TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Dịch vụ BankPlus Đông Á có tồn tại hay không?

Linh Dang 0 Kiến thức thẻ ATM

Bankplus là một dịch vụ liên kết với các ngân hàng để mang đến cho khách hàng những tiện ích nhất. Vậy Bankplus Đông Á có hay không?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Đôi nét về BankPlus Đông Á

Ngân hàng Đông Á được đi vào hoạt động từ năm 1992, sau 26 năm hoạt động tại thị trường tài chính Việt, ngân hàng Đông Á cũng mang về cho mình những thành công không nhỏ. Những năm đầu vốn điều lệ của ngân hàng này chỉ là 20 tỷ, những tính đến năm 2014 thì con số đã tăng lên 5000 tỷ đồng. Lĩnh vực mà ngân hàng Đông Á hướng đến và thực hiện rất thành công đó chính là lĩnh vực bán lẻ.

Với sứ mệnh là mang đến những lợi ích tốt cho khách hàng thì Đông Á Bank đang ngày càng phát triển hơn nữa và trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Không chỉ phát triển tại các chi nhánh trực tiếp mà Đông Á Bank còn phát triển dịch vụ Ngân hàng điện tử.

 

Ngân hàng điện tử Đông Á

Ngân hàng điện tử Đông Á

Dịch vụ BankPlus Đông Á có tồn tại hay không?

Bankplus là một trong những dịch vụ tiện lợi hàng đầu về ngân hàng di động, thông qua dịch vụ này chúng ta không cần phải trực tiếp đến ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện một vài giao dịch như chuyển tiền trong và liên ngân hàng, nạp thẻ điện thoại… thanh toán cước viễn thông các nhà mạng (sẽ được giảm từ 4 đến 6 %), gửi tiết kiệm hay tra cứu số dư tài khoản ngân hàng cũng như các giao dịch đã thực hiện.

Với sự phát triển hiện nay thì Bankplus đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Có hàng loạt các ngân hàng đã liên kết với Bankplus để mang về sự thuận lợi cho khách hàng của mình. Thế nhưng không phải ngân hàng nào cũng liên kết với Bankplus, bởi vậy mà câu hỏi khiến nhiều người đặt ra chính là Bankplus Đông Á có hay không?

Những dịch vụ của Bankplus quả thật rất tiện ích thế nhưng hiện tại Bankplus đang liên kết với 12 ngân hàng bao gồm: Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Nam Á Bank, Maritime bank, MB, Agribank, VIB, HD Bank, ABBank, Ngân hàng bưu điện Liên Việt, VPBank.

Như vậy trong danh sách 12 ngân hàng đang liên kết thì rõ ràng Đông Á bank chưa hề liên kết với Bankplus. Qua đây chúng ta có thể biết được câu trả lời rằng BankPlus Đông Á là chưa có. Hiện tại Bankplus và Đông Á Bank vẫn chưa liên kết với nhau nên khách hàng của ngân hàng Đông Á chưa thể thực hiện các giao dịch của mình ở Đông Á thông qua ứng dụng Bankplus.

Xem thêm: Bankplus là gì và các tiện ích khi sử dụng dịch vụ Bankplus

Nên sử dụng dịch vụ nào của Đông Á?

Mặc dù Bankplus Đông Á chưa tồn tại nhưng Ngân hàng Đông Á cũng không để khách hàng của mình thiệt thòi khi cũng liên kết với hàng loạt các dịch vụ khác có những tính năng tương tự như BankPlus. Đó chính là ngân hàng Đông Á điện tử Ebanking news bao gồm có: Internet banking, SMS banking, Phone bankingMobile banking… Tất cả các dịch vụ này đều khá hữu ích cho người dùng.

Dịch vụ EBanking của Đông Á Bank

Dịch vụ EBanking của Đông Á Bank

 • Internet banking: Bạn sẽ giao dịch bằng cách truy cập địa chỉ website Ebanking của ngân hàng này. Có thể đăng nhập trên laptop, điện thoại hoặc các thiết bị kết nối Internet khác.
 • SMS Banking: Khách hàng có thể thực hiện tra cứu các tỷ giá, thông tin người dùng hay lãi suất thông qua các cú pháp cụ thể gửi đến số 8149 – tổng đài của Đông Á bank.
 • Mobile Banking: Với dịch vụ DongA mobile banking thì khi khách hàng cài đặt và đăng ký tại Đông Á sẽ thực hiện được nhiều thao tác như chuyển tiền, tra cứu số dư, giao dịch… khi không cần phải đến ngân hàng.
 • Phone Banking: Khách hàng khi gọi đến tổng đài của Đông Á Bank (1900545464) sẽ được nhận tư vấn và hỗ trợ từ Đông Á bank.

Xem thêm: Ngân hàng điện tử Đông Á - Cả ngân hàng ở trong túi bạn

Dịch vụ Phone Banking

Dịch vụ Phone banking

Lợi ích của ngân hàng điện tử Đông Á

Ngoài chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm online thì ngân hàng điện tử Đông Á còn mang đến những lợi ích đặc biệt như:

 • Điều chỉnh hạn mức chuyển khoản qua Ebanking theo ý muốn
 • Chuyển khoản qua Phone Banking.
 • Khóa, mở tài khoản thẻ linh hoạt. Điều đặc biệt là bạn có thẻ khóa, mở tài khoản thẻ bằng 1 trong 3 dịch vụ Mobile banking, SMS banking, Phone banking trong khi tính năng này chỉ có trong 1 - 2 dịch vụ ở ngân hàng khác.
 • Chuyển tiền qua SMS banking: Đông Á nằm trong danh sách số ít ngân hàng hỗ trợ tính năng này, bạn hãy tìm hiểu hướng dẫn chuyển tiền qua SMS Banking chi tiết.

Xem thêm: Internet Banking Đông Á - Tận hưởng cuộc sống trên đầu ngón tay

Như vậy mặc dù không có dịch vụ Bankplus Đông Á nhưng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Đông Á Bank cũng đã làm hài lòng khách hàng và mang đến những tiện ích vô cùng hữu dụng cho khách hàng của Đông Á Bank. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Nếu còn thắc mắc, vui lòng đăng ký để được Thebank tư vấn:

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Dịch vụ BankPlus Đông Á có tồn tại hay không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất