TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Gửi tiền dự thưởng - An toàn, sinh lời và rinh quà về nhà

Gửi tiền dự thưởng - An toàn, sinh lời và rinh quà về nhà

0 Ưu đãi gửi tiết kiệm

Thebank.vn Gửi tiền dự thưởng không chỉ đem lại sự an toàn và sinh lời hàng tháng cho khoản tiền của bạn, mà nó còn giúp bạn có cơ hội sở hữu những phần thưởng vô cùng giá trị.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Khi đời sống người dân ngày càng khấm khá thì nhu cầu gửi tiết kiệm càng tăng cao. Ngoài việc đảm bảo an toàn và sinh lời hàng tháng cho số tiền nhàn rỗi của mình, bạn còn có cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn từ các chương trình gửi tiền dự thưởng của các ngân hàng hiện nay. Vậy gửi tiền dự thưởng là gì và có những chương trình nào đang diễn ra, chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây.

Gửi tiền dự thưởng là gì?

Gửi tiền dự thưởng là một dạng gửi tiết kiệm ngân hàng nhằm sinh lời cho nguồn tiền nhàn rỗi của bạn. Nó được triển khai trong các chương trình ưu đãi khuyến mãi của ngân hàng trong các dịp lễ lớn. Bạn có thể gửi tiền tiết kiệm trong khoảng thời gian diễn ra chương trình để vừa có thể được hưởng lãi suất, bảo toàn nguồn vốn của mình và còn có cơ hội nhận được phần thưởng có giá trị cực lớn.

Như vậy, bạn có thể trúng thưởng hoặc không trúng thưởng tùy theo sự may rủi, nhưng đương nhiên, phần lãi suất của bạn không trúng thưởng sẽ bị giảm bớt để dồn sang khách hàng may mắn trúng thưởng. Mặc dù phần lãi suất giảm bớt không phải là quá nhiều nhưng khi gửi một món tiền lớn, đó cũng sẽ là một khoản lợi nhuận khách hàng cần phải cân nhắc.

Các ngân hàng đang triển khai chương trình gửi tiền dự thưởng 

1. BIDV - Chương trình “Tết Đắc lộc – Xuân Sum Vầy”

➤ Xem ngay: Thông tin chi tiết về sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV.

Chương trình gửi tiền dự thưởng của ngân hàng BIDV 

Chương trình gửi tiền dự thưởng của ngân hàng BIDV

Từ ngày 02/01/2018 đến 30/3/2018, chỉ với mức tiền gửi 10 triệu đồng ở kỳ hạn 18 tháng trở lên (hoặc các mức gửi cao hơn ở kỳ hạn ngắn hơn), các khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng giá trị từ BIDV và tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng trên 18 tỷ đồng. Ngay khi gửi tiền, các khách hàng có từ 03 mã số dự thưởng trở lên sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng tiền mặt từ 30.000 đồng đến 1,2 triệu đồng. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận được những vật dụng xinh xắn như cốc sứ, hoặc bộ bát sứ sang trọng BIDV.

Có an cư mới lạc nghiệp, cuối chương trình, các khách hàng sẽ tiếp tục tham gia quay số để có cơ hội nhận được 01 Giải Đặc Biệt là Căn hộ CCCC DT 54m2 tại khu K Park Văn Phú Hà Đông do Ceninvest làm chủ đầu tư hoặc Sổ tiết kiệm BIDV trị giá tối đa 1 tỷ đồng. Hơn nữa, khi quay số may mắn theo 02 miền Nam Bắc, các khách hàng còn có cơ hội trúng đến 02 xe ô tô Mazda 2 trị giá lên tới 600 triệu đồng và nhiều giải thưởng hấp dẫn từ BIDV.

2. Vietinbank - Chương trình GỬI TIỀN TÍCH LŨY – ĐÓN QUÀ THÊM VUI

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, VietinBank tiếp tục gia hạn chương trình khuyến mãi “Gửi tiền tích lũy – Đón quà thêm vui” từ ngày 15/12/2017 – 31/01/2018 với hàng nghìn quà tặng hấp dẫn, đa dạng. Tổng giá trị các giải thưởng trong đợt này lên đến 8,5 tỷ đồng.

➤ Xem ngay: Thông tin chi tiết về sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank.

Chương trình của ngân hàng Vietinbank

Chương trình của ngân hàng Vietinbank

Theo đó, Chương trình được triển khai trên toàn quốc, áp dụng khi khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm VND từ 100 triệu đồng trở lên (kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng) trả lãi cuối kỳ. Quý khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất ưu đãi mà còn nhận ngay những phần quà như: Bộ hộp nhựa đựng thức ăn; áo mưa; mũ bảo hiểm mang thương hiệu VietinBank.

3. VietABank - Chương trình "Phúc Lộc Sum Vầy"

Chương trình được Vietbank triển khai tại 95 điểm giao dịch trên toàn quốc trong thời gian từ ngày 20/11/2017 đến ngày 10/2/2018.

Khách hàng gửi tiết kiệm từ 30 triệu đồng trở lên sẽ được nhận ngay quà tặng cao cấp và giá trị như bộ bàn ăn, bộ bình rượu thủy tinh, bộ bình trà, bộ chén sứ, cặp ly thủy tinh… Đồng thời, khách hàng có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị lớn cuối chương trình: 01 giải đặc biệt là con giáp vàng trị giá 10 lượng vàng, 02 giải Nhất: con giáp vàng trị giá 01 lượng vàng, 05 giải Nhì: con giáp vàng trị giá 02 chỉ vàng, 30 giải Ba: con giáp vàng trị giá 01 chỉ vàng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7,2 tỷ đồng.

Đặc biệt, chương trình có 3 giải may mắn là 3 iPhone X dành cho khách hàng được phân bổ theo 3 khu vực Bắc – Trung – Nam. Đối với khách hàng lần đầu tiên giao dịch tại Vietbank khi tham gia chương trình sẽ được tặng thêm 03 mã số dự thưởng quay số cuối chương trình.

4. NCB - Chương trình - “Năm mới an khang – Xe sang chờ đón”

➤ Xem ngay: Thông tin chi tiết về sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng NCB.

Chương trình khuyến mãi gửi tiết kiệm của ngân hàng quốc dân 

Chương trình khuyến mãi gửi tiết kiệm của ngân hàng quốc dân

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, với mỗi sổ tiết kiệm mới mở từ 50 triệu đồng, kỳ hạn gửi tối thiểu 01 tháng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia quay số trúng ngay tại quầy giao dịch và quay số cuối kỳ với hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn. Cụ thể, khi mở thành công sổ tiết kiệm mới, khách hàng sẽ nhận được dãy seri dự thưởng tương ứng với số tiền và kỳ hạn gửi và tham gia quay số trúng thưởng ngay tại quầy giao dịch. Với mỗi số seri nhận được, khách hàng có cơ hội trúng giải thưởng trị giá từ 10.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Tổng số tiền trúng thưởng của khách hàng bằng tổng số tiền trúng thưởng của các seri khách hàng được cấp. Với tổng số hơn 53.000 giải thưởng và tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,3 tỷ đồng, khách hàng gửi càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao.

Đặc biệt hơn, tất cả các seri dự thưởng của khách hàng nhận được khi mở sổ dù có may mắn hay không khi quay số trúng ngay tại quầy, đều có cơ hội tham dự và nhận được các phần thưởng khi tham gia quay số ở cuối chương trình. Phần thưởng dành cho 6 khách hàng may mắn nhất là 01 xe ô tô Toyota Vios 1.5E MT và 5 dàn máy Bluray Sony BDV E6100/msp1.

5. VPBank - Chương trình: "GỬI TIỀN VPBANK TRÚNG NGAY KIM CƯƠNG VĨNH CỬU"

Từ ngày 18/12/2017 – 10/02/2018, VPBank triển khai chương trình khuyến mãi cuối năm “Tăng số dư tài khoản & gửi tiền tiết kiệm – Trúng ngay kim cương vĩnh cửu”.

➤ Xem ngay: Thông tin chi tiết về sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank.

Chương trình của ngân hàng VPBank

Chương trình của ngân hàng VPBank

Theo đó, trong thời gian khuyến mãi, tất cả khách hàng cá nhân duy trì số dư tài khoản thanh toán và gửi tiết kiệm tại quầy hoặc online sẽ có cơ hội được quay số trúng thưởng 06 viên kim cương 5,4 ly và 240 chỉ vàng SJC 9999; nhận ngay 160.000 ô cao cấp khi gửi tiết kiệm tại quầy với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,9 tỷ VNĐ.

Điều kiện tham gia:

  • KH có sổ tiết kiệm (STK) tại quầy gửi mới từ 100 triệu VND trở lên, kỳ hạn 1 tháng trở lên.
  • KH có sổ tiết kiệm (STK) trực tuyến gửi mới từ 10 triệu VND trở lên, kỳ hạn 6 tháng trở lên (áp dụng cho các trường hợp sổ đến hạn tự tái tục).
  • Khách hàng tài khoản thanh toán: Khách hàng đăng ký tham gia chương trình duy trì số dư bình quân từ 10 triệu VND trở lên hoặc có số dư bình quân tăng net từ 10 triệu trở lên (chỉ áp dụng cho loại tiền VND) trong thời gian khuyến mại.

Như vậy, gửi tiền dự thưởng đang là dịch vụ xu thế của các ngân hàng hiện nay trong các dịp lễ lớn. Nhất là khi Tết Mậu Tuất năm 2018 đang đến gần. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tận dụng những chương trình gửi tiền - rinh quà đó ngay hôm nay. 

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Gửi tiền dự thưởng - An toàn, sinh lời và rinh quà về nhà
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất