TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Làm thẻ tín dụng Eximbank Hà Nội- chi phí hợp lý, lợi ích vượt trội

Làm thẻ tín dụng Eximbank Hà Nội- chi phí hợp lý, lợi ích vượt trội

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Thẻ tín dụng Eximbank HN là một trong số ít dịch vụ thẻ tín dụng làm tốt cả 2 mảng: chi phí cạnh tranh và nhiều lợi ích, dịch vụ tiện ích cho người sử dụng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thẻ tín dụng đã trở thành một phương thức thanh toán quen thuộc với mọi người, vì thế việc lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nào với mức phí cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi,tiện ích là việc được nhiều người quan tâm.

Nếu như các ngân hàng thương mại trong nước cạnh tranh bằng phí dịch vụ hấp dẫn, các ngân hàng nước ngoài có phí dịch vụ cao nhưng có nhiều tiện ích, dịch vụ ưu việt thì Eximbank là một trong số ít ngân hàng thương mại của Việt Nam làm tốt cả 2 mảng này: chi phí cạnh tranh & đem lại nhiều lợi ích, dịch vụ tiện ích cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: Bùng nổ ưu đãi thẻ tín dụng Eximbank với khuyến mãi cực sốc!

Thẻ tín dụng các ngân hàng

Thẻ tín dụng đang dần phổ biến

1. Lãi suất, các chi phí cơ bản phí giao dịch ngoại tệ cạnh tranh

Bảng bên dưới là bản so sánh lãi suất của 8 ngân hàng bao gồm cả ngân hàng nước ngoài và ngân hàng trong nước. Theo đó, có thể thấy các chi phí cơ bản của thẻ tín dụng của Eximbank là cạnh tranh nhất:

Lãi suất vay thẻ của Eximbank là là 1.5%/tháng, thấp nhất trong các ngân hàng được khảo sát. Phí chuyển đổi khi giao dịch ngoại tệ là 2.7%.

Bảng so sánh các chi phí thẻ tín dụng của 5 ngân hàng thương mại trong nước và 3 ngân hàng nước ngoài:

Ngân hàng Phí thường nên (nghìn đồng/năm) Lãi suất (%/tháng) Phí trả chậm (%) Phí rút tiền (%/ trên tổng giao dịch) Phí GD ngoại tệ (%/tổng giao dịch)
VIB 200-400 2 3 4 2.5
Sacombank 300-1000 2.15 6 4 2.5
ACB 300-500 2.15 3.95 4 3.7
Techcombank 300-500 2.58 6 4 3.49
Eximbank 300-400 1.5 3 4 2.7
HSBC 350-1200 2.16-2.6 4 4 2.5-4
ANZ 350-1150 2.65 4 4 3-3.5
City Bank 880-1650 2.15 3 3 4

2. Trả góp lãi suất 0% với các đối tác uy tín

Với chương trình “Trả góp không lãi suất với thẻ tín dụng Eximbank”, chủ thẻ sẽ được hưởng lãi suất 0% lên đến 12 tháng khi sử dụng thẻ tín dụng Eximbank thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đối tác liên kết với Eximbank như:

Các trang mua sắm điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Dodunggiadinh,Nganluong.

Các trung tâm thể thao,dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp: Fit24,Gold Sport, Nha khoa I-dent, Shi Beauty Spa,Nha khoa Minh Quốc, S Fitness Gym.

Trung tâm điện máy, mua sắm: ICenter,Lộc Phúc Jewelry, Kydan, FutureWorld,...

>>> Bài viết liên quan: Điều kiện và thủ tục khi làm thẻ Visa Debit của Eximbank

Trả góp Eximbank

Nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng

3. Trả góp lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.92%/ tháng cho các giao dịch từ 6.000.000 VNĐ

Với chương trình “Trả góp lãi suất ưu đãi” chủ thẻ tín dụng Eximbank  sẽ không còn lo lắng về áp lực tài chính hàng tháng khi sử dụng thẻ tín dụng Eximbank với các kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 3 đến 12 tháng. Khi tham gia chương trình, giao dịch đăng ký trả góp sẽ được chia thành các khoản trả góp và ghi nợ vào sao kê thẻ mỗi tháng như một giao dịch thông thường với mức lãi suất rất ưu đãi. Đặc biệt, việc chuyển đổi giao dịch trả góp không bị tính phí chuyển đổi như một số ngân hàng khác.

 
Kỳ hạn trả góp


  03 tháng 06 tháng 09 tháng 12 tháng
Phí đăng ký dịch vụ
Miễn phí


Lãi suất trả góp (%/tháng tính theo giá trị giao dịch gốc) 1.13%/ tháng 0.99%/tháng 0.94%/tháng 0.92%/tháng
Phí chấm dứt trước hạn 2% tính theo giá trị giao dịch gốc(nguồn: Eximbank.com)

4. Các ưu đãi khác cho người sử dụng thẻ

Eximbank cũng thường xuyên tung ra nhiều chương trình ưu đãi ngắn hạn để  để chăm sóc các khách hàng đang sử dụng thẻ như : ưu đãi giảm giá trong những dịp lễ lớn, đợt mua sắm lớn hoặc trong những dịp đặc biệt. Ví dụ như trong dịp giáng sinh cuối năm từ 22-27/12/2017, chủ thẻ tín dụng Eximbank sẽ được giảm giá thêm 8% khi book khách sạn trên Agoda.

Eximbank được nhiều khách hàng tin dùng

Nhân viên ngân hàng thực hiện giao dịch với khách hàng

Eximbank cũng có các chương trình dài hạn để chăm sóc người dùng như:

  • Tích lũy điểm thưởng từ các giao dịch để đổi thưởng thưởng, mỗi 20.000 VNĐ sử dụng tương đương 1 điểm, các hình thức thưởng rất phong phú như: hoàn phí thường niên, hoàn tiền vào thẻ, voucher mua sắm, xem phim, voucher ăn uống, quà lưu niệm,…
    Ưu đãi cho chủ thẻ Eximbank tại các đối tác liên kết với nhiều mức chiết khấu hấp dẫn khi mua sắm và thanh toán bằng thẻ tín dụng Eximbank.
  • Chi phí cạnh tranh, dịch vụ hỗ trợ tốt, không ngừng mở rộng các tiện ích, ưu đãi cho người dùng… đó là những lý do khiến thẻ tín dụng Eximbank ngày càng được khách hàng quan tâm tìm hiểu và sử dụng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Làm thẻ tín dụng Eximbank Hà Nội- chi phí hợp lý, lợi ích vượt trội
3 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất