TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Khát vốn kinh doanh, đăng ký cho vay cầm cố chứng khoán ngay hôm nay

Nguyễn Thị Thu Loan 0 Kiến thức vay thế chấp

Nhìn thấy những cơ hội đầu tư mới, nhưng trong tay không có một khoản tiền sẵn có, liên hệ ngay với ngân hàng để làm thủ tục cho vay cầm cố chứng khoán.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bạn là nhà đầu tư chứng khoán và bạn đang cần một khoản tiền để kinh doanh, nhưng không nghĩ ra kế hoạch nào để có tiền. Tại sao không nghĩ đến vay cầm cố chứng khoán, một trong những giải pháp hữu ích, giúp nhà đầu tư kịp thời giải được bài toán khó, nhanh gọn.

Đến với dịch vụ vay cầm cố chứng khoán đang được rất nhiều ngân hàng chào mời, có rất nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh. Chắc chắn rằng, bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội làm ăn lớn, khi sở hữu vốn tiền mặt tương ứng, cơ hội không đến với ai quá nhiều lần. Chính vì vậy hãy chớp lấy khi cơ hội đến và liên lạc với ngân hàng để làm thủ tục cho vay vốn cầm cố chứng khoán.

Dịch vụ vay cầm cố chứng khoán

Vay cầm cố bằng chứng khoán là một trong những sản phẩm tín dụng ngân hàng, đáp ứng nhu cầu vay vốn của nhà đầu tư dùng để đầu tư kinh doanh chứng khoán của chính khách hàng đang sở hữu, những chứng khoán này phải được niêm yết, đang được lưu ký tại ngân hàng bạn định vay… Trong thời gian nhà đầu tư vay vốn, ngân hàng cho phép khách hàng có thể đăng bán, chuyển nhượng chứng khoán niêm yết đang được bảo đảm cho chính khoản vay dùng để trả nợ cho ngân hàng.

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ: Điều kiện chính là người Việt Nam, đang có mục đích đầu tư kinh doanh chứng khoán.

Điều kiện vay cầm cố chứng khoán: Người vay cần có nguồn trả nợ đảm bảo từ bán chứng khoán đang dùng để đầu tư hay cổ tức, hoặc các nguồn đảm bảo khác được ngân hàng đồng ý. Chứng khoán cần phải là tài sản dùng để bảo đảm phải thuộc danh sách chứng khoán ngân hàng nhận làm tài sản bảo đảm, phải là tài sản bảo đảm được quản lý theo biến động giá quy định của chính ngân hàng đó. Còn đối với chứng khoán chưa niêm yết, thì phải được cấp phép giao dịch, không xảy ra tranh chấp, không nằm trong trường hợp lưu ký có điều kiện.

➤Thỏa sức đầu tư với dịch vụ cho vay cầm cố chứng khoán tại ngân hàng.

thebank_1thutucchovaycamcochungkhoan_1514293811

Vay cầm cố chứng khoán – Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh

Thủ tục cho vay cầm cố chứng khoán như nào?

Để thực hiện vay cầm cố chứng khoán, nhà đầu tư cần làm việc với nhân viên ngân hàng để được tư vấn và làm hợp đồng. Chúng ta cần chuẩn bị giấy tờ cá nhân:

 • Giấy chứng minh thư nhân dân
 • Hộ khẩu của gia đình bạn
 • Giấy xác nhận cư trú

thebank_2thutucchovaycamcochungkhoan_1514293811

Liên hệ ngân hàng bạn tin cậy nhất để nhờ tư vấn thủ tục cho vay cầm cố chứng khoán

Khi bạn làm dịch vụ vay cầm cố chứng khoán, với tài sản bảo đảm là chứng khoán niêm yết, bạn chỉ cần các thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn: bạn có thể nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ mẫu đề nghị vay vốn.
 • Phương án kinh doanh của bạn, công ty bạn: Hãy chắc chắn phương án kinh doanh này được đầu tư kỹ lưỡng, từ nghiên cứu thị trường, phân tích tính khả thi, để ngân hàng duyệt hợp đồng vay cầm cố chứng khoán nhanh hơn.
 • Hợp đồng tín dụng
 • Hợp đồng cầm cố tài sản

Còn đối với trường hợp tài sản bảo đảm của bạn là chứng khoán chưa được niêm yết, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Hợp đồng tín dụng
 • Hợp đồng cầm cố tài sản là những cổ phiếu chưa được niêm yết trên thị trường

Tài liệu bạn cần chuẩn bị liên quan đến tài sản bảo đảm:

 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu chứng khoán của bạn, bao gồm: Giấy xác nhận góp vốn, sổ xác nhận cổ đông, thông tin về Cổ phiếu, cùng chứng chỉ cổ phiếu… (giấy tờ này phù hợp đối với chứng khoán chưa niêm yết).
 • Giấy xác nhận phong tỏa chứng khoán.
 • Chứng từ chứng minh việc bạn sử dụng tiền đầu tư vào mục đích gì: Cần có bảng kê số dư tài khoản chứng khoán của bạn tại công ty chứng khoán.

Dịch vụ vay cầm cố chứng khoán có điểm lợi gì?

 • Các ngân hàng đều hỗ trợ khách hàng làm một cách nhanh chóng, thủ tục không rườm rà, tốn nhiều thời gian.
 • Hạn mức cho vay tiền khá cao, tỉ lệ cho vay trên giá trị của một mã chứng khoán cầm cố từ 30 - 40%.
 • Lãi suất cạnh tranh, không biến động trong suốt thời gian vay.

➤ Xem ngay: Vay cầm cố chứng khoán niêm yết - giải pháp hiệu quả số 1 cho các nhà đầu tư chứng khoán.

thebank_3thutucchovaycamcochungkhoan_1514293811Cầm cố chứng khoán với hạn mức vay tiền cao, giúp khách hàng có tiền đầu tư kinh doanh.

Những điều bạn cần biết khi thanh lý hợp đồng dịch vụ cho vay cầm cố chứng khoán

Khi đến hạn thanh toán, bạn cần mang hồ sơ và nộp tiền vào tài khoản để trả khoản nợ đã vay. Ngân hàng làm các thủ tục giải tỏa, nhà đầu tư có thể giao dịch lại bình thường trên thị trường chứng khoán.

Nếu bạn có nhu cầu bán lại chứng khoán đã cầm cố trước thời hạn cần thanh toán, hãy liên hệ với nhân viên giao địch để được hỗ trợ. 

Nắm rõ những thủ tục cho vay cầm cố chứng khoán một cách rõ ràng, cùng với những điều phải biết khi thanh toán hợp đồng, khách hàng sẽ không phải lo lắng bị phạt hay tốn nhiều thời gian. Gọi điện cho ngân hàng để được nhân viên hỗ trợ làm thủ tục vay cầm cố chứng khoán ngay hôm nay.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Khát vốn kinh doanh, đăng ký cho vay cầm cố chứng khoán ngay hôm nay
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất