TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tiết lộ lợi ích tuyệt vời của Internet Banking Quốc Dân

Tiết lộ lợi ích tuyệt vời của Internet Banking Quốc Dân

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Internet Banking Quốc Dân được ra mắt với hai hệ thống cùng các tính năng khác nhau cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cùng nhiều lợi ích tuyệt vời không thể bỏ qua.

Với sự trợ giúp của hệ thống thông tin cùng Internet, ngân hàng Quốc Dân (NCB) đã ra mắt hệ thống Internet Banking nhằm mang đến sự tiện nghi, thuận lợi hơn cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch cũng như để nâng cao khả năng cạnh tranh so với các ngân hàng khác.

Ngân hàng Quốc DânNgân hàng Quốc Dân

>>> Chi tiết: Internet Banking là gì và các dịch vụ của Internet Banking

Đôi nét về ngân hàng Quốc Dân

Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, NCB đã từng bước cải thiện cấu trúc hệ thống để phấn đấu trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hiệu quả nhất nước ta.

Để làm được điều này, NCB đã tập trung thay đổi cấu trúc kinh doanh, nâng cao hệ thống quản trị và cũng không quên cải thiện, nâng cao năng lực làm việc của đội ngũ nhân viên.

Internet Banking Quốc Dân dành cho khách hàng cá nhân

Để có thể sử dụng được Internet Banking NCB, khách hàng cá nhân ngoài việc cần phải có một chiếc máy tính hoặc laptop kết nối mạng Internet thì cũng cần phải có tài khoản thanh toán của NCB.

  • Lợi ích khi mở Internet Banking NCB

NCB hoàn toàn không thu phí đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking khi lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Các loại phí dịch vụ như chuyển tiền trong NCB chỉ 1,000 đồng/giao dịch, chuyển tiền khác ngân hàng dưới 500 triệu tối thiểu chỉ 7.000 đồng/giao dịch,… khá cạnh tranh so với các ngân hàng khác như phí chuyển tiền trong cùng hệ thống Vietcombank là 3.000 đồng/giao dịch.

Phí giao dịch cạnh tranhPhí giao dịch cạnh tranh

Chủ tài khoản còn dễ dàng quản lý tài chính cá nhân trực tuyến như thông tin tài khoản, khoản vay, tài khoản tiết kiệm,… mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng. Ngoài ra, một trong những ưu điểm mà nhiều khách hàng tham gia giao dịch tại NCB đó là việc chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Cuối cùng là việc thanh toán các hóa đơn điện, nước, Internet,… đều có thể thực hiện qua Internet Banking Quốc Dân.

  • Hồ sơ đăng ký

Khách hàng cần mang chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng Quốc Dân. Sau đó, dưới sự hướng dẫn của giao dịch viên, khách hàng sẽ phải điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng ký sử dụng dịch vụ như

  • Họ và tên, Giới tính
  • Số chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp
  • Số tài khoản
  • Thông tin liên lạc là điện thoại hoặc email
  • Tên truy cập Internet Banking
  • Gói dịch vụ đăng ký và hình thức xác thực

Cuối cùng là đợi đơn đăng ký được duyệt và nhận tài khoản.

Internet Banking Quốc Dân dành cho khách hàng doanh nghiệp

Cũng giống Internet Banking dành cho cá nhân, doanh nghiệp cần phải có ít nhất một chiếc máy tính kết nối Internet và có tài khoản thanh toán tại NCB thì mới có thể sử dụng dịch vụ này.

>>> Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Internet banking Techcombank

Cần một máy tính có kết nối InternetCần một máy tính có kết nối Internet

Các doanh nghiệp được tham gia theo quy định của ngân hàng Quốc Dân phải được thành lập và hoạt động theo quy định của nước ta, ngoại trừ các tổ chức tín dụng, các công ty tài chính hoặc công ty cho thuê tài chính.

  • Lợi ích tham gia

Khi có một tài khoản Internet Banking Quốc Dân trong tay, doanh nghiệp có thể thực hiện các lệnh chuyển tiền trong hệ thống NCB trực tuyến hoàn toàn miễn phí, rất phù hợp trong việc thanh toán lương cho nhân viên. Đối với giao dịch ngoài hệ thống với số tiền dưới 500 triệu, doanh nghiệp chỉ phải trả tối thiểu là 11.000 đồng/giao dịch.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể theo dõi danh sách tài khoản của mình, thông tin các thành viên trong hệ thống cũng như khoản tiền gửi thanh toán, khoản tiền vay và các tài khoản tiết kiệm khác.

  • Hồ sơ đăng ký

Về phần doanh nghiệp, khách hàng chỉ cần đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của NCB và điền đầy đủ thông tin trên Giấy đề nghị sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử.

Đăng ký nhanh chóngĐăng ký nhanh chóng

Dịch vụ Internet Banking Quốc Dân ra đời như một sự cần thiết để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Với dịch vụ này, chủ tài khoản sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí di chuyển, thực hiện giao dịch tại bất kỳ địa điểm thời gian nào, vừa nhanh chóng lại vừa bảo mật. Hơn nữa, với mức chi phí khá cạnh tranh so với ngân hàng khác, Internet Banking NCB sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho mọi người mọi nhà.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Tiết lộ lợi ích tuyệt vời của Internet Banking Quốc Dân
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất