TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tết đến xuân về các ngân hàng đua nhau chạy chương trình gửi tiết kiệm có dự thưởng

Tết đến xuân về các ngân hàng đua nhau chạy chương trình gửi tiết kiệm có dự thưởng

0 Ưu đãi gửi tiết kiệm

Thebank.vn Tết đến Xuân về, các ngân hàng thương mại dù ở quy mô nhỏ hay lớn đều đua nhau "chạy" các chương trình gửi tiền tiết kiệm có dự thưởng như: ngân hàng VietinBank, VPBank, VietBank, ABBank...
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Cuối năm thường là cao điểm để các ngân hàng hút vốn nhằm cung ứng cho hoạt động tín dụng đặc biệt thông qua hoạt động gửi tiền tiết kiệm có dự thưởng. Việc triển khai rầm rộ các chương trình khuyến mãi của các ngân hàng đã tạo sự hấp dẫn cho kênh gửi tiết kiệm trong bối cảnh người dân không còn nhiều sự lựa chọn đầu tư cho nguồn vốn nhàn rỗi. Trong khi đó, khách hàng chỉ cần gửi 1 tháng là có thể nhận được phiếu tham gia chương trình khuyến mãi chứ không bị buộc phải gửi dài hạn như trước.

Các ngân hàng triển khai gửi tiền tiết kiệm có dự thưởng hiện nay

Dưới đây là một số chương trình gửi tiết kiệm có dự thưởng của một số ngân hàng hiện nay:

1. VietinBank

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, VietinBank tiếp tục gia hạn chương trình khuyến mãi “Gửi tiền tích lũy - Đón quà thêm vui” từ ngày 15/12/2017 - 31/01/2018 với hàng nghìn quà tặng hấp dẫn, đa dạng. Tổng giá trị các giải thưởng trong đợt này lên đến 8,5 tỷ đồng.

Theo đó, Chương trình được triển khai trên toàn quốc, áp dụng khi khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm VND từ 100 triệu đồng trở lên (kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng) trả lãi cuối kỳ. Quý khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất ưu đãi mà còn nhận ngay những phần quà như: Bộ hộp nhựa đựng thức ăn; áo mưa; mũ bảo hiểm mang thương hiệu VietinBank. Đây đều là những sản phẩm quen thuộc được VietinBank thiết kế đẹp mắt với chất lượng tốt sẽ là món quà hữu ích mang tới sự thuận tiện, an toàn cho Quý khách.

thebank_tetdenxuanvecacnganhangduanhauchaychuongtrinhguitietkiemcoduthuong1_1515400661

VietinBank tiếp tục gia hạn chương trình khuyến mãi “Gửi tiền tích lũy - Đón quà thêm vui” 

2. VPBank 

Nhằm tri ân tới những khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiền tài khoản và gửi tiết kiệm, từ ngày 18/12/2017 – 10/02/2018, VPBank triển khai chương trình khuyến mãi cuối năm “Tăng số dư tài khoản & gửi tiền tiết kiệm – Trúng ngay kim cương vĩnh cửu”.

Theo đó, trong thời gian khuyến mãi, tất cả khách hàng cá nhân duy trì số dư tài khoản thanh toán và gửi tiết kiệm tại quầy hoặc online sẽ có cơ hội được quay số trúng thưởng 06 viên kim cương 5,4 ly và 240 chỉ vàng SJC 9999; nhận ngay 160.000 ô cao cấp khi gửi tiết kiệm tại quầy với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,9 tỷ VNĐ.

Sản phẩm khuyến mại:

 • Các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại quầy bao gồm: Tiết kiệm thường, Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ, Tiết kiệm trả lãi trước, Chứng chỉ tiền gửi.
 • Các sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn trên kênh Online/CDM/ATM: Tiết kiệm thường, Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ, Tiết kiệm trả lãi trước.
 • Tài khoản thanh toán

Loại tiền gửi: VND.

Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách hàng cá nhân thực hiện các giao dịch gửi mới sổ tiết kiệm (STK) tại quầy và tiết kiệm trực tuyến hoặc khoản thanh toán trong thời gian triển khai.

thebank_tetdenxuanvecacnganhangduanhauchaychuongtrinhguitietkiemcoduthuong2_1515400662

VPBank triển khai chương trình“Tăng số dư tài khoản & gửi tiền tiết kiệm – Trúng ngay kim cương vĩnh cửu”

 • Chương trình và đáp ứng đủ điều kiện như sau:
  KH có sổ tiết kiệm (STK) tại quầy gửi mới từ 100 triệu VND trở lên, kỳ hạn 1 tháng trở lên.
 • KH có sổ tiết kiệm (STK) trực tuyến gửi mới từ 10 triệu VND trở lên, kỳ hạn 6 tháng trở lên ( áp dụng cho các trường hợp sổ đến hạn tự tái tục ).
 • Khách hàng tài khoản thanh toán: Khách hàng đăng ký tham gia chương trình duy trì số dư bình quân từ 10 triệu VND trở lên hoặc có số dư bình quân tăng net từ 10 triệu trở lên (chỉ áp dụng cho loại tiền VND) trong thời gian khuyến mại.

3. ABBank

Tại ABBank thì không chỉ triển khai nhiều gói quà tặng hấp dẫn mà còn tăng lãi suất gửi tiền tiết kiệm để thu hút khách hàng. Nói như bà Nguyễn Quỳnh Nga, Phó giám đốc khối khách hàng DNNVV của ABBank, cuối năm là mùa cao điểm đón dòng vốn nên các ngân hàng phải tăng lãi suất huy động. Theo đó, nếu gửi tiền ở thời điểm này tại ABBank, khách hàng không chỉ hưởng lãi suất cao mà còn nhận được nhiều quà tặng có giá trị từ các chương trình ưu đãi, khuyến mãi kèm theo. 

4. VietABank

VietABank cũng nhanh chóng triển khai gói chương trình huy động mùa cuối năm. Theo đó, từ nay đến 11/11/2017, khách hàng tham gia gửi tiền trong chương trình “Gửi tiền trúng lớn” của VietABank có cơ hội trúng xe máy Vespa LXV, Ti vi Samsung 55 inch, Điều hòa Daikin 1 chiều, Inverter… với tổng giá trị chương trình lên tới gần 2 tỷ đồng. Ngoài ra, với những khách hàng gửi tiền tiết kiệm từ 100 triệu đồng với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên sẽ nhận được quà tặng ngay tại quầy là thẻ ghi nợ nội địa ATM Advance có giá trị từ 50.000 - 350.000 đồng.

thebank_tetdenxuanvecacnganhangduanhauchaychuongtrinhguitietkiemcoduthuong3_1515400662

VietABank cũng nhanh chóng triển khai chương trình “Gửi tiền trúng lớn”

Có nên gửi tiền tiết kiệm có dự thưởng ?

Nhìn chung, không chỉ BIDV, ACB, VietABank hay ABBank mà phần nhiều ngân hàng đã “rục rịch” tăng lãi suất huy động và tung ra các chương trình khuyến mãi cuối năm từ thời điểm này để hút khách hàng gửi tiền. Cái lợi mà khách hàng nhận được từ các chương trình này là lãi suất cũng như quà tặng cao hơn hẳn những chương trình bình thường khoảng 0,1-0,4% (tùy kỳ hạn). Đơn cử tại VPBank, lãi suất niêm yết cho các gói huy động đã là 7,5-7,6%/năm. Các ngân hàng khác như Nam A Bank, NCB, Eximbank, OCB... hiện công bố mức lãi suất huy động kỳ hạn dài cao nhất lên đến 7,9-8%/năm.

Tuy nhiên, "Gửi tiền dự thưởng - An toàn, sinh lời và rinh quà" về nhà có phải là sự thật hay không ?

Có thể với nhiều người, họ thấy rằng gửi tiết kiệm dù lãi suất có điều chỉnh tăng lên  1-2% hay nhận được quà tặng thì giá trị còn quá bé so với các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, bất động sản. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, việc gửi tiết kiệm cuối năm giải quyết được 2 vấn đề cho người có tiền, đó là đảm bảo được giá trị đồng tiền trong thời gian chờ đợi kênh đầu tư mới mà vẫn được hưởng lợi ích.

thebank_tetdenxuanvecacnganhangduanhauchaychuongtrinhguitietkiemcoduthuong4_1515400910

Gửi tiết kiệm dự thưởng an toàn mà vẫn được hưởng lợi ích

Nếu tinh ý và theo dõi báo cáo tài chính của các DN hàng năm, dễ thấy rằng ngay cả những DN lớn vẫn mang hàng nghìn tỷ đồng như: Sabeco, Vinamilk, Đạm Phú Mỹ, Kido... thường có mục đi gửi tiền ngân hàng lấy lãi. Rõ ràng, khi ngay cả các DN lớn cũng “lười” mạo hiểm trong bối cảnh cuối năm, nhà đầu tư cá nhân lại càng có lý do để chọn kênh “tiện đủ đường” như tiền gửi: nhanh chóng, thủ tục đơn giản, lợi nhuận tính trước, không cần quá băn khoăn về biến động thị trường.

Trong khi đó, mức lãi suất hiện nay từ 7-8% là khá cao so với lạm phát, không sợ lỗ mà giá trị được gia tăng. Nhìn ở ngắn hạn, nếu nhà đầu tư cần xoay vốn gấp để đầu tư ở chỗ khác thì không nên chần chừ để tiền ở nhà mà cứ gửi ngân hàng ở kỳ hạn hợp lý nhất hay lựa chọn hình thức gửi linh hoạt nhất. Hơn nữa, vàng, bất động sản hay chứng khoán đều là những kênh đầu tư có tiềm năng tạo ra siêu lợi nhuận cao nhưng không thể đảm bảo được giá trị đồng tiền cũng như không phải là nơi quản lý tài chính dễ dàng và miễn phí như ngân hàng.

Điều kiện tham gia

 • Khách hàng có sổ tiết kiệm (STK) tại quầy gửi mới từ 100 triệu VND trở lên, kỳ hạn 1 tháng trở lên.
 • Khách hàng có sổ tiết kiệm (STK) trực tuyến gửi mới từ 10 triệu VND trở lên, kỳ hạn 6 tháng trở lên (áp dụng cho các trường hợp sổ đến hạn tự tái tục).
 • Khách hàng tài khoản thanh toán: Khách hàng đăng ký tham gia chương trình duy trì số dư bình quân từ 10 triệu VND trở lên hoặc có số dư bình quân tăng net từ 10 triệu trở lên (chỉ áp dụng cho loại tiền VND) trong thời gian khuyến mại.

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Tết đến xuân về các ngân hàng đua nhau chạy chương trình gửi tiết kiệm có dự thưởng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất