TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Nhận ưu đãi thẻ tín dụng Techcombank để mua sắm thả ga, không lo hết tiền

Nhận ưu đãi thẻ tín dụng Techcombank để mua sắm thả ga, không lo hết tiền

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Mang lại cho họ những ưu đãi VIP, Techcombank mang lại những khoảnh khắc vui vẻ, đặc quyền VIP cho khách hàng khi nhận ưu đãi thẻ tín dụng Techcombank.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Đôi nét về thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank là một loại thẻ được ngân hàng Techcombank phối hợp với các trung tâm làm thể phát hành cho khách hàng khi có nhu cầu tiêu dùng trước trả nợ sau tại ngân hàng này. Khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank khách hàng sẽ có thể thỏa sức mua sắm và thanh toán 1 cách tiện lợi.

Lợi ích trên thẻ

 • Truy vấn thông tin (hạn mức/dư nợ/sao kê/giao dịch), thanh toán dư nợ thẻ, gửi yêu cầu trợ giúp thẻ qua Internet Banking (F@st I-bank)
 • Thanh toán dư nợ thẻ, đăng ký/hủy tính năng thanh toán thẻ qua Internet tại ATM
 • Chương trình ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, giải trí khi sử dụng thẻ (Techcombank Smile)
 • Hoàn phí thường niên thẻ tín dụng đối với thẻ chính và thẻ phụ trong năm đầu tiên, có điều kiện.
 • Miễn phí thường niên thẻ tín dụng đối với thẻ chính các năm tiếp theo, có điều kiện.
 • Dịch vụ tư vấn thông tin và hỗ trợ sắp đặt qua tổng đài 24/7 bằng tiếng Việt trên phạm vi toàn cầu (Techcombank Concierge Service)

Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, không chỉ những nhu cầu căn bản như làm sao giao dịch nhanh, tiết kiệm thời gian, mà còn kỳ vọng nhiều hơn ở ngân hàng mình lựa chọn. Đồng hành cùng con đường phát triển của khách hàng, ngân hàng Techcombank đưa ra những chương trình ưu đãi thẻ tín dụng, để khi khách hàng đến với Techcombank, bạn sẽ có những trải nghiệm của người quan trọng VIP.

Xem thêm: Tính năng và lợi ích của thẻ tín dụng Techcombank

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank

Ưu đãi thẻ tín dụng Techcombank

Khác với những ngân hàng trên thị trường, ngân hàng Techcombank đầu tư vào việc mang lại những ưu đãi cho khách hàng, giúp khách hàng cảm nhận được sự quan tâm, trân trọng của Techcombank.

 • Nếu khách hàng gửi tiền tiết kiệm: Nếu khách hàng đáp ứng được những điều kiện của gói sản phẩm, sẽ được cấp thẻ tín dụng mới với hạn mức tiền từ 30 đến 500 triệu đồng.
 • Nếu khách hàng đã có tài khoản thanh toán: Nếu khách hàng duy trì số dư trong tài khoản cùng với số tiền ghi CÓ vào hàng tháng ở mức ổn định, sẽ được hỗ trợ mở thẻ tín dụng có hạn mức tiền lên tới 25 triệu hoặc 70 triệu đồng.
 • Riêng với những khách hàng có những khoản vay mà có tài sản bảo đảm, điều này tương đương với hạn mức tiền vay tiền là 100 triệu đồng.
 • Chương trình ưu đãi mang đến cho khách hàng mới những ưu đãi, chương trình giảm giá hấp dẫn tại các cửa hàng, nhà hàng, khách hàng, du lịch… tại hàng trăm điểm giao dịch nóng trên toàn quốc.
 • Ưu đãi trả góp 0%: Bạn muốn mua một sản phẩm, dịch vụ nhưng chưa có điều kiện kinh tế, tính năng trả góp sản phẩm, dịch vụ bằng thẻ tín dụng Techcombank sẽ giúp bạn giải quyết mong muốn đó. Ưu đãi này sẽ không giới hạn số lần mua sản phẩm, dịch vụ trả góp trên một khách hàng.

STT

Chương trình ưu đãi Nội dung
1 Techcombank Smile

Chương trình Techcombank Smile được xây dựng, nhằm mục đích mang đến cho chủ thẻ Techcombank được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá sốc tại hàng trăm điểm giao dịch trên toàn quốc.

- Nha khoa Ngọc Trai

- Anh Văn

- Khách sạn

2 Techcombank Xsmile  Chương trình Techcombank Xsmile nhằm tạo cảm giác hài lòng cho chủ thẻ Techcombank, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mới, nhiều ưu đãi, giảm giá dịch vụ: SPA, lễ hội mua sắm...
3 Trả góp 0%

Mong muốn sở hữu những món hàng có giá trị lớn nhưng kinh tế cá nhân chưa đủ, ngân hàng Techcombank có hỗ trợ cho khách hàng vay tiền với trả góp 0%. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân của Techcombank là chủ thẻ tín dụng quốc tế Techcombank.

4 Chương trình ưu đãi khác

Mua sắm thả ga

Hỗ trợ mua nhà, mua xe...

Xem thêm: Các loại thẻ tín dụng tốt nhất khi mua hàng trả góp lãi suất 0%

Làm sao để mở thẻ tín dụng Techcombank?

Nhằm cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm giao dịch liên tục, Techcombank sẽ rà soát lại danh sách khách hàng và trường hợp nào đạt tiêu chuẩn, nhân viên sẽ gọi điện mời khách hàng mở thẻ tín dụng.

Điều kiện

Ngân hàng Techcombank quy định điều kiện phát hành thẻ cho khách hàng như sau:

 • Cá nhân là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài tuổi từ 18 - 62
 • Địa chỉ sinh sống và cư trú rõ ràng hợp pháp
 • Thu nhập tối thiểu từ 3 triệu VND trở lên (ứng với từng loại thẻ sẽ có thêm các điều kiện riêng biệt kèm theo để biết thêm chi tiết khách hàng vui lòng “Click” vào từng loại thẻ để tìm hiểu và nắm bắt thông tin)

Hồ sơ, thủ tục

Khi đáp ứng đủ điều kiện trên thì để tiến hành mở thẻ tín dụng Techcombank cần chuẩn bị hồ sơ để tiến hành thủ tục mở thẻ sau:

 • CMND/Hộ chiếu (photo có xác nhận của địa phương).
 • Ảnh chụp cá nhân kích thước 3*4
 • Đối với người nước ngoài cần có đơn xác nhận cư trú hợp pháp của nhà nước Việt Nam vẫn còn hiệu lực.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Hóa đơn tiền điện/tiền nước/mạng 2 tháng gần nhất; Bảng lương 3 tháng gần nhất; hợp đồng lao động và các giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm (nếu có).

Lưu ý: Các giấy tờ nêu trên đều là bản photo có công chứng kèm bản gốc mang đến trụ sở giao dịch gần nhất của Techcombank để nhân viên hỗ trợ tư vấn làm thẻ xác nhận và đối chiếu.

Để sử dụng thẻ tín dụng của Techcombank, khách hàng hãy:

 • Đến ngay chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Techcombank để đăng ký thủ tục làm thẻ tín dụng
 • Điền đầy đủ thông tin vào giấy đăng ký làm thẻ tín dụng
 • Ngân hàng Techcombank sẽ thông báo cho các khách hàng, số tiền có thể sử dụng.

Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng Techcombank

Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng Techcombank

Khách hàng được gì khi đến với ngân hàng Techcombank?

 • Làm thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng không phải nộp cho ngân hàng những giấy tờ cá nhân: Giấy chứng minh thu nhập, hay hồ sơ tài chính, không cần tài sản bảo đảm. Thẻ tín dụng Techcombank được cấp dựa trên những giao dịch trong quá khứ của khách hàng.
 • Hạn mức thẻ tín dụng Techcombank được phê duyệt trước khi phát sinh lịch sử giao dịch với ngân hàng. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, giới thiệu về hạn mức tín dụng mà khách hàng có thể được cấp, khi khách hàng đồng ý mở thẻ tín dụng.
 • Khách hàng hài lòng vì thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Thời gian nhận được thẻ tín dụng Techcombank trong tối đa là 3 ngày, kể từ ngày nộp hồ sơ để phát hành thẻ.
  Chính sách phí ưu đãi cho khách hàng: Khi đến với Techcombank, bạn sẽ được miễn phí phát hàng và phí thường niên trong giai đoạn đầu.

Trải nghiệm những ưu đãi miễn phí, giảm giá cực mạnh dành riêng cho khách hàng Techcombank, khác biệt hoàn toàn so với ngân hàng khác. Chính vì vậy, khách hàng luôn tin tưởng và yêu thích những ưu đãi thẻ tín dụng Techcombank. ĐĂNG KÝ làm thẻ ngay tại đây để nhận tư vấn miễn phí.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Nhận ưu đãi thẻ tín dụng Techcombank để mua sắm thả ga, không lo hết tiền
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất