TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Những điều cần biết khi mua bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt

Phan Trọng Đức 0 Bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt sẽ bảo vệ bạn trước những tai nạn rủi ro không may xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Mua bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt là vô cùng cần thiết đối với những người lao động, công nhân kỹ sư làm việc tại các công trình, công trường xây dựng. Rủi ro tai nạn lao động khi làm việc tại công trình và công trường thường cao hơn nhiều lần so với các môi trường làm việc khác. Bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt sẽ bảo vệ bạn trước những tai nạn rủi ro không may xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt

Bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt

Ưu điểm của bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt

Khi tham gia bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt bạn được hưởng những ưu điểm bao gồm:

 • Mức lệ phí thấp nhất trên thị trường: 0,28% cho tất cả các gói từ 20 triệu đến 100 triệu đồng
 • Khi tham gia các gói trên 30 triệu, ngoài tiền bảo hiểm thanh toán theo thương tật và chi phí thực tế, người được bảo hiểm còn được trả thêm tiền bồi dưỡng cho mỗi ngày nằm viện mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Những điều cần biết về bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt

Đối tượng

Mọi công dân Việt nam từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi và người nước ngoài đang học tập làm việc công tác tại Việt Nam nhưng loại trừ các đối tượng sau đây:

 • Những người đang bị bệnh thần kinh,
 • Những người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

Phạm vi bảo hiểm và phí bảo hiểm

 • Phạm vi bảo hiểm: Chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.
 • Rủi ro được bảo hiểm:
  • Bảo hiểm trường hợp chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn hoặc do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.
  • Trường hợp người được bảo hiểm tham gia các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván, đua thuyền… khảo sát, thám hiểm; khi xảy ra tai nạn chỉ được bảo hiểm với điều kiện người được bảo hiểm đã yêu cầu, đóng thêm phí bảo hiểm và được bảo hiểm Bảo Việt chấp nhận bằng văn bản.
 • Hiệu lực bảo hiểm: Bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định.

Bạn có thể tham khảo thêm luật bảo hiểm tai nạn để nắm rõ thông tin chi tiết khi tham gia bảo hiểm tại nạn.

Phạm vi bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Phạm vi bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Quyền lợi của bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt

 • Trường hợp người được bảo hiểm chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, bảo hiểm Bảo Việt trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trên giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc hợp đồng bảo hiểm.
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm:
  • Người được bảo hiểm tham gia số tiền bảo hiểm cơ bản: Bảo hiểm Bảo Việt trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật.
  • Người được bảo hiểm tham gia số tiền bảo hiểm đặc biệt: Bảo hiểm Bảo Việt thanh toán toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: Thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng các thiết bị y tế theo chỉ định của bác sỹ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện mức 0,1% STBH/ ngày, tối đa 180 ngày/ năm. Mức bồi thường tối đa không vượt quá tỷ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.
 • Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật ban hành theo quyết định số: 1417/2012/QĐ-TGĐ/BHBV ngày 9/5/2012 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt tại đây.
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm bị chết do hậu quả của tai nạn đó, bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó.
 • Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của người được bảo hiểm hoặc điều trị vết thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế thì bảo hiểm Bảo Việt chỉ trả tiền bảo hiểm như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường được điều trị một cách hợp lý.

Bạn có thể tham khảo bài viết "Bảo hiểm Tai Nạn Toàn Diện Nâng Cao - Minh họa quyền lợi bảo hiểm" để hiểu rõ khi xảy ra rủi ro bảo hiểm tai nạn sẽ giúp ích được cho bạn như thế nào.

Lợi ích hấp dẫn từ bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Lợi ích hấp dẫn từ bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Cuộc sống hiện đại ngày nay luôn có những điều bất trắc, những tai nạn không lường trước được. Vậy, bạn sẽ làm gì để bao vệ mình và người thân? Bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt sẽ bảo vệ bạn trước những tai nạn rủi ro không may xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Những điều cần biết khi mua bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất