TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thanh toán toàn cầu với Samsung Pay Citibank chỉ bằng một bước chạm

Vũ Cát Ngọc 0 Kiến thức thẻ ATM

Samsung Pay Citibank xuất hiện đã giải quyết mọi yếu điểm của các phương thức thanh toán truyền thống. Từ bây giờ, bạn không cần phải đem quá nhiều tiền mặt nữa, cũng không phải lo lắng quên hay lạc mất thẻ. Với điện thoại cá nhân, thanh toán chỉ cần một bước chạm.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thanh toán bằng ví điện tử hiện nay đã thực sự trở thành xu hướng ở Việt Nam và được sử dụng rộng rãi. Bắt kịp xu hướng đó, Samsung Pay CitiBank đã ra đời và thay thế phương thức thanh toán tiền mặt và thẻ ATM truyền thống.

Samsung Pay Citibank - Thanh toán bảo mật và tiện dụng

Vào năm 2016, Samsung Electronics đã mở rộng hợp tác với ngân hàng Citibank trong lĩnh vực thanh toán bằng ví điện tử Samsung Pay. Sản phẩm này chính là kết quả của một sự kết hợp “win -win” - đôi bên cùng có lợi. Nếu như Samsung có nhiều cơ hội tiếp cận với mạng lưới khách hàng và đối tác rộng lớn của Citibank để tăng số lượng người dùng thì Citibank mang lại nhiều lựa chọn thanh toán cho khách hàng, nâng cao sự tiện lợi. Lúc này, ứng dụng ví điện tử này sẽ giúp chủ thẻ Citibank thanh toán mọi lúc, mọi nơi, kể cả lúc di chuyển liên tục.

Samsung Pay Citibank được xem như là một giải pháp số đầy sáng tạo, độc đáo và ngày càng được sử dụng rộng rãi.

>> 3 điều cần biết về ứng dụng thanh toán Samsung Pay không cần thẻ ATM

Thanh toán bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào với Samsung Pay Citibank

Thanh toán bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào với Samsung Pay Citibank

1 bước chạm và thanh toán bất kỳ đâu

Để bắt đầu sử dụng Samsung Pay Citibank, người dùng cần cài đặt ví điện tử theo những bước hướng dẫn dưới đây. Lưu ý, hình thức thanh toán này chỉ áp dụng cho Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy S7, Galaxy S7 edge, Galaxy S6 edge+, Galaxy Note 5, Galaxy A9 Pro, Galaxy A5 (2016), Galaxy A7 (2016) và Galaxy Note 8.

 1. Tạo tài khoản hoặc đăng nhập vào tài khoản Samsung cá nhân.
 2. Thêm dấu vân tay bảo mật và đăng ký mã Samsung Pay PIN.
 3. Thêm tài khoản Citibank Credit vão phần đăng ký thông tin tài khoản Samsung Pay bằng cách scan mặt thẻ tín dụng hoặc điền thông tin thẻ thông thường.

Sau khi đã sở hữu ứng dụng Samsung Pay Citibank trong điện thoại di động của mình, khách hàng sẽ được trải nghiệm thanh toán thông minh, đơn giản hơn gấp 2, gấp 3 lần.

 • Đầu tiên, trượt từ đáy màn hình để khởi động Samsung Pay với thẻ Citibank.
 • Tiếp theo, xác minh tài khoản thông qua dấu vân tay hoặc mã PIN để thanh toán.
 • Cuối cùng, chạm điện thoại cá nhân vào máy đọc thẻ ATM vào vị trí mà nhân viên thu ngân thường quẹt thẻ để hoàn thành thanh toán.

Sử dụng Samsung Pay Citibank sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, thanh toán dễ dàng

Sử dụng Samsung Pay Citibank sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, thanh toán dễ dàng

>>> Bài viết liên quan: Ví điện tử Samsung Pay - Bước đầu thành công tại thị trường Việt Nam

Đúng như lời cam kết “Pay here. Pay there. Pay almost anywhere.”, người dùng của ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng Samsung Pay Citibank ở bất cứ đâu, tại quán cà phê yêu thích của bạn, tại siêu thị hay trung tâm mua sắm,...chỉ cần địa điểm ấy chấp nhận thanh toán thẻ ATM.

Điểm tên những ưu đãi bất ngờ khi sử dụng Samsung Pay Citibank

Không chỉ thể hiện sự tối ưu so với thanh toán trực tiếp bằng thẻ hay tiền mặt, Samsung Pay còn mang lại những món quà ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của ngân hàng Citibank, hứa hẹn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và không kém phần tiết kiệm.

 1. Nhận combo voucher tại CGV
  - Đối tượng: Chủ thẻ Citibank tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh ( áp dụng cho một số cụm rạp CGV nhất định)
  - Thời hạn áp dụng: 21/8/2017 - 20/8/2018
  - Nội dung: Khách hàng sử dụng thẻ Citibank khi thanh toán trực tiếp tại quầy ít nhất 2 vé xem phim vào ngày Thứ bảy sẽ nhận được Combo voucher của CGV bao gồm 2 nước ngọt cỡ vừa và bắp rang cỡ lớn.
 2. Ưu đãi bất ngờ từ Adayroi
  - Đối tượng: Khách hàng mua hàng trên Adayroi thanh toán bằng thẻ Citibank
  - Thời hạn áp dụng: từ ngày 24 - 28 mỗi tháng, cho đến 28/3/2018.
  - Nội dung: Khi mua hàng trên Adayroi, mỗi khách  hàng với hóa đơn trên 500.000 đồng sẽ nhận được khuyến mãi lên  đến 30%. Tích điểm 2 -10% vào VinID khi mua sắm online. Trả góp 0% cho các đơn hàng trị giá 3.000.000 đồng.
 3. Một loại các khuyến mãi cực sốc cuối năm 2017: upsize miễn phí một thức uống bất kỳ tại Starbuck  khi thanh toán bằng thẻ Citibank ( áp dụng ở Hà Nội và TP.HCM), mua sắm và trải nghiệm dịch vụ với Citi 0% 0 phí tại KYMDAN, iCenter, Shira Clinic & Spa, Tiki.vn,...

Vừa tận hưởng thanh toán điện tử nhanh gọn, vừa nhận được những món quà ưu đãi

Vừa tận hưởng thanh toán điện tử nhanh gọn, vừa nhận được những món quà ưu đãi

Vừa thanh toán nhanh gọn, vừa nhận nhiều ưu đãi giảm giá và quà tặng. Samsung Pay Citibank đang ngày càng tăng tốc trên thị trường ví điện tử đầy tiềm năng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Thanh toán toàn cầu với Samsung Pay Citibank chỉ bằng một bước chạm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất