TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Mở tài khoản ngân hàng GPBANK - Nhận ưu đãi khủng liền tay

Phạm Thu Trang 0 Kiến thức thẻ ATM

Khách hàng đăng kí mở tài khoản GPBank với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra khách hàng có nhiều cơ hội nhận ưu đãi và tiện ích từ các dịch vụ mà ngân hàng mang đến.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

GPBank không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh với 1 trụ sở chính và hơn 80 chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc. Trong thời gian tới GPBank sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới trên toàn quốc để đưa dịch vụ tài chính ngân hàng cạnh tranh với các ngân hàng lâu năm. Vì vậy khi khách hàng mở tài khoản ngân hàng GPBank cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khủng.

>> Xem thêm: Tài khoản ngân hàng là gì và thủ tục mở tài khoản ngân hàng.

thebank_hinh2dangkimothenhanhchong_1512036062

Mở tài khoản ngân hàng GPBank cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khủng

Thủ tục mở tài khoản GPBank

Khách hàng có nhu cầu  mở tài khoản ngân hàng GPBank hãy đến chi nhánh giao dịch GPBank gần nhất để đăng kí mở thẻ.  Sẽ có những thủ tục riêng biệt  đối với những đối tượng khách hàng khác nhau, cụ thể:

 Cá nhân

Doanh nghiệp

-Cá nhân phải từ 18 tuổi trở lên nếu khách hàng  đủ 15 tuổi muốn mở tài khoản cần có tài sản đảm bảo.

-Khách hàng mang chứng minh nhân dân tới chi nhánh để đăng kí thủ tục mở tài khoản thẻ hoặc tài khoản tiết kiệm.

 

-Giấy đăng kí mở tài khoản( tại quầy giao dịch hoặc trên website hệ thống ngân hàng) .Khách hàng phải cung cấp đầy đủ về tên doanh nghiệp, giao dịch, trụ sở giao dịch,lĩnh vực hoạt động,…

-Giấy phép đăng kí kinh doanh của tổ chức  doanh nghiệp, công ty.

-Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu người đại diện hợp pháp thuộc công ty , tổ chức.

-Dấu công ty, đơn vị, doanh nghiệp.

Khách hàng có thể đến gặp trực tiếp nhân viên tư vấn ngân hàng để biết cụ thể và chi tiết nhất. Phí mở thẻ tùy vào từng loại thẻ và tài khoản khác nhau sẽ có các mức phí quy định khác nhau.

Ưu đãi khi mở tài khoản tại GPBank

Là chủ thể GPBank, bạn sẽ thường xuyên nhận được ưu đãi và chương trình khuyến mãi. Một số ưu đãi khủng mà GPBank đã và đang mang đến cho khách hàng của mình như:

-Miễn phí rúi tiền mặt tại các điểm giao dịch ATM (cả nội và ngoại mạng) cho tất cả các khách hàng.

-Với chủ thẻ ghi nợ nội địa giảm ưu đãi hấp  dẫn tới 25% khi mua sắm trên các trang mua sắm trực tuyến như Lazada qua cổng thanh toán Napas/Smartlink và zanado.

-Chủ thẻ khi mua căn biệt thự thuộc dự án khu nhà ở thấp tầng TT1 – Biệt thự Khai Sơn tại phường Ngọc Thụy, Long Biên cũng sẽ nhận được những ưu đãi giảm giá lên tới 200 triệu/căn.

- Chủ thẻ khi đặt thành công vé máy bay trên  website www.Vietjet.com  sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng với nhiều phần qua cực hấp dẫn.

-Bên cạnh đó, đối  với khách hàng mở thẻ tín dụng  My Style, My Card hạng Platinum, Thẻ Vision Standard, Thẻ Vision Platinum của GPBank, sẽ nhận được nhiều cơ hội ưu đãi :

  • Giảm 50% phí mở thẻ  My Card – hạng Platinum và thẻ My Style.
  • Miễn, giảm phí thường niên năm đầu đối với thẻ Vision,.. cùng nhiều ưu đãi khác.
  • Lợi ích từ sản phẩm dịch vụ..

>> Xem thêm: 

thebank_hinh3nganhanggpbank_1512036062

Là chủ thể GPBank, bạn sẽ thường xuyên nhận được ưu đãi và chương trình khuyến mãi

GPBank cung cấp hầu hết tất cả các sản phẩm tài chính-ngân hàng mang tầm quốc tế. Những lợi ích từ các sản phẩm dịch vụ mà khách hàng có thể nhận được như :gửi tiền- tiết kiệm tiền, chuyển tiền nhanh chóng, dịch vụ internet banking, mobile banking và nhiều dịch vụ khác. Tất cả các dịch vụ  đều được làm việc hoàn toàn bằng hệ thống công nghệ hiện đại nhằm tối ưu nhất hoạt động phục vụ khách hàng an toàn  nhanh chóng.

Một trong số những dịch vụ hữu ích có thể kể đến đó là ứng dụng internet banking và mobile internet . Với 2 ứng dụng này có thể giúp khách hàng tra số tài khoản ngân hàng, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,…đơn giản tiện lợi. Khách hàng không cần tới trực tiếp ngân hàng để thực hiện mà  lại vô cùng an toàn không sợ bị đánh cắp thông tin do sử dụng một hệ thống công nghệ thông tin chuyên nghiệp tính bảo mật hàng đầu.

Với chuỗi hoạt động  làm việc linh hoạt, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, hệ  thống công nghệ thông tín hàng đầu và những sản phẩm dịch vụ tốt nhất mang đến cho khách hàng . Hãy lựa chọn GPBank làm đối tác tin cậy để mở  một tài khoản ngân hàng GPBank giúp thuận tiện hơn cho việc kiểm soát tài chính của cá nhân.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Mở tài khoản ngân hàng GPBANK - Nhận ưu đãi khủng liền tay
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất