TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Lợi ích mà ít người biết tới khi mua bảo hiểm du lịch Đài Loan

Ngô Thị Hòa 0 Kiến thức bảo hiểm du lịch

Bạn muốn đi du lịch Đài Loan, bạn lo sợ chuyến đi của mình không an toàn? Bảo hiểm du lịch Đài loan sẽ giúp bạn quẳng đi gánh lo ấy.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm du lịch Đài Loan là một trong những nhu cầu nằm trong gói sản phẩm bảo hiểm du lịch nước ngoài được các công ty bảo hiểm cung ứng cho khách hàng khi có nguyện vọng tham gia. Bảo hiểm này giúp hành khách có thể yên an tâm tận hưởng chuyến đi đồng thời được hỗ trợ các quyền lợi khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra.

Quyền lợi nhận được khi mua bảo hiểm du lịch Đài Loan

Không riêng gì các gói bảo hiểm du lịch Đài Loan mà hầu hết các sản phẩm bảo hiểm du lịch đều cung cấp cho người được bảo hiểm các quyền lợi sau:

 • Chi phí y tế điều trị trong chuyến đi do ốm đau, bệnh tật, tai nạn.
 • Vận chuyển y tế khẩn cấp.
 • Đối với những trường hợp người được bảo hiểm tử vong trong quá trình công tác hay đi du lịch, thể theo nguyện vọng của người thân sẽ đưa thi hài về nước.
 • Trong trường hợp người được bảo hiểm phải nằm viện điều trị trên 5 ngày trở lên hoặc tử vong, người thân có nhu cầu đi thăm thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả chi phí vé máy bay hạng thường và chi phí ăn ở hợp lý.
 • Đối với khách hàng là trẻ em phải nằm viện điều trị ở nước ngoài hoặc tử vong, công ty bảo hiểm sẽ chi trả chi phí y tế hay hồi hương trẻ em, vé máy bay hạng thường và chi phí ăn ở hợp lý cho 1 người thân của người được bảo hiểm y tế để đưa trẻ em về nhà.
 • Chuyến bay bị trì hoãn hoặc làm lỡ nối chuyến tại nước ngoài làm phát sinh các chi phí khác.
 • Khi người được bảo hiểm có trách nhiệm pháp lý bắt buộc phải trả cho bên thứ 3 khi gây ra các thiệt hại về người hoặc tài sản do lỗi vô ý của người được bảo hiểm.
 • Khi người được bảo hiểm ở nước ngoài có xảy ra các hành động khủng bố toàn bộ quyền lợi bảo hiểm vẫn có hiệu lực.

Quyền lợi nhận được khi mua bảo hiểm du lịch Đài Loan

Quyền lợi nhận được khi mua bảo hiểm du lịch Đài Loan

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch khi đi Đài Loan?

Bảo hiểm du lịch Đài Loan sẽ chi trả các chi phí tổn thất về người và tài sản như hành lý, tiền mặt, tranh ảnh... các thứ có giá trị phát sinh trong chuyến đi du lịch hay công tác nếu xảy ra sự cố, tai nạn.

Không riêng gì bảo hiểm du lịch Đài Loan mà các bạn khi có nhu cầu đi du lịch quốc tế và trong nước với các lý do sau:

- Để bảo vệ bản thân cũng như nguồn tài chính của bạn khỏi những rủi ro không lường trước được:

 • Được bồi thường chi phí nếu bạn có lỡ đặt vé máy bay hay khách sạn, các dịch vụ đã được đặt cọc trước những chuyến bay bị hoãn, hay trễ hẹn.
 • Bản thân người mua bảo hiểm bị ốm, bị bệnh phải điều trị tại các bệnh viện, công ty bảo hiểm sẽ chi trả chi phí ốm đau và các tai nạn, bồi thường thiệt hại nếu có trường hợp tử vong do ốm đau bệnh tật khi đang đi công tác hay du lịch.
 • Bồi thường chi phí cho tài sản của người được bảo hiểm trong các trường hợp bị thất lạc hay mất cặp.
 • Công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ bạn 24/24.

- Khi làm visa để đi du lịch hay công tác tại Đài Loan khách hàng không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch Đài Loan. Tuy nhiên hiện tại nhiều nước trên thế giới để xin được visa vẫn bắt buộc bạn phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế như các nước khối Schengen, Mỹ, Thái Lan, Cuba, Ả Rập... Bạn có thể tham khảo thêm bảo hiểm du lịch của một số nước khác như "Bảo hiểm du lịch Schengen", "Bảo hiểm du lịch thái lan", "Bảo hiểm du lịch Mỹ"...

Mua bảo hiểm du lịch Đài Loan ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều các công ty bảo hiểm cung ứng các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế đáp ứng nhu cầu du lịch nước ngoài của khách hàng. Sau đây là một số cái tên tiêu biểu khách hàng nên tham khảo và lựa chọn:

Tên công ty Tên sản phẩm Đặc điểm

AIG

Bảo hiểm du lịch Travel Guard

- AIG cung cấp thông tin hữu ích để có chuyến du lịch hoàn hảo: Thời tiết, dịch vụ công cộng, tình hình an ninh...

- Đường dây nóng bằng Tiếng Việt, hỗ trợ du khách Việt Nam 24/7 trên toàn thế giới, bao gồm tư vấn trong tình huống khẩn cấp tới những thắc mắc thông thường về điểm đến.

- Đội ngũ y bác sĩ của AIG luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn bất kể thời gian, ở bất cứ nơi nào trên thế giới

- Quyền lợi bảo hiểm cao với hạn mức hỗ trợ chi phí y tế lên đến 2,1 tỷ đồng và tai nạn cá nhân lên đến 6,3 tỷ đồng.

- Quyền lợi bảo hiểm đa dạng bao gồm việc hỗ trợ chi phí phát sinh khi hành lý bị thất lạc, chuyến đi bị hủy bỏ hoặc trì hoãn cho đến những rủi ro do thiên tai, khủng bố khi đi du lịch.

PJICO

Bảo hiểm du lịch trong nước – Quốc tế

Bảo hiểm cho công dân Việt Nam ra nước ngoài công tác, nghỉ mát, thăm viếng bạn bè, người thân. Người được bảo hiểm: Từ 1 - 70 tuổi, không nhận bảo hiểm cho người nước ngoài không định cư tại Việt Nam đi du lịch nước ngoài.

- PJICO bảo hiểm cho các rủi ro liên quan đến:

+ Thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn.

+ Ốm đau hoặc tử vong không do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm.

+ Mất, thiệt hại hành lý và vật dụng riêng mang theo người có thể quy hợp lý cho các nguyên nhân: Cháy, nổ, phương tiện vận chuyển bị: Đâm, va, chìm, lật đổ, rơi.

PVI

Bảo hiểm du lịch quốc tế

Đối tượng bảo hiểm:
- Công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ đủ 06 tuần tuổi đến 80 tuổi.

- Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

Khi mua bảo hiểm du lịch không những bạn cần xem xét những điều kiện, quyền lợi để lựa chọn mua, mà bạn còn cần cân nhắc giá bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu tốt nhất để lựa chọn cho hợp lý.

Lưu ý khi đi du lịch Đài Loan các bạn cần nắm rõ

Khi mua bảo hiểm du lịch Đài Loan khách hàng cần nắm rõ những lưu ý sau:

 • Chuẩn bị giấy tờ xuất nhập cảnh: Giấy tờ xuất nhập cảnh là một trong những điều kiện quan trọng nhất cho chuyến đi du lịch Đài Loan của các bạn. Giấy tờ xuất nhập cảnh sẽ bao gồm có hộ chiếu và tờ khai xuất nhập cảnh.
 • Hành lý cho chuyến du lịch: Tùy theo quy định của mỗi hãng hàng không khác nhau mà các bạn có thể mang theo hành lý theo đúng yêu cầu của hãng đã quy định. Trong đó có quy định về kiện hành lý và cân nặng tối đa của những kiện hành lý đó ra sao. Các bạn cần phải chuẩn bị cho mình những đồ dùng cá nhân cũng như: Quần áo đầy đủ phù hợp với mục đích của chuyến du lịch, những điểm du lịch sẽ dự định đến sao cho phù hợp nhất.
 • Tiền tệ: Đây cũng là một vấn đề khá quan trọng các bạn cần quan tâm. Ở đất nước Đài Loan sử dụng đồng đô la Đài Loan và tiền nhân dân tệ, đặc biệt chỉ có những cửa hàng lớn mới thanh toán thông qua loại tiền USD. Do đó các bạn cần chuẩn bị đổi tiền trước khi đi sang đất nước này du lịch để chủ động tài chính của mình và tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn.

Hiện nay chi phí để mua bảo hiểm du lịch Đài Loan không quá đắt so với tổng chi phí toàn chuyến đi. Vì vậy chúng ta không nên quá tiết kiệm một khoản cho việc mua bảo hiểm du lịch. Hãy tìm hiểu những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm của một số công ty bảo hiểm uy tín hiện nay để đảm bảo chuyến đi của bạn an toàn và thuận lợi nhất.

Bạn có thể để lại thông tin để được hỗ trợ, tư vấn mua bảo hiểm nhanh chóng và Miễn Phí ngay bây giờ!!

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Lợi ích mà ít người biết tới khi mua bảo hiểm du lịch Đài Loan
4 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất