TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cuộc sống hoàn mỹ nhờ các tính năng từ thẻ tín dụng Maritime Bank

Tạ Thị Dung 0 Kiến thức thẻ tín dụng

Trong rất nhiều ngân hàng phát hành thẻ tín dụng, nhiều người dùng lại lựa chọn thẻ tín dụng của Ngân hàng Maritime Bank chính bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Hãy tìm hiểu chi tiết trong nội dung sau.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Giới thiệu về thẻ tín dụng Maritime Bank

Thẻ tín dụng Maritime Bank là một tấm thẻ đa năng với những tính năng ưu việt, đây là lý do chính rất nhiều người dùng đã lựa chọn mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Maritime Bank để sử dụng.

Thẻ tín dụng Maritime Bank (MSB) là thẻ do ngân hàng Maritime Bank phát hành cho phép bạn tiêu dùng trước trả tiền sau. Có nghĩa bạn sẽ được ngân hàng Maritime Bank cho vay một khoản tiền để bạn thanh toán, chi tiêu, mua sắm. Bạn sẽ được ngân hàng ưu đãi miễn lãi lên tới 45 ngày, từ sau ngày đó mới bắt đầu tính lãi suất.

Hiện nay, MSB cung cấp 2 sản phẩm thẻ tín dụng gồm: Thẻ tín dụng du lịch MSB Visa và thẻ tín dụng MSB Platinum, hai sản phẩm thẻ này đều có những tính năng độc đáo và lợi ích riêng biệt thu hút người dùng. Bên cạnh đó, nếu muốn mở thẻ tín dụng Maritime Bank, bạn có thẻ tìm hiểu về sản phẩm thẻ tín dụng Maritime Bank để mở thẻ phù hợp nhất với mình.

Thẻ tín dụng Maritime Bank là giải pháp ứng tiền mặt hiệu quả

Thẻ tín dụng Maritime Bank là giải pháp ứng tiền mặt hiệu quả

Các tính năng thẻ tín dụng Maritime Bank

Chức năng chính của thẻ tín dụng Maritime Bank cũng giống các loại thẻ tín dụng của ngân hàng khác là cho vay ngắn hạn để thanh toán, bạn có thể thanh toán các loại hóa đơn mua sắm, vui chơi, giải trí. Ngoài tính năng thanh toán, thẻ tín dụng Maritime Bank còn có các tính năng dưới đây.

Tính năng ứng tiền mặt

Sở hữu trong tay thẻ tín dụng từ Maritime Bank bạn hoàn toàn có thể ứng tiền mặt trong lúc cần thiết để giúp đỡ gia đình, xây dựng nhà hay cần sử dụng tiền mặt trong những trường hợp gấp.

 • Thẻ tín dụng Maritime Bank giúp bạn ứng tiền tới 50% hạn mức tín dụng chỉ sau 8 tiếng làm việc và hoàn toàn không mất phí.
 • Khi ứng tiền mặt bạn còn tiết kiệm 4% phí rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ tín dụng.
 • Trả góp dễ dàng: Kỳ hạn lên tới 24 tháng.
 • Thủ tục rất đơn giản: Chỉ cần điền đơn đăng ký tại quầy giao dịch, không cần thêm bất kỳ giấy tờ chứng minh tài chính nào.

Lưu ý: Bạn nên hạn chế rút tiền mặt vì lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khá cao, tính năng này chỉ nên sử dụng trong những trường hợp cấp bách.

Dễ dàng mua hàng trả góp với thẻ tín dụng Maritime Bank

Dễ dàng mua hàng trả góp với thẻ tín dụng Maritime Bank

Tính năng trả góp

 • Chỉ cần trả góp với thẻ tín dụng Maritime Bank, bạn sẽ luôn sẵn sàng chủ động kế hoạch chi tiêu và không áp lực về tài chính khi có thể thỏa sức mua sắm và trả dần theo thời hạn tới 24 tháng!
 • Mua ngay, trả dần với thời hạn linh hoạt tùy chọn lên tới 24 tháng
 • Lãi suất ưu đãi và miễn phí phí quản lý trả góp
 • Việc chuyển đổi giao dịch cực đơn giản chỉ với 01 tin nhắn hoặc cuộc gọi.
 • Lãi suất từ việc sử dụng tính năng trả góp chỉ từ 15% - 20%/năm với các kỳ hạn từ 3 – 24 tháng. Các loại phí khi giao dịch cũng rất nhỏ chỉ từ 1 - 2%/giao dịch.

Hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Maritime Bank

Hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Maritime Bank

Tính năng hoàn tiền

Thẻ tín dụng du lịch Visa Maritime Bank do ngân hàng Maritime Bank phát hành có tính năng hoàn tiền vô cùng hấp dẫn. Đặc điểm hoàn tiền của loại thẻ này như sau:

 • Người sở hữu thẻ sẽ được hoàn tiền tới 10% cho mọi giao dịch. Trong đó:
  • Hoàn tiền 10% cho chi tiêu ăn uống tại nước ngoài
  • 2% cho chi phí khách sạn, phương tiện di chuyển (Grab, Uber), hàng không (đặt vé máy bay)
  • 0,3% cho các giao dịch khác.
 • Số tiền hoàn lại không vượt quá 700.000 VND/tháng và không quá 8.000.000 VND/năm.
 • Số tiền hoàn lại để quy đổi tối thiểu là 500.000 VND.
 • Chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa còn có cơ hội được hoàn tiền thêm 30% hàng tháng cho các ưu đãi Travel JOY+ với các đối tác liên kết về du lịch, giá trị hoàn tiền lên tới 2.000.000 VND/chương trình (12.000.000 VND/năm)

Thêm vào đó, khi sở hữu thẻ tín dụng du lịch của Maritime Bank, bạn còn được sở hữu bảo hiểm du lịch toàn cầu với trị giá lên tới 10,5 tỷ đồng.

Với những tính năng trên, thẻ tín dụng của Ngân hàng Maritime Bank trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì ai. Sở hữu chiếc thẻ này bạn có thể thoải mái mua sắm, du lịch khắp nơi, giải quyết những vấn đề khó khăn trong tài chính khi cần tiền trong khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến mức lãi suất thẻ tín dụng Maritime Bank là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết: Lãi suất thẻ tín dụng Maritime Bank được tính như thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thẻ tín dụng đa năng, một địa chỉ ngân hàng tin cậy thì thẻ tín dụng Maritime Bank chính lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu mở thẻ hay tìm hiểu thêm thông tin về thẻ tín dụng Maritime Bank bạn có thể ĐĂNG KÝ và yêu cầu tư vấn từ TheBank để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Cuộc sống hoàn mỹ nhờ các tính năng từ thẻ tín dụng Maritime Bank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất