụng từ 3 năm đến dưới 10 năm kể từ năm sản xuất.

Phạm vi bảo hiểm

Theo đó, bảo hiểm ô tô UIC sẽ bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe trong các trường hợp:

 • Bị tai nạn do đâm va, lật đổ.
 • Cháy nổ, bão lụt, sét đánh.
 • Mất cắp bộ phận.
 • Mất cắp toàn bộ và các rủi ro bất ngờ khác.

Xem thêm: Đền bù Bảo hiểm ô tô - Nắm rõ quy trình để luôn luôn chủ động

Quyền lợi bảo hiểm ô tô UIC

Gói bảo hiểm ô tô toàn diện của công ty bảo hiểm Liên hiệp đem đến cho khách hàng những quyền lợi vô cùng lớn:

Trách nhiệm bảo hiểm

 • Bảo hiểm vật chất thân vỏ xe
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và tự nguyện
 • Bảo hiểm cho người ngồi trên xe

Ngoài ra, gói bảo hiểm này còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý cho việc ngăn ngừa, hạn chế tổn thất, trục vớt, kéo xe đến nơi sửa chữa, giám định tổn thất.

Xem ngay: Những quy định về bảo hiểm xe ô tô mới nhất bạn nên biết

Quyền lợi vượt trội

 • Sửa xe tại gara chính hãng: Audi, Mercedes, BMW, Land Rover, Toyota, Honda, Nissan, Ford, Hyundai, Kia. Khi đưa xe vào gara sửa chữa, nếu xe nằm trong "Danh sách gara liên kết sửa chữa", khách hàng sẽ được bảo hiểm bảo lãnh thanh toán chi phí sửa chữa thuộc trách nhiệm của bảo hiểm.
 • Thay thế mới “không trừ khấu hao” khi tổn thất bộ phận: Nghĩa là nếu chủ xe tham gia bảo hiểm vật chất xe và đóng thêm phụ phí bảo hiểm, gói bảo hiểm này sẽ chi trả trả tiền toàn bộ giá trị thực tế của các bộ phận bị hư hỏng cần phải thay thế thuộc phạm vi bảo hiểm mà không trừ phần hao mòn sử dụng.
 • Bồi thường thiệt hại do thủy kích: Nếu chủ xe tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô và đóng thêm phụ phí bảo hiểm, công ty sẽ thanh toán 80% số tiền bồi thường để sửa chữa, khắc phục những thiệt hại của động cơ xe do đi vào vùng ngập nước và/hoặc vì có nước lọt vào trong động cơ gây ra hiện tượng thuỷ kích làm hư hỏng động cơ.
 • Quyền lợi bổ sung lựa chọn cơ sở sửa chữa: Khi xe bị thiệt hại, nếu chủ xe tham gia bảo hiểm vật chất xe và đóng thêm phụ phí bảo hiểm sẽ được lựa chọn cơ sở sửa chữa được uỷ quyền của hãng sản xuất ra chiếc xe đó trong lãnh thổ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chi phí cẩu, kéo xe do bảo hiểm chi trả tính từ nơi xảy ra tai nạn đến cơ sở sửa chữa gần nhất không vượt quá 20.000.000 đồng/vụ chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.
 • Bồi thường xe mới 100%: Cho xe mới sử dụng trong vòng 1 năm (Trong trường hợp tổn thất từ 75% giá trị xe trở lên).
 • Cứu hộ miễn phí toàn quốc: Nếu chủ xe tham gia bảo hiểm vật chất xe (Xe ô tô chở người dưới 24 chỗ) gặp sự cố thuộc phạm vi bảo hiểm trên phạm vi 70km tính từ bưu điện trung tâm tại thành phố Hà Nội, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh sẽ được cẩu kéo miễn phí tới cơ sở sửa chữa gần nhất.

Tìm hiểu ngay: Các chương trình bảo hiểm xe ô tô AUTOJOY UIC

Phí bảo hiểm ô tô UIC như thế nào?

Bảng phí bảo hiểm ô tô UIC cụ thể như sau:

BẢNG TỶ LỆ PHÍ XE BAO GỒM (VẬT CHẤT XE & THỦY KÍCH)

THỜI GIAN

KHÔNG MIỄN THƯỜNG (CHI TRẢ TỐI ĐA) ÁP DỤNG MIỄN THƯỜNG 1.000.000 CHO TỪNG VỤ
Xe từ 1 - 3 năm 1.35% 1.25%
Xe từ 4 - 6 năm 1.50% 1.40%
Xe từ 7 - 8 năm 1.65% 1.55%
Xe từ 9 - 10 năm 1.75% 1.65%

Xem thêm: Hướng dẫn mua bảo hiểm ô tô dễ dàng nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về bài viết Tìm hiểu bảo hiểm ô tô UIC có tốt không? Đây chắc chắn sẽ là những thông tin bổ ích cho khách hàng tham khảo. Bảo hiểm ô tô Liên Hiệp UIC sẽ mang lại cho bạn sự an tâm về chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản với giá cả hợp lý, bảo vệ toàn diện cho ô tô của bạn. Hãy yêu cầu tư vấn Tại Đây để biết chi tiết về các quyền lợi cũng như chương trình BẢO HIỂM Ô TÔ ưu đãi mới nhất ngay nhé!!

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm ô tô

Đánh giá bài viết
Tìm hiểu bảo hiểm ô tô UIC có tốt không?
5 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất