TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Sở hữu chiếc xe mơ ước cùng gói vay mua xe BIDV

Tuyết Thanh & Đinh Thị Kim Anh 0 Kiến thức vay mua xe

Ngân hàng BIDV đang triển khai gói tín dụng vay mua xe với tên gọi "Ước mơ trong tầm tay". Cùng tìm hiểu xem gói vay mua xe ô tô BIDV này có những ưu đãi gì nhé.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

BIDV là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm tiềm lực tài chính vững vàng, ngân hàng đáp ứng đủ mọi điều kiện phục vụ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà, vay mua xe.

Trong thời gian qua ngân hàng đã đưa ra thị trường nhiều gói vay mua xe ô tô BIDV nhiều ưu đãi phục vụ khách hàng như “Ước mơ trong tầm tay” năm 2018. Vậy hiện tại BIDV triển khai các gói vay mua ô tô nào? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung sau.

Đôi nét về vay mua xe ô tô BIDV

Gói vay mua xe ô tô BIDV là sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam có nhu cầu mua xe ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh nhưng chưa có đủ tiền. Ngân hàng BIDV sẽ dựa vào các yếu tố từ thu nhập, kinh tế, đối tượng khách hàng để mang đến khoản vay phù hợp nhất.

Xem thêm: So sánh lãi suất vay mua xe tại ngân hàng

Lợi ích

Với dịch vụ cho vay mua xe của BIDV cũng vậy, lãi suất vay mua xe BIDV cũng được coi là một yếu tố ưu đãi. Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt tại đây như:

 • Thủ tục vay mua xe thực hiện đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và đa phần hồ sơ hợp pháp đều được chấp nhận khi đến với BIDV.
 • Lãi suất vay mua xe BIDV được tính trên dư nợ giảm dần, giúp gánh nặng về tài chính của khách hàng được nhẹ nhàng và thoải mái hơn.
 • Mức cho vay mua xe có thể lên đến 100% nếu đối tượng khách hàng có thể đảm bảo chắc chắn về khả năng trả nợ của mình với ngân hàng, tư vấn nhiều chương trình có phí bảo hiểm ô tô ưu đãi.

Gói vay mua xe ô tô BIDV -

Gói vay mua xe ô tô BIDV - "Ước mơ trong tầm tay"

Lãi suất

Gói vay mua xe ô tô được ngân hàng BIDV áp dụng lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu 7.8%/năm trong thời gian 5 năm. Lãi suất trung bình sau ưu đãi dự tính là 10.5%/năm. Để nắm rõ cách tính lãi suất vay mua xe ô tô BIDV, các bạn tham khảo chi tiết bài viết sau:

Cách tính lãi suất vay mua xe ô tô BIDV

Tìm hiểu kỹ lãi suất gói vay để dễ dàng sở hữu chiếc xe như ýTìm hiểu kỹ lãi suất gói vay để dễ dàng sở hữu chiếc xe như ý

Hạn mức và thời hạn vay

 • BIDV chấp nhận mức cho vay tối đa 100% giá trị xe

 • Thời hạn cho vay tối đa lên đến 7 năm

So sánh hạn mức vay và thời hạn vay của gói vay mua xe ô tô ngân hàng BIDV với các ngân hàng khác:

Ngân hàng

Hạn mức vay/giá trị xe

 Thời hạn vay tối đa

BIDV

100%

84 tháng

Vietcombank 70% hoặc 100% 60 tháng
MBbank 100% 96 tháng
SHB 75 - 90% 60 tháng
SeaBank 80% 120 tháng
PVcombank Linh hoạt 180 tháng

Từ bảng trên có thể thấy rằng so với mặt bằng chung sản phẩm của BIDV mang lại cho khách hàng hạn mức vay lớn hơn với thời hạn vay dài hơn.

Điều kiện vay

 • Khách hàng cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài.
 • Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định của BIDV: Tài chính là xe ô tô vay mua hoặc tài sản khác thuộc sở hữu của khách hàng hoặc bên thứ ba.

Thủ tục vay

 • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu BIDV)
 • CMND/Hộ chiếu và Hộ khẩu thường trú/tạm trú
 • Tài liệu liên quan đến ô tô vay mua: Hợp đồng mua bán, Hóa đơn…
 • Tài liệu chứng minh nguồn trả nợ: Hợp đồng lao động/Bảng lương…
 • Tài liệu liên quan đến tài sản bảo đảm.
 • Các giấy tờ liên quan (nếu có).

Hy vọng với những thông tin quan trọng trên bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội được sở hữu chiếc xe ô tô sang trọng cho riêng mình trong thời gian nhanh nhất. Nếu cần tư vấn thêm thông tin có thể ĐĂNG KÝ để được Thebank tư vấn miễn phí và hỗ trợ vay mua xe ô tô nhanh chóng từ ngân hàng BIDV.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Sở hữu chiếc xe mơ ước cùng gói vay mua xe BIDV
5 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất