TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Sôi nổi với ngân hàng điện tử Liên Việt

Sôi nổi với ngân hàng điện tử Liên Việt

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Không cần đến trực tiếp ngân hàng, chỉ cần có một thiết bị kết nối Internet trong tay là bạn sẽ nhận ngay lợi ích tuyệt vời từ các gói dịch vụ ngân hàng điện tử Liên Việt.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Đôi nét về ngân hàng Liên Việt

Được thành lập từ năm 2008, là một ngân hàng non trẻ nhưng với số vốn điều lệ lên đến 6460 tỷ đồng, LienVietPostBank có thể được xem là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.

Ngân hàng Liên ViệtNgân hàng Liên Việt

>> Xem thêm: Internet Banking Liên Việt mang độ tin cậy tuyệt đối trong lòng khách hàng

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, ngân hàng Liên Việt đã không ngừng cải thiện hệ thống quản lý, coi con người làm nhân tố quan trọng hàng đầu và quyết định sự thành bại của doanh nghiệp.

Ngân hàng điện tử Liên Việt

Thấu hiểu nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng cũng như giúp họ tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong các giao dịch, LienVietPostBank đã xây dựng một hệ thống ngân hàng điện tử với tính bảo mật cao. Thông qua ngân hàng điện tử, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi chỉ bằng một thiết bị có kết nối mạng.

Ngân hàng Liên Việt chia ngân hàng điện tử của mình thành 5 gói dịch vụ, nhưng trong đó có 3 gói dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng sử dụng với từng lợi ích khác nhau.

1. SMS Banking

Với dịch vụ này từ ngân hàng điện tử Liên Việt, bạn có thể thực hiện gần như toàn bộ mọi giao dịch cơ bản bằng tin nhắn điện thoại, giúp tiết kiệm thời gian một cách đáng kể mà lại còn rất nhanh chóng, chính xác.

Dễ dàng kiểm tra tài khỏa thông qua tin nhắnDễ dàng kiểm tra tài khỏa thông qua tin nhắn

>>> Bạn có biết: Ngân hàng điện tử nào tốt nhất hiện nay?

Thông qua tin nhắn, bạn có thể kiểm tra biến động số dư, sao kê 5 giao dịch gần nhất, vấn tin số dư các tài khoản, nạp tiền cho thuê bao trả trước, thanh toán hóa đơn và chuyển khoản nội bộ qua tin nhắn SMS.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn phải là cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh tại nước ta và có tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng Liên Việt cũng như hiện đang là chủ thuê bao tại các nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, EVN Telecom,…. Sau đó, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin trên Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ theo yêu cầu của ngân hàng.

2. Mobile Banking

Có thể nói rằng đây là một bước chuyển biến mạnh mẽ và đầu tư hiệu quả của ngân hàng điện tử Liên Việt.

Chỉ cần có ứng dụng của Liên Việt đã cài đặt trên điện thoại, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi với tính bảo mật khá cao. Bên cạnh đó, giao diện ứng dụng cũng rất thân thiện với người dùng và tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành hiện nay.

Dễ dàng thực hiện giao dịch thông qua ứng dụngDễ dàng thực hiện giao dịch thông qua ứng dụng

Mobile Banking giúp bạn kiểm tra, truy vấn số dư nhanh chóng, thực hiện chuyển khoản trong và ngoài hệ thống dễ dàng. Hơn nữa, bạn còn có thể nạp tiền vào tài khoản trả trước và thanh toán hóa đơn giống SMS Banking mà không cần nhớ cú pháp.

Để đăng ký dịch vụ này, bạn phải là cá nhân hoặc doanh nghiệp đã là chủ tài khoản thanh toán tại ngân hàng Liên Việt. Sau đó, bạn chỉ cần tiền Đơn đăng ký sử dụng dịch vụ là xong.

3. Internet Banking

Ngoài những lợi ích giống như Mobile Banking, với Internet Banking bạn còn có thể truy vấn lịch sử giao dịch và quản lý thành viên nếu là doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể cập nhật nhanh chóng tin tức về tỷ giá hối đoái, giá vàng biến động,…

Bạn hãy yên tâm rằng hệ thống Internet Baking của Liên Việt có tính bảo mật cao khi sử dụng công nghệ SSL và có chứng thực của VeriSign - công ty hàng đầu thế giới về tên miền và an ninh mạng. Ngoài ra với giao diện thân thiện có thể chuyển đổi qua lại giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt, chắc chắn Internet Banking của Liên Việt sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng.

Có thể chuyển qua Tiếng Anh để sử dụngCó thể chuyển qua Tiếng Anh để sử dụng

Để đăng ký Internet Banking, bạn cũng cần phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Liên Việt và tiến hành hoàn tất thông tin theo yêu cầu trên Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Ngân hàng điện tử Liên Việt tuy chỉ mới được ra mắt không lâu so với các ngân hàng khác nhưng với sự đầu tư đúng đắn về công nghệ ngay từ ban đầu, hệ thống ngân hàng điện tử với tính bảo mật cao cùng tính năng giao dịch đơn giản, nhanh chóng sẽ là nơi an toàn, đáng tin cậy để bạn đăng ký tham gia.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Sôi nổi với ngân hàng điện tử Liên Việt
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>