TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Sở hữu thẻ tín dụng Dream Card chỉ với thu nhập 4 triệu

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Dream Card của ngân hàng Techcombank được xem là chiếc thẻ ước mơ của những người có thu nhập trung bình bởi những tiện ích mà nó mang lại.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thẻ tín dụng Dream Card là gì?

Thẻ tín dụng Dream Card là thẻ tín dụng mang thương hiệu JCB của ngân hàng Techcombank. Thẻ được thiết kế cho các khách hàng có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng và đang được trả lương qua ngân hàng Techcombank. Đồng thời, ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ khách hàng mở thẻ trong thời gian nhanh nhất.

Tiện ích của thẻ tín dụng Dream Card

Với nhiều tiện ích thiết thực, thẻ tín dụng Dream Card được xem là một giải pháp hữu hiệu cho bạn giải quyết nỗi lo cần tiền mặt ứng trước đối với những chi tiêu hàng ngày.

- Cụ thể khi bạn cần mua hàng hóa nhưng tiền túi lại chưa sẵn có. Sử dụng thẻ tín dụng Dream Card, bạn sẽ không cần phải đem quá nhiều tiền mặt bên mình. Điều này sẽ tránh được trộm cắp, móc túi hay những rủi ro nguy hiểm không đáng có.

- Bên cạnh đó, bạn còn được tích lũy điểm thưởng khi chi tiêu bằng thẻ. Chủ thẻ tín dụng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi tại hệ thống các cửa hàng, quán ăn uống… có liên kết hợp tác với Techcombank.

Thẻ tín dụng Dream Card của ngân hàng Techcombank

Thẻ tín dụng Dream Card của ngân hàng Techcombank

- Chủ sở hữu thẻ tín dụng Dream Card được sở hữu rất nhiều ưu đãi cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ví dụ như người dùng có thể rút tiền mặt chi tiêu trước rồi sau đó trả tiền sau với số tiền ứng trước gấp 2 lần lương hoặc dùng thẻ để thanh toán mua hàng.

Thời gian rút tiền đối với thẻ tín dụng Dream Card là không giới hạn 24/7. Người dùng có thể rút tiền từ hàng ngàn cây ATM của Techcombank và các ngân hàng khác trên cả nước. Điều này rất tiện ích, bởi nó có thể đáp ứng nhu cầu thanh toán và giao dịch của chủ thẻ mọi lúc mọi nơi.

- Ngoài ra, thẻ tín dụng Dream Card giúp bạn vay tiền với một mức chi phí và lãi suất rất cạnh tranh. Nếu chi tiêu bằng thẻ, mỗi tháng bạn chỉ phải hoàn trả số tiền bằng 10% số tiền đã chi tiêu. Độ an toàn và bảo mật của thẻ tín dụng Techcombank cũng là một trong những tiện lợi mà nó mang lại.

- Vì là thẻ tín dụng quốc tế JCB nên người dùng có thể thực hiện thanh toán không chỉ trong nước mà phạm vi toàn cầu. Không những vậy, người dùng có thể hưởng rất nhiều ưu đãi khi thanh toán tại các nhà hàng, khách sạn, dịch vụ… có liên kết với JCB.

Điều này hết sức tiện lợi và an toàn cho người dùng thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học. Bạn có thể sẵn sàng chi tiêu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không cần phải mang theo nhiều tiền mặt.

Lễ ra mắt thẻ tín dụng Dream Card

Lễ ra mắt thẻ tín dụng Dream Card

Điều kiện và thủ tục mở thẻ

Điều kiện

Để mở thẻ tín dụng Dream Card của Techcombank, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Khách hàng là cá nhân người Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 21 đến 62 tuổi
 • Nhận lương qua tài khoản mở tại Techcombank tối thiểu 3 tháng
 • Thu nhập từ 4.000.000 VNĐ/tháng (đối với khách hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh), thu nhập từ 3.000.000 VNĐ/tháng (đối với khách hàng ở thành phố khác)

Thủ tục

Khách hàng đáp ứng được các điều kiện trên, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để quá trình mở thẻ diễn ra nhanh chóng:

 • Đơn đề nghị phát hành thẻ tín dụng (Mẫu tại ngân hàng)
 • Bản sao CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Bản sao Hộ khẩu.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trên, khách hàng đến chi nhánh, phòng giao dịch Techcombank gần nhất để được hướng dẫn làm thủ tục mở thẻ.

Lưu ý: Bạn nên đến vào giờ hành chính để quá trình mở thẻ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Techcombank.

Thẻ Dream Card - Sản phẩm thẻ tiện ích của khách hàng

Thẻ Dream Card - Sản phẩm thẻ tiện ích của khách hàng

Biểu phí thẻ tín dụng Dream Card

- Phí phát hành thẻ:

 • Phí phát hành (trên cơ sở hợp đồng tín dụng mới): Miễn phí
 • Phí phát hành lại thẻ (do thay đổi loại thẻ/hạng thẻ, giữ nguyên hợp đồng tín dụng đang có hiệu lực): 100.000 đồng/thẻ
 • Phí phát hành lại thẻ (do mất, thất lạc...): 100.000 đồng/thẻ
 • Phí phát hành thẻ thay thế thẻ hết hạn: Áp dụng cho các chủ thẻ phát hành thẻ thay thế cho thẻ cũ sắp/đã hết hạn trong vòng 5 tháng (2 tháng trước và 3 tháng sau ngày hết hạn thẻ cũ): Miễn phí
 • Phí phát hành nhanh (3 ngày chỉ áp dụng trên địa bàn Hà Nội, chưa bao gồm phí phát hành): 150.000 đồng/lần

- Phí thường niên (thu theo năm, căn cứ thời hạn hiệu lực thẻ): 150.000 đồng/thẻ

- Phí cấp lại PIN: 30.000 đồng/lần

- Phí rút tiền mặt:

 • Tại ATM, thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD của Techcombank: 2% số tiền giao dịch
 • Tại ATM, thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD của Ngân hàng khác ở Việt Nam: 4% số tiền giao dịch (Tối thiểu 50.000 VND)
 • Tại ATM, thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD của Ngân hàng khác ngoài Việt Nam: 4% số tiền giao dịch (Tối thiểu 50.000 VND)

- Phí giao dịch ngoại tệ (Áp dụng cho các giao dịch khác VND): 2,95% số tiền giao dịch

- Phí giao dịch nội tệ ở nước ngoài (Áp dụng cho các giao dịch bằng VND được thực hiện tại đơn vị bán hàng có mã nước khác Việt Nam căn cứ trên thông tin Ngân hàng thanh toán gửi về cho Techcombank): 1,1% số tiền giao dịch

- Phí cấp bản sao sao kê theo yêu cầu: 80.000 đồng/lần

- Phí xác nhận thông tin thẻ tín dụng theo yêu cầu (Xác nhận hạn mức tín dụng, xác nhận thông tin giao dịch): 80.000 đồng/lần

- Phí thay đổi hạn mức tín dụng của thẻ hiện tại(không thay đổi hạng thẻ): 100.000 đồng/lần

- Phí dịch vụ trả góp bằng thẻ tín dụng:

Phí chuyển đổi giao dịch trả góp bằng thẻ tín dụng (Thu từ chủ thẻ đăng ký để thực hiện chuyển đổi giao dịch thanh toán thẻ thông thường sang giao dịch trả góp): 3,3% giá trị giao dịch, hoặc theo từng đơn vị chấp nhận thẻ

- Biểu phạt thẻ tín dụng: 6% số tiền chậm thanh toán (Tối thiểu 50.000 VND).

Với sự xuất hiện của những chiếc thẻ như Dream Card, những khách hàng bình dân giờ đây đã có thể sở hữu những món đồ yêu thích, sử dụng dịch vụ có chất lượng tốt hơn, hoặc có ngay một khoản tiền mặt khi cần đột xuất. Điều này giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn trong quản lý tài chính và cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Hãy ĐĂNG KÝ mở thẻ tín dụng Techcombank ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Sở hữu thẻ tín dụng Dream Card chỉ với thu nhập 4 triệu
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669