TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay mua ô tô với mức lãi suất ưu đãi bất ngờ

0 Kiến thức vay mua xe

Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã tích cực triển khai chương trình hỗ trợ vay mua xe ô tô cho các cá nhân và doanh nghiệp phục vụ tiêu dùng và kinh doanh với lãi suất ưu đãi.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thị trường vay vốn mua xe ô tô đang nóng lên từng ngày, nắm được cơ hội đó có rất nhiều ngân hàng trên cả nước cũng tiến hành triển khai gói dịch vụ này với nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong đó có ngân hàng SHB.

Vay mua ô tô ngân hàng SHB là gì?

Vay mua ô tô ngân hàng SHB là một sản phẩm tài chính do ngân hàng SHB cung ứng, nhằm hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu vay mua xe ô tô để phục vụ nhu cầu cuộc sống của cá nhân mình.

Khác với các ngân hàng khác, để vay mua ô tô tại SHB khách hàng chỉ có thể tham gia sản phẩm vay này khi mua tại các đơn vị của Công ty CP Ô tô Trường Hải. Đây là sản phẩm chuyên biệt được SHB kết hợp với Trường Hải nhằm chuyên biệt hóa dịch vụ của mình.

SHB triển khai gói dịch vụ vay mua xe với nhiều ưu đãi hấp dẫn

SHB triển khai gói dịch vụ vay mua xe với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tại sao nên vay mua ô tô tại ngân hàng SHB?

Hiện nay, nhu cầu mua xe ô tô nhằm phục vụ mục đích làm phương tiện đi lại và kinh doanh đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên với doanh nghiệp và cá nhân thì giá trị của một chiếc xe tương đối lớn, vì thế các ngân hàng đã triển khai các chương trình ưu đãi hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô trên toàn quốc.

Trong thời gian gần đây, ngân hàng SHB đang triển khai chương trình mang tên: “Cho vay mua ô tô Trường Hải” dành tặng khách hàng cá nhân có nhu cầu mua xe trong thời gian từ nay tới 31/12/2019. Chiến lược này được ngân hàng hợp tác triển khai cùng với đối tác là Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO).

Số tiền cho vay lên đến 75% giá trị của xe dự định mua trên thị trường tại thời điểm đó nếu khách hàng dùng chiếc xe đó làm tài sản đảm bảo và số tiền đó lên đến tận 90% giá trị của xe nếu tài sản đảm bảo là các tài sản khác.

Ngân hàng SHB cũng đã đưa ra 2 phương thức trả nợ linh hoạt cho từng khách hàng theo mong muốn của người sử dụng gói sản phẩm này. Đó là: Trả góp và trả vào cuối kỳ. Điều này giúp người vay linh động hơn được trong quá trình trả nợ.

Xem thêm: Vay mua xe tại ngân hàng lãi suất thấp

Đặc điểm và lợi ích của vay mua ô tô SHB

Đặc điểm

 • Loại tiền cho vay: VND
 • Số tiền cho vay tới 75% giá trị tài sản đảm bảo
 • Thời hạn tối đa 96 tháng
 • Phương thức trả nợ gốc, lãi linh hoạt theo khả năng tài chính của khách hàng

Lợi ích

 • Vay mua xe tại các đơn vị của Công ty CP Ô tô Trường Hải
 • Tài sản đảm bảo đa dạng, linh hoạt, có thể dùng chính xe mua làm tài sản đảm bảo
 • Tài trợ tới 90% giá trị ô tô dự định mua
 • Khách hàng được thực hiện cho vay và chăm sóc riêng cho từng đối tượng
 • Lãi suất cạnh tranh theo dư nợ giảm dần
 • Thủ tục đơn giản và nhanh gọn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Lãi suất vay mua ô tô SHB

 • Khách hàng vay mua ô tô, vay tiêu dùng lãi suất chỉ từ 9,5%/năm lên tới 12 tháng kể từ ngày giải ngân
 • Khách hàng được phép trả nợ trước hạn, SHB miễn phí trả nợ trước hạn và thu hồi phần lãi suất đã ưu đãi cho khách hàng trong thời gian không quá 60 tháng kể từ ngày giải ngân
 • Biên độ sau ưu đãi chỉ từ 3,6%/năm;

Xem thêm: Cách tính lãi suất vay trả góp mua ô tô tại ngân hàng

Lãi suất vay mua ô tô SHB hấp dẫn

Lãi suất vay mua ô tô SHB hấp dẫn

Điều kiện và thủ tục vay mua xe ô tô tại SHB

Điều kiện

Để được hỗ trợ vay mua xe ô tô, khách hàng là những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu mua xe phục vụ cho mục đích tiêu dùng hoặc mục đích kinh doanh của mình.

 • Cá nhân là người Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn hoặc làm việc tại các tổ chức trên cùng địa bàn có đơn vị kinh doanh của SHB.
 • Thu nhập của khách hàng phải ở mức ổn định, đảm bảo khả năng trả lãi và vốn cho ngân hàng.
 • Khách hàng phải là những doanh nghiệp hoặc cá nhân không có nợ nhóm 3 trở lên tại ngân hàng SHB hoặc các tổ chức tín dụng khác trong 12 tháng gần nhất.

Thủ tục

 • Hồ sơ pháp lý bao gồm: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (đối với cá nhân); Giấy phép thành lập, giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế (đối với doanh nghiệp).
 • Hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo và hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ của khách hàng. Đối với khách hàng là cá nhân cần: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất. Đối với khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức cần có: Báo cáo tài chính, báo cáo thuế và chứng từ đóng thuế trong vòng 2 năm gần nhất.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay: Hợp đồng mua xe ô tô, biên lai đặt cọc và giấy nộp tiền.

Xem thêm: Quy trình mua xe ô tô trả góp mới nhất hiện nay

Với những ưu đãi hấp dẫn cùng với thủ tục đơn giản thì ngân hàng SHB thực sự là lựa chọn tốt nhất để sở hữu cho riêng mình một chiếc xe ô tô phục vụ cho mục đích kinh doanh cũng như mục đích đi lại của mình. ĐĂNG KÝ vay mua ô tô ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay mua ô tô với mức lãi suất ưu đãi bất ngờ
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất