TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Cập nhật ngay các ngân hàng tuyển dụng tại Đaklak mới nhất

Cập nhật ngay các ngân hàng tuyển dụng tại Đaklak mới nhất

0 Tuyển dụng ngân hàng

Thebank.vn Cuối năm, các ngân hàng tuyển dụng tại Đaklak ngày càng nhiều, mang đến vô số cơ hội phong phú cho những ai đam mê ngành ngân hàng.

Với lượng công việc tăng mạnh cuối năm 2017, nhu cầu tuyển dụng của các ngân hàng ở Đaklak cũng vì thế càng cao, đặc biệt là nguồn nhân lực ở Đaklak vẫn còn hạn chế so với các thành phố khác, do đó không thiếu các cơ hội dành cho những ai mong muốn làm việc tại các ngân hàng. Hãy cùng điểm qua những công việc tại các ngân hàng ở Đaklak đang tuyển dụng.

1. Giao dịch viên

Một số ngân hàng tại Đaklak đang tuyển dụng vị trí Giao dịch viên: Ngân hàng Tiên Phong TPBank, Ngân hàng Quốc Tế Việt Nam VIB.

Giao dịch viên là một công việc ổn định, phù hợp với những ai yêu thích công việc chăm sóc khách hàng tại quầy. Nhiệm vụ chính là cung cấp, tư vấn dịch vụ trực tiếp cho khách hàng nên đòi hỏi sự khéo léo và biết lắng nghe. Đồng thời, giao dịch viên là gương mặt đại diện của ngân hàng vì vậy các ứng viên phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu về nghiệp vụ và ngoại hình do ngân hàng đề ra.

  • Mô tả công việc: Mở tài khoản cho khách hàng cá nhân, thực hiện giao dịch tại quầy đảm bảo quy trình nghiệp vụ chuẩn xác, giới thiệu các sản phẩm của ngân hàng, hướng dẫn tư vấn dịch vụ liên quan cho khách hàng và các công việc khác liên quan,…
  • Yêu cầu công việc: thường các ngân hàng sẽ đòi hỏi ứng viên tốt nghiệp cao đẳng có chuyên ngành về tài chính, ngân hàng và có kiến thức cơ bản về ngành, đồng thời có kinh nghiệm ở lĩnh vực chăm sóc khách hàng/giao dịch ngân hàng, có khả năng giao tiếp tốt, chăm chỉ, tận tình là những yêu cầu dành cho vị trí Giao dịch viên.

thebank_hinh1giaodichviendoihoiungviencokhanangchamsockhachhang_1514177003Vị trí Giao dịch viên ngân hàng thường đòi hỏi ứng viên có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng và có gương mặt ưa nhìn

  • Yêu cầu ngoại hình: đa số các ngân hàng sẽ yêu cầu ứng viên có ngoại hình ưa nhìn với chiều cao nữ trên 1m58 và nam trên 1m65.

➤ Tham khảo : Những yêu cầu cho vị trí giao dịch viên

2. Trưởng phòng giao dịch

Ngân hàng Bản Việt VietCapital Bank tại Đaklak đang tuyển dụng vị trí Trưởng phòng Giao dịch, hạn chót nộp hồ sơ là 15/01/2018.

Trưởng phòng Giao dịch mang trong mình trọng trách quản lý nhân sự của phòng giao dịch, theo dõi giám sát công việc để đảm bảo hoạt động diễn ra hiệu quả.

  • Mô tả công việc: Điều hành phòng giao dịch, giám sát, ký kết các hoạt động tín dụng, tiếp thị, thẩm định, kế toán và ngân quỹ. Đồng thời báo cáo, đưa ra giải pháp cho hoạt động của phòng giao dịch một các hiệu quả cho Ban Giám Đốc….
  • Yêu cầu công việc: Tốt nghiệp Đại học với các chuyên ngành liên quan Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Quản trị Kinh doanh,…Có trên 3 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý

3. Chuyên viên khách hàng cá nhân

Vị trí Chuyên viên khách hàng cá nhân đang được tuyển dụng tại ngân hàng Tiên Phong TPBank, ngân hàng Bưu Điện Liên Việt LienVietPostBank, Ngân hàng Nam Á tại Đaklak.

Chuyên viên chăm sóc khách hàng cá nhân thường lo về mảng tín dụng của ngân hàng ở phân khúc khách hàng cá nhân. Họ sẽ chăm sóc khách hàng từ mở rộng quan hệ khách hàng, làm thủ tục, giải ngân và theo dõi lộ trình trả nợ của khách hàng. Đây cũng là một nghề khá áp lực nhưng có nhiều thử thách, thích hợp với những ai yêu thích sales và công việc chăm sóc khách hàng.

thebank_hinh2nhungaiyeuthichsalescothechonlamnhanvienchamsockhachhangcanhan_1514177003Những ai yêu thích sales có thể chọn nghề chuyên viên khách hàng cá nhân

  • Mô tả công việc: Tiếp thị tư vấn sản phẩm cho vay đến khách hàng cá nhân, phát triển quan hệ với khách hàng, tiếp nhận hồ sơ vay, định giá tài sản, chăm sóc khách hàng sau giải ngân,…
  • Yêu cầu công việc: các ngân hàng thường sẽ yêu cầu ứng viên cho vị trí này có trình độ Cao đẳng/Đại học trở lên với chuyên ngành về tài chính, kinh tế,…Và có kiến thức về tín dụng hoặc kinh nghiệm trên 01 năm ở vị trí liên quan, trình độ Anh văn giao tiếp. Có kĩ năng xử lý tình huống linh hoạt, trình bày, thuyết phục tốt và tinh thần trách nhiệm cao,…

4. Chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng Nam Á chi nhánh Đaklak đang tuyển dụng vị trí Chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp, hạn chót nộp hồ sơ là 31/12/2017.

Cũng tương tự như Chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp có đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, một tập thể có nhu cầu vay vốn từ ngân hàng, bạn sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn, soạn thảo hồ sơ, đồng thời tìm kiếm, tiếp thị đến các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm vay của ngân hàng.

  • Yêu cầu công việc: cần sự tỉ mỉ, cẩn thận, trách nhiệm cao trong công việc vì liên quan đến duyệt hồ sơ vay, có kiến thức về tín dụng hoặc kinh nghiệm làm việc trên 01 năm ở vị trí tương đương. Có khả năng đọc hiểu, phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp, thị trường tín dụng, tài chính, và khả năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng doanh nghiệp,…

 ➤Mách nhỏ bạn: BIDV tuyển dụng tập trung 700 chỉ tiêu đợt cuối năm 2017

thebank_hinh3chuyenvienkhachhangdoanhnghiepdoihoikienthucvetaichinh_1514177003Chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp đòi hỏi kiến thức về tài chính, tín dụng.

Trên đây là một số vị trí tại ngân hàng ở Đaklak đang được tuyển dụng. Các ứng viên yêu thích công việc ngân hàng, hãy nhanh tay nộp hồ sơ để có được công việc như mong muốn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Cập nhật ngay các ngân hàng tuyển dụng tại Đaklak mới nhất
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất