TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo hiểm tai nạn Aon gây rất nhiều thắc mắc và tranh cãi

Hoàng Hà My 0 Bảo hiểm phi nhân thọ

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn Aon để làm bảo hiểm cho nhân viên. Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc về thông tin cũng như quyền lợi của loại Bảo hiểm này.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Bảo hiểm Aon là một loại hình bảo hiểm hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ phúc lợi cho nhân viên. Nhưng nó còn khá lạ lẫm và gây ra nhiều băn khoăn với khách hàng.

>> Xem thêm: Bảo hiểm tai nạn là sự lựa chọn thông minh để đối phó với những tai ương bất ngờ ập đến

Bảo hiểm Aon hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm bảo hiểm cho nhân viên

Bảo hiểm Aon hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm bảo hiểm cho nhân viên

Bảo hiểm của Aon hay của Bảo Việt, Bảo Minh…

Khi làm việc và ký hợp đồng tại một công ty, doanh nghiệp nào đó, người lao động sẽ được công ty, doanh nghiệp đó mua bảo hiểm cho. Và rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn Aon là nơi hợp tác.

Tuy nhiên, rất nhiều người lao động có chung thắc mắc: “Tại sao công ty thông báo là cung cấp bảo hiểm của Aon cho nhân viên, người lao động. Nhưng trên thẻ bảo hiểm lại có tên công ty Bảo Việt hay công ty Bảo Minh…”

>> Có thể tham khảo thêm:  Bảo hiểm tai nạn AAA với nhiều quyền lợi gia tăng.

Thẻ bảo hiểm AonThẻ bảo hiểm Aon

Thực tế, bảo hiểm Aon là một hình thức bảo hiểm trung gian, cung cấp dịch vụ dựa trên sự kết hợp với các hãng bảo hiểm khác như Bảo Việt, Bảo Minh, Liberty… Khi doanh nghiệp có nhu cầu tham gia bảo hiểm cho nhân viên thì sẽ hợp tác và đưa ra những yêu cầu đối với Aon về chương trình bảo hiểm, quyền lợi, hãng bảo hiểm…Sau đó, nhiệm vụ của Aon là sẽ liên hệ với hãng bảo hiểm mà doanh nghiệp lựa chọn để đàm phán và thiết kế bảo hiểm cho doanh nghiệp đó.

Vì vậy, trên thẻ bảo hiểm sẽ có thông tin của cả hai công ty tham gia cung cấp dịch vụ bảo hiểm.

Có nên mua Bảo hiểm tai nạn Aon khi đã có Bảo hiểm y tế?

Khi tham gia bảo hiểm y tế, nếu xảy ra tai nạn giao thông, tai nạn lao động…khách hàng sẽ được chi trả chi phí khám bệnh, chữa bệnh tùy theo mức độ và địa điểm mà khách hàng khám, điều trị.

Nếu như vậy thì có cần thiết phải mua Bảo hiểm tai nạn của Aon nữa không. Khi tham gia Bảo hiểm tai nạn Aon, tùy vào mức độ mà doanh nghiệp đặt ra. Khách hàng có thể được hưởng nhiều quyền lợi hơn so với Bảo hiểm y tế.

Với thẻ Bảo hiểm Aon, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn so với Bảo hiểm y tế

Với thẻ Bảo hiểm Aon, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn so với Bảo hiểm y tế

Ví dụ: Với những ngành nghề công việc nặng nhọc, nguy hiểm như xây dựng, lái xe…thì khả năng xảy ra rủi ro rất cao. Chính vì điều đó, các doanh nghiệp này có thể tham gia bảo hiểm cho nhân viên với những quyền lợi tốt hơn như: Chi phí chi trả cho khám, điều trị có thể lên tới 100%, có hỗ trợ trợ cấp trong thời gian điều trị, số tiền bồi thường thương tật, tử vong cao hơn…

Ngoài ra, với bảo hiểm tai nạn Aon, khách hàng có nhiều lựa chọn đối với cơ sở khám chữa bệnh hơn. Với bảo hiểm y tế quy định cơ sở khám chữa bệnh là các bệnh viện công và một số bệnh viện, phòng khám tư nhân. Con Aon, doanh nghiệp có thể lựa chọn những bệnh viện tư hay những phòng khám hiện đại, công nghệ cao…mà không phải phụ thuộc vào khu vực, khám bệnh đúng tuyến…

Chính vì những lợi ích mà Aon mang lại, nếu khách hàng có đủ khả năng thì nên tham gia cả 2 loại hình bảo hiểm tai nạn Aon và Bảo hiểm y tế.

Cụ thể những ưu điểm vượt trội khách hàng sẽ nhận được

Những ưu điểm vượt trội mà khách hàng nhận được khi lựa chọn bảo hiểm tai nạn Aon

Bảo hiểm tai nạn Aon có nhiều quyền lợi hấp dẫn

Khi tham gia bảo hiểm tai nạn Aon, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn và cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà Aon mang lại.

- Chương trình được thiết kế riêng theo nhu cầu và ngân sách của từng doanh nghiệp khách hàng.

- Thương lượng, đàm phán với các công ty bảo hiểm để có quyền lợi và mức phí cạnh tranh nhất.

- Áp dụng phương thức lấy chào giá cạnh tranh từ 3 công ty bảo hiểm khác nhau.

- Thực hiện so sánh các bản chào giá và đề xuất chương trình phù hợp nhất.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng chuyên nghiệp: Hội thảo hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ bồi thường, cập nhật tăng giảm nhân viên, hotline tư vấn…

- Cung cấp số tay bảo hiểm và thẻ bảo hiểm

Quyền lợi chi tiết khi tham gia bảo hiểm tai nạn Aon

Quyền lợi Cơ sở bồi thường Số tiền bảo hiểm
A.Tử vong/ thương tật vĩnh viễn 100% số tiền bảo hiểm Lên đến 30 tháng lương
B. Trợ cấp lương trong thời gian điều trị Số tiền/ ngày Tối đa 6 tháng lương
C. Chi phí y tế do tai nạn 100% chi phí y tế thực tế 42.000.000 VNĐ/ năm

 

Trên đây là bảng quyền lợi một chương trình minh họa do Aon thiết kế, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế chương trình với các quyền lợi tùy chỉnh theo mục tiêu, nhu cầu riêng của mình.

Biểu phí bảo hiểm tai nạn Aon

Aon kết hợp với các hãng bảo hiểm khác đưa đến cho khách hàng những gói bảo hiểm với biểu phí cạnh tranh. Cụ thể, dưới đây là bảng biểu phí bảo hiểm tai nạn do Aon kết hợp với Bảo Việt đưa ra, khách hàng có thể tham khảo.

Chương trình bảo hiểm Chương trình 1 Chương trình 2 Chương trình 3 Chương trình 4
Điều kiện A: Chết, thương tật vĩnh viễn do tai nạn 20.000.000 60.000.000 100.000.000 220.000.000
- Quyền lợi chết, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn 20.000.000 60.000.000 100.000.000 220.000.000
- Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn Trả % theo bảng tỷ lệ thương tật mà doanh nghiệp yêu cầu Trả % theo bảng tỷ lệ thương tật mà doanh nghiệp yêu cầu Trả % theo bảng tỷ lệ thương tật mà doanh nghiệp yêu cầu Trả % theo bảng tỷ lệ thương tật mà doanh nghiệp yêu cầu
Điều kiện B: Chi phí y tế do tai nạn 20.000.000 60.000.000 100.000.000 200.000.000
- Chi phí y tế điều trị do tai nạn Thanh toán các chi phí y tế thực tế phát sinh tối đa đến 20.000.000 Thanh toán các chi phí y tế thực tế phát sinh tối đa đến 60.000.000 Thanh toán các chi phí y tế thực tế phát sinh tối đa đến 100.000.000 Thanh toán các chi phí y tế thực tế phát sinh tối đa đến 200.000.000

 

Với tất cả các thông tin và giải đáp trên, chắc chắn các khách hàng đã có cái nhìn rõ ràng hơn về loại hình Bảo hiểm tai nạn Aon. Để đảm bảo quyền lợi của bản thân, khách hàng cần nắm rõ những thông tin mà Aon cung cấp đồng thời liên hệ đến Aon nếu có bất kì thắc mắc nào để được giải đáp.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm tai nạn Aon gây rất nhiều thắc mắc và tranh cãi
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất