TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Bảo lãnh ngân hàng Techcombank – An toàn của mọi nhà

0 Kiến thức vay vốn

Techcombank là một ngân hàng uy tín với dịch vụ bảo lãnh khoản đền bù trong hợp đồng một cách nhanh gọn nhất. Sử dụng dịch vụ bảo lãnh ngân hàng của Techcombank, khách hàng luôn cảm thấy an tâm.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Với chế độ bảo lãnh của ngân hàng Techcombank, khách hàng sẽ nhận được khoản đền bù tương ứng với số tiền trong hợp đồng, giảm thiểu rủi ro mất mát trong quá trình thực hiện các loại hợp đồng kinh doanh. Biểu phí cũng như trách nhiệm thực hiện của Techcombank sẽ được đưa ra một cách chi tiết nhất dưới đây.

Bảo lãnh ngân hàng là một dịch vụ đảm bảo đến từ phía ngân hàng, các ngân hàng có trách nhiệm với khoản đền bù có trong các hợp đồng mà khách hàng và các đối tác ký. Việc sử dụng dịch vụ bảo lãnh của ngân hàng, khách hàng không chỉ an tâm về khả năng tài chính của mình mà còn có cơ hội trì hoãn việc thanh toán cũng như gia tang tài sản lưu thông hiện có.

Tại Techcombank, khách hàng sử dụng dịch vụ bão lãnh của ngân hàng trong các hợp đồng kinh doanh với các bên đối tác sẽ phải thanh toán chi phí bảo lãnh cho ngân hàng trước khi kết thúc hợp đồng.

>>> Xem thêm ngay: Có mấy loại bảo lãnh ngân hàng? Giải mã ưu nhược điểm từng loại

Bảo lãnh ngân hàng Techcombank luôn đem lại cho khách hàng sự yên tâm nhất định

Các dịch vụ bảo lãnh của Techcombank

Hiện Techcombank đang cung ứng các dịch vụ bảo lãnh sau đây:

Bảo lãnh thực hiện hợp đồng

Techcombank sẽ thực hiện trách nhiệm đảm bảo việc thực hiện hợp đồng diễn ra theo quy định được trình bày trong hợp đồng. Trong trường hợp các đối tác không tuân theo quy định trong hợp đồng thì Techcombank có trách nhiệm thực hiện hoàn thành hợp đồng thay, đáp ứng đủ lợi ích cho bên nhận sự bảo lãnh.

Techcombank vẫn tiếp nhận rất nhiều hồ sơ bảo lãnh hàng ngày

Bảo lãnh thanh toán

Bảo lãnh thanh toán là việc Techcombank thực hiện cam kết thanh toán đối với bên nhận bảo lãnh. Techcombank sẽ có trách nhiệm thực hiện các nghĩa vụ thanh toán của bên nhận bảo lãnh đối với các đối tác trong trường hợp đền bù, bồi thường xảy ra.

>>> Bài viết liên quan: Vay tiêu dùng cá nhân Techcombank với lãi suất hấp dẫn

Nhân viên của Techcombank tư vấn nhiệt tình cho khách hàng

Bảo lãnh vay vốn

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ này Techcombank có trách nhiệm thúc đẩy quá trình vay vốn của khách hàng trở nên thuận lợi hơn. Hỗ trợ thủ tục cũng như hồ sơ vay vốn cho khách hàng. Nếu trường hợp khách hàng chưa có đủ chi phí trả nợ hoặc thanh toán các khoản chi phí khác thì Techcombank phải trả nợ thay.

Bão lãnh dự thầu

Techcombank có trách nhiệm giúp đỡ, hỗ trợ quá trình tranh thầu của bên nhận bảo lãnh, cơ hội trúng thầu được tăng lên. Ngoài ra, trong trường hợp bên nhận bảo lãnh thiếu vốn hoặc gặp những trường hợp bất ngờ về vốn thì Techcombank có trách nhiệm tham gia khắc phục.

Bảo lãnh thanh toán thuế

Sử dụng dịch vụ bảo lãnh thanh toán thuế của Techcombank, khách hàng và các doanh nghiệp có thể giảm bớt gánh nặng nộp NSNN khá nhiều. Mạng lưới thanh toán thuế rộng khắp của Techcombank được các cơ quan thu thuế khắp cả nước chấp nhận. Doanh nghiệp có thể cân đối nguồn tiền dễ dàng hơn đồng thời có thời gian đọng vốn ngắn hơn.

Bão lãnh hoàn trả tiền ứng trước

Bảo lãnh hoàn trả tiền ứng trước giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng thanh toán ứng trước cho các đối tác theo quy định trong đa số các hợp đồng kinh doanh. Nếu khách hàng không hoàn tiền trả trước thì Techcombank có nghĩa vụ hoàn trả thay.

Biểu phí sử dụng dịch vụ bảo lãnh Techcombank

Hiện tại, Techcombank cung cấp khá nhiều dịch vụ bảo lãnh theo từng dịch vụ và đối tượng khác nhau. Dưới đây là biểu phí của một số đối tượng, dịch vụ cụ thể mà các bạn có thể tham khảo:

Biểu phí phát hành bảo lãnh

 

Điều kiện tham gia bảo lãnh ngân hàng Techcombank

Đáp ứng đủ những điều kiện được nêu dưới đây để Techcombank có thể xem xét cho phép tham gia dịch vụ bảo lãnh:

 • Người nhận bảo lãnh phải có đủ năng lực pháp luật dân sự, có hành vi theo chuẩn mực của pháp luật Việt Nam.
 • Nghĩa vụ mà khách hàng cần bảo lãnh phải đảm bảo là nghĩa vụ hợp pháp, không vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • Người nhận bảo lãnh phải có độ tuổi thành niên, không có tiền sửa vi phạm pháp luật.
 • Có khả năng hoàn trả số tiền được Techcombank giúp đỡ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo lãnh.

Hồ sơ, thủ tục vay cầm cố chứng khoán

Trước khi làm thủ tục bảo lãnh, người nhận bảo lãnh phải cung cấp đầy đủ các hồ sơ bảo lãnh sau:

 • Đơn đề nghị bảo lãnh.
 • Hồ sơ pháp lý liên quan đến người nhận bảo lãnh.
 • Hồ sơ khai báo về mục đích bảo lãnh được cung cấp bởi người nhận bảo lãnh.
 • Hồ sơ tài chính kinh doanh liên quan đến khoản đền bù, bồi thường.
 • Hồ sơ tài sản cố định đảm bảo.

Trên đây là những loại dịch vụ bảo lãnh ngân hàng Techcombank mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bảo lãnh ngân hàng Techcombank – An toàn của mọi nhà
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất