TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ngân hàng điện tử SHB - an toàn, tiện lợi, nhiều ưu đãi

Ngân hàng điện tử SHB - an toàn, tiện lợi, nhiều ưu đãi

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Ngân hàng điện tử SHB được đánh giá là một trong những hệ thống có công nghệ hiện đại, an toàn và mang mại nhiều tiện ích cho người dùng

Ngân hàng điện tử SHB được đánh giá là một trong những hệ thống có công nghệ hiện đại, an toàn và mang mại nhiều tiện ích cho người dùng

1. Nâng cao trải nghiệm người dùng với công nghệ bảo mật bằng vân tay

SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội) là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng đối với ngân hàng điện tử. Một trong số những công nghệ thú vị mà SHB ứng dụng trong hệ thống ngân hàng điện tử của mình là việc đăng nhập SHB Mobile bằng cảm biến vân tay được ra mắt đầu tháng 8/2017.

Đăng nhập bằng vân tay (Touch ID) là là công nghệ sử dụng vân tay để nhận diện giúp người dùng đăng nhập ứng dụng SHB Mobile mà không cần nhập mật khẩu. Việc đăng nhập ứng dụng bằng vân tay với 1 nút chạm vừa nhanh nhạy, dễ sử dụng, truy cập nhanh, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, vừa tiện dụng vì không phải nhớ mã bảo mật.

Công nghệ này mang tính bảo mật cao vì bạn có thể vô tình để lộ mật khẩu thông thường nhưng với cảm biến vân tay thì sẽ không có người thứ 2 có dấu vân tay trùng với bạn.

Một điều cần lưu ý là để bảo để đảm bảo tính an toàn thông tin tài khoản cho khách hàng, SHB Mobile sẽ chỉ được sử dụng trên các thiết bị chưa bị bẻ khóa (chưa bị jailbreak hoặc chưa bị root) và dĩ nhiên, công nghệ đăng nhập bằng vân tay chỉ áp dụng cho những dòng điện thoại có hỗ trợ xác thực vân tay.

>>> Chi tiết: Hướng dẫn đăng ký Internet Banking SHB

thebank_hinh2congnghedangnhapbangvantay_1515597820

Ngân hàng điện tử SHB với nhiều tiện ích

2. Thanh toán thuận lợi, dễ dàng với ngân hàng điện tử SHB

Ngoài việc không ngừng nâng cấp công nghệ, SHB cũng nỗ lực nâng cao sự tiện lợi, đa dạng cho người sử dụng ngân hàng điện tử bằng việc liên kết với ngày càng nhiều nhà cung cấp dịch vụ trong nhiều loại hình dịch vụ để người dùng có thể dễ dàng trong thanh toán hóa đơn.

Ngoài thanh toán những dịch vụ truyền thống như điện thoại, điện, Internet ADSL, truyền hình cáp, vé máy bay trả sau, bảo hiểm,… gần đây SHB đã bổ sung thêm dịch vụ thanh toán tiền nước trên SHB Online và SHB Mobile.

Được biết, trong thời gian tới, SHB sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ thanh toán tiền nước của nhiều nhà cung cấp khác để đem dịch vụ tiện ích này tới khách hàng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Hơn nữa, khách hàng có thể thực hiện giao dịch bất kỳ lúc nào và hoàn toàn miễn phí cả trên SHB Online và SHB Mobile.

3. Ưu đãi - khuyến mãi hấp dẫn của ngân hàng điện tử SHB

SHB cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử như:

Mua sắm trên Adayroi, thanh toán qua ngân hàng điện tử SHB sẽ được hoàn tiền đến 10% giá trị giao dịch;
Nạp tiền điện thoại có cơ hội trúng iPhone, iPad.
Hoặc gần đây nhất, từ ngày  08/12/2017 đến hết 31/01/2018 SHB triển khai chương trình “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines 2017”. Theo đó, 4.000 khách hàng đầu tiên mua vé máy bay của Việt Nam Airlines và thanh toán bằng tài khoản thẻ nội địa tại SHB qua Ngân hàng điện tử SHB (SHB Online và SHB Mobile) sẽ được giảm giá 10% cho hàng trình nội địa và 15% cho các hành trình từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á. Đặc biệt 2 khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines qua Ngân hàng điện tử SHB có giá trị giao dịch cao nhất và nhì sẽ nhận được quà tặng lần lượt là 1 iPhone 8.

>> Bài viết liên quan: Ngân hàng điện tử nào tốt nhất hiện nay?

Khách hàng nhận thưởng chương trình bình chọn ngân hàng điện tử được yêu thích nhất

Nhiều ưu đãi - khuyến mãi hấp dẫn tại ngân hàng điện tử SHB

4. Giải thưởng “Ngân hàng An ninh thông tin tiêu biểu” năm 2017 của SHB

Với những nỗ lực trong việc đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin an toàn trong hoạt động kinh doanh, vừa qua, SHB vừa được nhận giải thưởng “Ngân hàng An ninh thông tin tiêu biểu” - là giải thưởng thường niên và uy tín trong lĩnh vực Ngân hàng do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp với Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam.

Là ngân hàng duy nhất được công nhận “Ngân hàng An ninh thông tin tiêu biểu 2017”, SHB đã khẳng định những nỗ lực trong việc bảo đảm an ninh, an toàn trong hoạt động ngân hàng, bảo mật trong giao dịch của tất cả khách hàng. Đây đồng thời là sự ghi nhận, đánh giá cao việc tuân thủ nguyên tắc và chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin an toàn trong hoạt động kinh doanh của ngân hàng SHB.

SHB nhận giải thưởng ““Ngân hàng An ninh thông tin tiêu biểu” năm 2017

An toàn, tiện lợi, hiện đại, nhiều ưu đãi và không ngừng cải tiến - đó là những lý do mà ngân hàng điện tử SHB ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ngân hàng điện tử SHB - an toàn, tiện lợi, nhiều ưu đãi
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất