TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn cuối năm khi đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank

0 Kiến thức thẻ ATM

Miễn phí phát hành thẻ nội địa là một trong những ưu đãi khi khách hàng sẽ nhận được khi đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank và nhiều cơ hội nhận quà trong dịp cuối năm đang chờ đón.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Trong xu hướng cạnh tranh, Techcombank luôn cung cấp các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Vì vậy nếu sở hữu tài khoản ngân hàng Techcombank thì khách hàng sẽ nhận ưu đãi liên tục và được mua sắm thả ga. Với hệ thống trải dài khắp cả nước với hàng nghìn chi nhánh, phòng giao dịch và trụ ATM, Techcombank phủ sóng mọi nơi giúp cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tại bất cứ nơi đâu và bất kể thời điểm nào trong ngày.

Tiện ích khi đăng ký tài khoản Techcombank

Đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank, khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ như:

 • Homebanking: Quản lý tài khoản, giao dịch mọi lúc, mọi nơi

>> Xem thêm: Tài khoản ngân hàng là gì và thủ tục mở tài khoản ngân hàng.

 Có thể truy cập tài khoản mọi lúc mọi nơi

Có thể truy cập tài khoản mọi lúc mọi nơi

 • Chăm sóc khách hàng 24/7, hỏi đáp về những vấn đề liên quan đến tài khoản
 • Thanh toán hoá đơn định kỳ, nhớ còn phải nhọc nhằn ghi nhớ mỗi tháng.
 • Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống một cách dễ dàng và vô số các lợi ích khác.

 Đa dạng các gói tài khoản

Hiện nay, Techcombank có các gói tài khoản đa dạng để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Các gói đều miễn phí phát hành thẻ ghi nợ và giảm 20% phí thường niên cho thẻ, đặc biệt là giảm đến 50% phí thường niên của thẻ tín dụng.

Gói tài khoản tiêu chuẩn: đây là gói tài khoản cơ bản nhất. Khi sử dụng tài khoản ngân hàng Techcombank, khách hàng được cung cấp những dịch vụ cơ bản nhất như: phát hành thẻ ghi nợ, tín dụng miễn phí, đồng thời có thể thanh toán hoá đơn, rút tiền mặt tại các trạm ATM của Techcombank, sử dụng dịch vụ Homebanking, với phí quản lý tài khoản chỉ từ 3.900 đồng/tháng và miễn phí nếu số dư bình quân tháng trên 1.000.000 đồng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Agribank.

Với thẻ ngân hàng Techcombank, chủ thẻ có thể rút tiền mặt tại các ATM của Techcombank

Với thẻ ngân hàng Techcombank, chủ thẻ có thể rút tiền mặt tại các ATM của Techcombank

Gói tài khoản vàng: Gói vàng có những lợi ích cơ bản như gói tiêu chuẩn và các dịch vụ nâng cấp hơn như là: rút tiền từ tài khoản với thẻ thanh toán Techcombank Visa hạng chuẩn, thanh toán hoá đơn tự động định kỳ, khách hàng không cần phải nhọc nhằn sợ trễ thanh toán, miễn phí dịch vụ F@st i-Bank và F@st Mobile và mở tài khoản tiết kiệm tại ATM mà không cần đến phòng giao dịch, với chi phí quản lý chỉ từ 14.900 đồng/tháng và miễn phí nếu số dư bình quân tháng trên 2.000.000 đồng.

Gói tài khoản bạch kim: Gói cao cấp nhất trong ba gói với khả năng rút tiền, thanh toán nợ thẻ tín dụng thông qua thẻ thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Visa hạng Bạch Kim với phí quản lý 29.900 đồng/tháng và được miễn phí nếu số dư bình quân tháng trên 10.000.000 đồng.

Đặc biệt, nếu khách hàng đăng ký dịch vụ trả lương qua tài khoản ngân hàng Techcombank còn được hưởng các quyền lợi vô cùng hấp dẫn: miễn phí phí quản lý tài khoản trong 1 năm, được hỗ trợ ứng trước tài khoản giúp vấn đề chi tiêu không còn là nỗi khó khăn của mỗi tháng và được tự động thông báo về các phát sinh giao dịch qua tin nhắn, email,… và các tiện ích khác.

Nhận ngay ưu đãi ngập tràn khi sử dụng tài khoản ngân hàng Techcombank

Khi sử dụng tài khoản ngân hàng Techcombank, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng thoả thích các ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ đi kèm.

 • Mua sắm và được hoàn tiền:  Nhận ngay 5% các giao dịch khi mua sắm tại VinMart và cửa hàng tiện ích Vin+ vào ngày thứ 7 và chủ nhật, tối đa nhận được mỗi tháng lên đến 200.000 đồng. Chương trình kéo dài đến 31/12/2017 đối với các chủ thẻ Visa Techcombank khi chi tiêu 500.000/ tháng và 800 chủ thẻ Dreamcard JCB đầu tiên mỗi tháng.
 • E-Banking miễn phí: Đăng ký mới online, đăng ký tại quầy hay đăng ký lại sau khi ngưng sử dụng đều được hưởng ưu dãi này. Trong đó, khách hàng sẽ không mất phí khi chuyển khoản trong, ngoài hệ thống, thanh toán hoá đơn online. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận được giftcode 100.000 đồng của Adayroi và Top-up điện thoại trị giá 100.000 đồng.

Có cơ hội sử dụng E-Banking miễn phí
Có cơ hội sử dụng E-Banking miễn phí

 • Mua sắm online, nhận quà cực đã: Chương trình mua hàng trực tuyến và nhận ưu đãi tại tất cả hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc kéo dài từ ngày 01.12.2017 đến ngày 04.01.2018. Các chủ thẻ quốc tế Techcombank Visa, Dreamcard JCB khi mua hàng online tại Nguyễn Kim với hoá đơn trên 10.000.000 đồng sẽ được giảm 600.000 đồng.

 Nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ JCB DreamCard của Techcombank
Nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ JCB DreamCard của Techcombank

Để đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank, khách hàng mang Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đến các phòng giao dịch/chi nhánh của Techcombank trên toàn quốc để làm thủ tục đăng ký.

 

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn cuối năm khi đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất