TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Nhận một loạt lợi ích thanh toán và quản lý tài khoản với Internet Banking TPBank

Vũ Cát Ngọc 0 Kiến thức thẻ ATM

Luôn lấy sự hài lòng của người dùng làm trọng tâm phát triển sản phẩm, Internet Banking TPBank với 6 chức năng trong 1 ứng dụng đang nhận được những phản hồi đầy tích cực.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Được tạp chí Global Financial Market trao tặng giải thưởng “Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam” trong hai năm liên tiếp, TPBank thể hiện những lợi thế cạnh tranh của mình trong lĩnh vực ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ khách hàng Việt Nam vẫn chưa hiểu rõ được Internet Banking TPBank là gì và có những tính năng ra sao? Vì lý do đó, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cơ bản và đầy đủ nhất về ứng dụng để giải đáp những thắc mắc của người dùng.

Đôi nét về dịch vụ Internet Banking TPBank

Internet Banking là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép khách quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, các dịch vụ tài chính, nạp tiền, nộp thuế... thông qua thiết bị kết nối Internet.

Internet Banking TPBank là loại hình ngân hàng điện tử mới nhất được phát hành bởi ngân hàng TPBank. Ứng dụng này cho phép khách hàng thực hiện tất cả giao dịch trực tuyến thông qua máy tính hoặc điện thoại khi có kết nối internet. Với hình thức đầy mới mẻ và hiện đại này, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc cũng như hưởng những món quà đặc biệt từ TPBank như lãi suất tiết kiệm cao, phí dịch vụ thấp…

Xem thêm: Nên sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử nào của ngân hàng TPBank?

Ngân hàng điện tử TPBank xuất hiện với 6 tính năng vô cùng thuận tiện

Ngân hàng điện tử TPBank xuất hiện với 6 tính năng vô cùng thuận tiện

Các tính năng Internet Banking TPBank

Quản lý tài chính

Nếu như bạn đang gặp khủng hoảng trong việc kiểm soát ngân sách cũng như tài khoản ngân hàng của mình, với sự xuất hiện của Internet Banking TPBank, bạn hoàn toàn có thể quên đi nỗi lo lắng đó từ bây giờ.

Tất cả các thao tác truy vấn giao dịch; sao kê tài khoản/thẻ tín dụng; theo dõi các khoản vay, các khoản tiết kiệm, hóa đơn các giao dịch đã thực hiện... sẽ diễn ra ngay trên ứng dụng điện thoại hay giao diện web của bạn. Những giấy tờ quan trọng như hóa đơn sẽ được lưu giữ trên hệ thống và luôn có sẵn cho mọi tình huống cần thiết.

Đầu tư

Những cơ hội đầu tư sẽ được hỗ trợ, những rủi ro sẽ được bảo hiểm (mỗi ngân hàng có một chính sách bảo hiểm khác nhau). Ở ngân hàng điện tử TPBank, khách hàng có thể gửi tiết kiệm điện tử, mua bán vàng vật chất, nộp tiền vào tài khoản mua chứng khoán... hay bất cứ hình thức đầu tư nào để kiếm thêm thu nhập.

Tín dụng

Đồng thời, Internet Banking TPBank còn hỗ trợ các hình thức tín dụng đối với khách hàng có nhu cầu. Nếu bạn cần một nguồn vốn, ngân hàng sẽ đề nghị giải pháp vay thấu chi có bảo đảm bằng sổ tiết kiệm. Nếu bạn muốn thanh toán khoản nợ của mình, tính năng Trả nợ khoản vay sẽ giúp đơn giản hóa các thủ tục, giấy tờ.

Chuyển tiền

Dù là chuyển tiền cùng/khác hệ thống ngân hàng hay chuyển tiền tới số thẻ trong liên minh thẻ, chuyển tiền nhanh tới nhiều người nhận cùng một lúc cho đến chuyển tiền định kỳ đều được ứng dụng này tiến hành nhanh gọn và chịu trách nhiệm cho mọi sai sót hay lỗi kỹ thuật phát sinh từ phía ngân hàng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển tiền online của TPBank nhanh chóng và tiện ích

Thanh toán

Đây được coi là tính năng được sử dụng phổ biến nhất trong ứng dụng ngân hàng điện tử TPBank. Thanh toán cước di động, các hóa đơn hàng hóa mua sắm trên mạng, dư nợ thẻ tín dụng, cước ADSL... sẽ trở nên dễ dàng hơn bất kỳ lúc nào.

Cung cấp thông tin

Bên cạnh những tính năng cơ bản kể trên, Internet Banking TPBank còn mở rộng hoạt động sang việc cung cấp “Thông tin ngân hàng” như tỷ giá ngoại tệ, lãi suất, các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng tại TPBank hay các thông báo mới về ngân hàng.

Thủ tục đăng ký để sở hữu Internet Banking TPBank

 • Đối với đối tượng khách hàng đã có tài khoản TPBank: Khách hàng chỉ cần đem theo CMND hoặc hộ chiếu đến chi nhánh/văn phòng giao dịch gần nhất để đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Đối với đối tượng khách hàng chưa có tài khoản TPBank: Khách hàng chuẩn bị những giấy tờ cần thiết (CMND/hộ chiếu, đơn xin phát hành thẻ), rồi đến chi nhánh/văn phòng giao dịch gần nhất để mở tài khoản và đồng thời yêu cầu đăng ký sử dụng ứng dụng ngân hàng điện tử.

Khi làm thủ tục đăng ký Internet Banking TPBank

Khi làm thủ tục đăng ký Internet Banking TPBank

Đăng ký và sử dụng Internet Banking

Đăng ký

Muốn đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của TPBank khách hàng cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đến chi nhánh/PGD TPBank gần nhất để đăng ký dịch vụ

Bước 2: Lấy số và chờ đến lượt giao dịch

Bước 3: Vào quầy, xuất trình CMND và yêu cầu nhân viên mở dịch vụ Internet Banking cho mình

Bước 4: Điền vào mẫu đơn yêu cầu theo sự hướng dẫn của nhân viên

Bước 5: Nộp lại đơn và đợi xác nhận từ ngân hàng

Bước 6: Nhận thông tin đăng nhập và bắt đầu sử dụng Internet Banking

Sử dụng dịch vụ

Chỉ với 3 bước nhanh gọn, thành viên của TPBank có thể bắt tay vào tận hưởng chất lượng dịch vụ tiện ích từ Internet Banking TPBank:

 • Khách hàng cần đăng nhập tài khoản ngân hàng điện tử TPBank TẠI ĐÂY và mật khẩu bằng laptop, điện thoại di động hay máy tính bảng.
 • Trong lần đăng nhập đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng thay đổi mật khẩu vì lý do bảo mật. Theo đó, khách hàng cần nhấn vào nút “Đổi mật khẩu” ở phía bên phải màn hình và thiết lập mật khẩu mới cho tài khoản.
 • Để sử dụng các chức năng của ngân hàng điện tử, người dụng click mục “Tài khoản” và lựa chọn hoạt động mình có nhu cầu, ví dụ như: Chuyển khoản, tiết kiệm, tín dụng... theo hướng dẫn của hệ thống.

Xem thêm: Dịch vụ mới mPOS và sử dụng hóa đơn thanh toán điện tử của TPBank

Phí sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank

Khoản mục dịch vụ Mức phí dành cho khách hàng cá nhân Mức phí dành cho khách hàng doanh nghiệp
PHÍ QUẢN LÝ DỊCH VỤ
Phí đăng ký Miễn phí Miễn phí
Phí sử dụng dịch vụ

11.000 VND/tháng

(Thu định kỳ theo tháng)

- Dành cho gói truy vấn: 200.000 VND/năm.

- Dành cho gói thanh toán: 100.00 VND/tháng.

Phí hỗ trợ đổi mật khẩu

- Lần đầu: 60.000 VND/lần.

- Lần thứ hai: 20.000 VND/lần.

20.000 VND/lần (Dành cho cả hai gói truy vấn và thanh toán)
Phí hủy dịch vụ 20.000 VND/lần (Áp dụng tạm hủy)
Phí khôi phục dịch vụ Miễn phí 50.000 VND/lần
PHÍ CHUYỂN TIỀN
1. Phí chuyển tiền trong ngân hàng TPBank


Chuyển tiền nội bộ TPBank Không thu phí
2. Phí chuyển tiền liên ngân hàng
Chuyển tiền nội tỉnh, giá trị thấp (< 500 triệu VND) 8.000 VND/lần hoặc 1 USD (EUR)/lần
Chuyển tiền nội tỉnh giá trị cao (>= 500 triệu VND)

0,01%

Mức phí tối thiểu: 20.000 VND (hoặc 2 USD/EUR)

Mức phí tối đa: 300.000 VND (hoặc 20 USD/EUR)

Chuyển tiền liên tỉnh

0,04%

Mức phí tối thiểu: 20.000 VND (hoặc 2 USD EUR)

Mức phí tối đa: 600.00 VND (hoặc 50 USD EUR)

Với phương châm hoạt động “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank cùng với ứng dụng Internet Banking luôn lấy sự thấu hiểu những vấn đề và học hỏi từ các phản hồi của khách hàng để không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ. Rút ngắn thời gian chờ đợi, linh hoạt trong lãi suất, bảo đảm đầu tư và tiết kiệm hay cung cấp những thông tin thú vị chính là những kết quả viên mãn cho sự nỗ lực đó. Và bạn, tại sao lại không lựa chọn trải nghiệm đầy tuyệt vời này?

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Nhận một loạt lợi ích thanh toán và quản lý tài khoản với Internet Banking TPBank
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất