TheBank
TheBank thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán: Từ ngày 23/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. Ngày làm việc trở lại: Thứ 5, ngày 30/1/2020.
Gửi yêu cầu tư vấn
Vay tiêu dùng trả góp online bằng thẻ tín dụng – Sở hữu ngay món hàng với lãi suất 0%

Vay tiêu dùng trả góp online bằng thẻ tín dụng – Sở hữu ngay món hàng với lãi suất 0%

0 Kiến thức vay tiêu dùng

Thebank.vn Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, lên mạng là đã có thể vay tiêu dùng trả góp online. Nếu sở hữu thẻ tín dụng của một số ngân hàng, bạn còn có thể vay tiêu dùng với lãi suất 0%. Thủ tục vay ra sao, những ngân hàng nào hiện nay chấp nhận hình thức này?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Vay trả góp hiện nay đang trở thành xu thế, đặc biệt là vay tiêu dùng. Với lợi ích được vay tiền trước, mua hàng và trả dần sau, nhiều người cảm thấy thích thú với loại hình đặc biệt này. Nhiều chương trình vay trả góp xuất hiện với những ưu đãi và hứa hẹn hấp dẫn. Bạn có tin rằng có một hình thức vay tiêu dùng trả góp trực tuyến, vay online mà lãi suất là 0% không?

Vay tiêu dùng trả góp online bằng thẻ tín dụng là gì?

Vay tiêu dùng trả góp bằng thẻ tín dụng tức là bạn có thể ứng trước một khoản tiền để mua món hàng bạn muốn, sau đó trả dần từng tháng qua thẻ tín dụng cho ngân hàng. Điều đặc biệt của vay tiêu dùng trả góp này là bạn hoàn toàn có thể giao dịch mua bán online mà không cần phải đến các chi nhánh ngân hàng hay các cửa hàng. Để có thể thực hiện được điều này, bạn phải sở hữu thẻ tín dụng của một trong số các ngân hàng chấp nhận vay tiêu dùng trả góp.

Khi vay trả góp bằng thẻ tín dụng của một số ngân hàng, chủ thẻ sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào và đặc biệt nhiều ngân hàng còn dành mức lãi suất ưu đãi 0% vì họ có liên kết với các đối tác bán hàng. Tuy nhiên, nếu đến hạn thanh toán, mà chủ thẻ không thanh toán khoản trả góp thì sẽ bị tính lãi suất như khoản dư nợ thẻ tín dụng bình thường, theo quy định của ngân hàng trong từng thời kỳ.

Xem thêm: 4 điều cơ bản cần biết về vay tiêu dùng trả góp

Vay tiêu dùng trả góp online qua thẻ tín dụng là gì?

Vay tiêu dùng trả góp online qua thẻ tín dụng là gì?

Có thể vay tiêu dùng trả góp online bằng thẻ tín dụng ở đâu?

Nhiều ưu điểm là vậy nhưng hiện nay, không phải thẻ tín dụng của ngân hàng nào cũng áp dụng hình thức này, và cũng không phải bạn có thể mua hàng ở bất cứ đâu. Chỉ có một số cửa hàng đại lý chấp nhận hình thức mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng từ một số ngân hàng nhất định.

Hiện nay ở Việt Nam, bạn có thể vay tiêu dùng trả góp online bằng thẻ tín dụng tại một số cửa hàng sau:

Mua hàng trả góp Lazada

 • Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank
 • Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC
 • Thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank
 • Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank
 • Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank
 • Thẻ tín dụng ngân hàng Eximbank
 • Thẻ tín dụng ngân hàng VIB Bank
 • Thẻ tín dụng ngân hàng VietinBank

Mua hàng trả góp FPT shop

 • Thẻ tín dụng Citibank
 • Thẻ tín dụng HSBC

Mua hàng trả góp online tại Nguyễn Kim

 • Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC
 • Thẻ tín dụng Citibank
 • Thẻ tín dụng Shinhan Bank
 • Thẻ tín dụng Techcombank
 • Thẻ tín dụng VietinBank
 • Thẻ tín dụng Sacombank

Mua hàng trả góp tại Adayroi

 • Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC
 • Thẻ tín dụng ngân hàng VIB
 • Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Nhìn chung thì các ngân hàng nước ngoài như HSBC hay Citibank thường hỗ trợ gói vay tiêu dùng trả góp online này. Do đây là một hình thức khá hiện đại nên các ngân hàng nước ngoài và ngân hàng cổ phần có xu hướng triển khai nhiều hơn. Theo nhận định của chuyên gia Đinh Thế Hiển: “Các nước phát triển như Mỹ, người dân chủ yếu mua hàng trả góp. Người mua có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, họ chủ động số tiền để chi trả cho món hàng mình mua. Vì vậy, chúng ta nên nhìn bán trả góp là hình thức phát triển của thương mại chứ đừng nghĩ như người Việt Nam lâu nay, là không có tiền mới góp, là mắc nợ”.

Có thể vay tiêu dùng trả góp online tại những ngân hàng nào?

Có thể vay tiêu dùng trả góp online tại những ngân hàng nào?

Kinh nghiệm chọn ngân hàng trả góp thẻ tín dụng uy tín

Nên chọn ngân hàng có nhiều đối tác

Chiếc thẻ tín dụng để trả góp tốt nhất phải được nhiều cửa hàng bán lẻ, doanh nghiệp hoặc các trang bán lẻ thương mại điện tử chấp nhận rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống. Nên chọn thẻ tín dụng được chấp nhận trả góp tại bất kỳ thương hiệu nào trên toàn Việt Nam và rộng hơn như nước ngoài. Những thẻ tín dụng ​ngân hàng được đánh giá cao hơn nếu có số lượng đối tác trả góp nhiều hơn.

Trả góp với lãi suất 0%

Nên chọn làm thẻ tín dụng tại các ngân hàng có các chương trình trả góp 0% lãi suất khi mua hàng tại các đối tác của họ. Làm thẻ tín dụng trả góp với phí trả góp càng thấp sẽ giúp bạn mua sắm thỏa thích với chi tiêu tiết kiệm và hiệu quả nhất và rõ ràng việc chọn lựa thẻ tín dụng có nhiều chương trình trả góp với 0% lãi suất và ít tốn phí sẽ giúp bạn tối ưu hóa giấc mơ mua sắm của mình.​

Chương trình mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng của cùng 1 ngân hàng thường được phân chia làm 2 trường hợp.

 • Trường hợp 1: Một chương trình khách hàng mua sắm bằng thẻ tín dụng tại các đối tác được quy định sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào và được trả góp với lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng.​
 • Trường hợp 2: Một chương trình trả góp khác áp dụng cho mọi thương hiệu (không phải là đối tác được quy định ở trên) bạn thường sẽ mất lãi suất hàng tháng trên số tiền trả góp (mức lãi này thường là 1%/tháng theo dư nợ cố định)​.

Xem thêm:

Thời hạn trả góp dài​

Một số ngân hàng cho phép khách hàng trả góp bằng thẻ tín dụng với nhiều kỳ hạn khác nhau (thông thường là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng, có nhiều trường hợp lên đến 24 tháng) để tăng tính linh hoạt trong việc quản lý tài chính và chi tiêu.

Hạn mức tín dụng cao

​Hạn mức tín dụng cao có một vai trò rất quan trọng khi bạn mua hàng đồ dùng trả góp bằng thẻ tín dụng vì một khi bạn mua hàng trả góp, toàn bộ giá trị món hàng bạn thanh toán sẽ được trừ vào hạn mức tín dụng.​

Việc này đồng nghĩa với việc nếu thẻ tín dụng của bạn có hạn mức tín dụng lớn bạn có thể yên tâm mua hàng trả góp cho nhiều sản phẩm trong cùng một tháng mà vẫn không phải lo lắng hết số tiền hạn mức có trong thẻ tín dụng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp​

Hãy chọn làm thẻ tín dụng của các ngân hàng có thể hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất qua thư điện tử, điện thoại… có hỗ trợ nhanh chóng các giao dịch và thông báo cho khách hàng thường xuyên.

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng cho khách hàng khi chuyển đổi từ thanh toán bình thường sang hình thức trả góp cũng là một điểm cộng khi xem xét các thẻ tín dụng tốt nhất dành cho việc mua hàng trả góp.

Bạn có thể mua trả góp điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop hay xe máy... đều là những vật dụng có thể vay bằng thẻ tín dụng để trả góp. Hơn nữa, những mặt hàng này cũng không cần phải đến xem trực tiếp tại cửa hàng mà có thể ngồi tại nhà, lên mạng và giao dịch trực tuyến với các cửa hàng đại lý phía trên. Hãy chọn một ngân hàng bạn cảm thấy phù hợp nhất, làm thẻ tín dụng và vay tiêu dùng trả góp thỏa thích ngay thôi! Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn và hỗ trợ.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Vay tiêu dùng trả góp online bằng thẻ tín dụng – Sở hữu ngay món hàng với lãi suất 0%
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất