TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Ưu đãi thẻ Mastercard SeAbank: Là phụ nữ thật tuyệt!

Nguyễn Khánh Linh 0 Kiến thức thẻ ATM

Dòng thẻ Mastercard SeAbank đang gây được chú ý khi cho ra mắt thẻ SeALady Cashback khiến dù cuộc sống bận rộn nhưng người phụ nữ vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc khi được là chính mình.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng nữ, giữa tháng 8 vừa qua, SeABank ra mắt thẻ SeALady Cashbank đây là thẻ tín dụng Quốc tế MasterCard hạng Titaniu do SeABank phát hành. Với ưu đãi thẻ tín dụng SeALady Cashbank, dù cuộc sống bận rộn nhưng người phụ nữ vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc khi được là chính mình.

Tích lũy 5 lần nhân ngày phụ nữ

Khi sử dụng thẻ SeALady Cashback chủ thẻ sẽ được tích lũy điểm thưởng và hoàn lại một số tiền bằng tỷ lệ phần trăm giá trị giao dịch khi thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa.

>> Xem thêm: Thẻ MasterCard là gì? Làm thẻ MasterCard ngân hàng nào tốt nhất?

Thẻ SeALady Cashback
 Thẻ SeALady Cashback

Tỷ lệ tích lũy chuẩn được tích lũy đối với giao dịch VND bằng 0,2% giá trị giao dịch. Còn lại đối với giao dịch khác VND là 0,4% giá trị quy đổi ra VND. Như vậy, nếu khách hàng sử dụng thẻ Lady Cashbank thanh toán mua sắm với hóa đơn trên 2 triệu đồng sẽ được hoàn lại 4000 đồng. Hay với tích lũy đối với giao dịch khác VND như USD, khi mua sắm bằng thẻ Mastercard SeABank với hóa đơn 100 USD, số tiền hoàn lại sẽ được tính bằng: 100*22 727*0,4%= 9 090,8 VND (tỷ giá ngoại tệ thời điểm khi đổi 1 USD = 22 727 VND).  

Tích lũy theo chương trình sẽ được tính khi khách hàng giao dịch tại các địa điểm cung cấp hàng hóa dịch vụ do SeABank thông báo trong từng thời kỳ, ví dụ như một cửa hàng thời trang, trung tâm thẩm mỹ… Số điểm thưởng tích lũy được tối đa trong kỳ sao kê là 1 triệu đồng. Nếu bạn là tín đồ của các dịch vụ như bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, tỷ lệ tích điểm khi mua sắm các dịch vụ này vào ngày 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày sinh nhật của chủ thẻ tỷ lệ tích lũy được nhân 5 lần.

>> Xem thêm: Nắm rõ ưu nhược điểm của thẻ Mastercard để chi tiêu thông minh hơn!

Tích lũy nhân ngày phụ nữ
 Tích lũy 5 lần nhân các ngày kỷ niệm dành cho chủ thẻ nữ

Hoàn tiền không giới hạn

Khi đã tích lũy số điểm thưởng đạt 50 nghìn đồng chủ thẻ sẽ được đổi điểm thưởng. Vào những ngày làm việc đầu tiên của tháng kế tiếp tháng sao kê, nếu thẻ đủ điều kiện đổi điểm, hệ thống sẽ tự động quy đổi điểm thưởng đã tích lũy thành tiền và hoàn tiền vào tài khoản hạn mức tín dụng của thẻ. Mọi giao dịch hoàn tiền sẽ được hiển thị trên sao kê tín dụng của thẻ. Số tiền hoàn lại là không giới hạn.

Làm thiện nguyện mỗi khi giao dịch

Bạn là người yêu thích hoạt động xã hội? điều đặc biệt đến từ các giao dịch đến từ thẻ SeALady Cashbank chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với mỗi 1 triệu đồng khách hàng thanh toán bằng thẻ, ngân hàng SeABank sẽ đóng góp 2 nghìn đồng cho quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng” để chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân Ung thư vú.

Trả góp lãi suất 0%

Chủ thẻ SeALady cũng được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% tại khắp mọi nơi khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ; và tận hưởng ưu đãi giảm giá và nhận quà tặng tại hàng trăm đối tác của SeABank.

Trả góp với lãi suất ưu đãi 0%

Trả góp với ưu đãi lãi suất 0%

Ưu đãi chung thẻ Mastercard SeABank

Với thẻ tín dụng quốc tế SeALady Cashback, khách hàng có thể giao dịch thanh toán và rút tiền tại hơn 148.000 điểm chấp nhận thẻ tại Việt Nam, hơn 39 triệu điểm chấp nhận thẻ hoạt động 24/24 ở khắp nơi trên thế giới.

Thẻ SeALady sử dụng công nghệ thẻ chip EMV có tiêu chuẩn bảo mật cao nhất sẽ mang tới cho khách hàng những tiện ích bảo mật cao nhất và hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ & có thể giao dịch tại 24 triệu POS và 1 triệu ATM trên toàn thế giới với đầy đủ các tính năng: rút tiền, thanh toán hàng hóa dịch vụ, chuyển khoản, truy vấn số dư, đổi pin, in sao kê…

Điều kiện để mở thẻ

Với những ưu đãi hấp dẫn như vậy, điều kiện mở thẻ SeALady CashBack bao gồm:

 • Là công dân nữ Việt Nam hoặc người mang giới tính nữ quốc tịch nước ngoài đang sinh
  sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.
 • Độ tuổi đủ từ 18 đến 70 tuổi đối với chủ thẻ chính và đủ 15 tuổi trở lên đối với chủ thẻ phụ.
 • Có giấy tờ chứng minh nhân thân và giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú hợp lệ.

thebank_themastercardseabank3min_1513350296

Khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của SeABank để mở thẻ

Khi đến mở thẻ, bạn nên mang theo giấy tờ tùy thân và các giấy tờ liên quan đến nơi cư trú hiện tại đến các phòng giao dịch của SeABank trên toàn quốc. Tất cả những thắc mắc cần giải đáp sẽ được nhân viên tín dụng trả lời thật cặn kẽ.

Với ưu đãi hấp dẫn, thẻ SeALady Cashback chắc chắn là lựa chọn không thể thiếu trong chiếc ví của chị em mỗi khi ra đường.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Ưu đãi thẻ Mastercard SeAbank: Là phụ nữ thật tuyệt!
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất