TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Tết đến bổ sung ngay vốn kinh doanh với gói vay thế chấp nhà ACB ưu đãi

Tết đến bổ sung ngay vốn kinh doanh với gói vay thế chấp nhà ACB ưu đãi

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn Chương trình vay thế chấp nhà ngân hàng acb, nhanh chóng, tiện ích vượt trội sẽ bơm thêm vốn cho các ông chủ, bà chủ tung ra các chiến dịch kinh doanh hốt bạc dịp cuối năm
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Vay thế chấp nhà ngân hàng ACB là cách mà nhiều người lựa chọn khi cần một khoản vốn để kinh doanh làm ăn hoặc chi tiêu cho mục đích tiêu dùng mua sắm cá nhân của mình. Bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ chứng minh bạn đang sở hữu nhà và đang cần một khoản tiền phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Đặc điểm hình thức vay thế chấp nhà ngân hàng ACB

Vay thế chấp nhà ngân hàng Á Châu (ACB) là dịch vụ cho vay có đảm bảo tài sản và khác hẳn so với vay tín chấp mà ngân hàng ACB áp dụng. Đây là loại hình dịch vụ cho vay có tính truyền thống của ngân hàng, đầu tiên đó là cần tài sản thế chấp và các giấy tờ đảm bảo về tài sản thế chấp.

thebank_hinh_1_vay_the_chap_nha_acb_1514594031Hình 1: Vay thế chấp nhà ACB

Ví dụ: cho vay mua xe ô tô tại ngân hàng Á Châu (ACB) thế chấp bằng nhà đất, cho vay tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng Á Châu (ACB) tín thế chấp nhà đất, v.v. Quyền sở hữu tài sản vẫn còn với người đi vay, nhưng nếu không thể trả được nợ cho ngân hàng thì khách hàng phải chuyển chủ sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý giá trị theo số tiền vay.

Lợi ích khi vay thế chấp ngân nhà ngân hàng Á Châu (ACB)

 • Số tiền vay: tối đa theo nhu cầu của khách hàng, khả năng trả nợ và mục đích sử dụng vốn.
 • Lãi suất cạnh tranh: tính trên dư nợ thực tế (dư nợ giảm dần).
 • Thời gian vay: linh hoạt đến 84 tháng.
 • Phương thức trả nợ linh hoạt: tùy theo thỏa thuận và thu nhập thực thế của khách hàng.
 • Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng

Vay thế chấp nhà ACB hồ sơ có phức tạp hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn không nha các bạn. Cơ bản bạn chỉ cần hoàn thành bộ hồ sơ sau đây và để không mất thời gian và công sức chỉnh sửa thì ngay từ đầu bạn nên cung cấp thông tin chính xác và rõ ràng.

Các hồ sơ về tài sản thế chấp: Giấy chứng nhận chủ quyền nhà đất đúng tên người vay hoặc người bảo lãnh của người vay ký tên có công chứng.

Các giấy tờ về phương án mục đích sử dụng vốn vay: Bảng kê khai mục đích sử dụng vốn, hợp đồng mua bán đã ký, hợp đồng đặc cọc.

thebank_hinh_2_vay_the_chap_nha_acb_1514594086
Hình 2: Vay thế chấp nhà ACB thủ tục nhanh chóng, nhận tiền liền tay

Hồ sơ chứng minh thu nhập được với ngân hàng mà bạn đảm bảo có thể trả đủ nợ cho ngân hàng sau vay: đó là hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, hóa đơn tiền điện nước.

Tổng hợp các hồ sơ về nhân thân như: Thẻ căn cước, hộ khẩu và giấy chứng nhân nhận kết hôn

Lãi suất cho vay vốn thế chấp nhà ngân hàng ACB cao hay thấp?

Lãi suất vay vốn ngân hàng cao hay thấp chỉ có thể xét trong một khoảng thời gian nhất định, chứ nếu nói về tổng thể thì không thể đánh giá đúng được, vì một ngân hàng có thể thấp ở thời điểm này nhưng cao hơn các ngân hàng khác ở thời điểm khác và ngược lại. Thực tế, nhìn chung đối với sản phẩm vay thế chấp lãi suất các ngân hàng thường tương đương nhau vì chịu tác động mạnh mẽ của ngân hàng nhà nước ở lãi suất đầu vào.

Lãi suất ngân hàng cho vay thế chấp ngân hàng luôn thấp hơn rất nhiều nếu so với lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng nhìn về tổng quan.

Người vay nên lựa chọn chi nhánh nào trong hệ thống để vay thế chấp nhà ngân hàng ACB:

Trong hệ thống ACB, chi nhánh nào cũng giống nhau, tuy nhiên bạn hãy chọn những chi nhánh có người quen hoặc có người giới thiệu để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất trong quy trình vay vốn và chăm sóc sau khi giải ngân tiền.

Nên lựa chọn chi nhánh là các phòng giao dịch vừa và nhỏ, không nên chọn các chi nhánh lớn bởi sẽ phiền phức hơn nhiều khi có nhiều người liên quan đến việc xử lý hồ sơ của bạn.

thebank_hinh_3_vay_the_chap_nha_acb_1514594130
Hình 3: Người vay nên nộp hồ sơ tại các chi nhánh thuận tiện cho mình

Các chi nhánh ở trung tâm thông thường sẽ xử lý nhanh hơn các chi nhánh ở ngoài, vùng ven. Tuy nhiên,  muốn được chăm sóc tốt, kỹ càng hơn về các dịch vụ hãy đến các chi nhánh nhỏ.

Nếu bạn có nhu cầu vay thế chấp nhà ACB thì đừng ngần ngại liên hệ với chi nhánh ngân hàng ACB để được tư vấn cụ thể. Nhân viên sẽ tư vấn bạn một hạn mức cho vay phù hợp và cách thức trả nợ vay sao cho đảm bảo an toàn cho bạn nhất. Thêm vào đó bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z trong suốt quá trình đi vay.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Tết đến bổ sung ngay vốn kinh doanh với gói vay thế chấp nhà ACB ưu đãi
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>