TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
6 lợi ích vay mua ô tô ngân hàng SHB dành cho doanh nghiệp mà bạn nên biết

6 lợi ích vay mua ô tô ngân hàng SHB dành cho doanh nghiệp mà bạn nên biết

0 Kiến thức vay vốn

Thebank.vn Hiện nay vay mua ô tô ngân hàng SHB ngày càng dễ dàng, thủ tục nhanh chóng do đó rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng để vay mua ô tô phục vụ cho công việc kinh doanh.

Nhằm thu hút khách hàng cũng như linh hoạt hơn trong chính sách cho vay, ngân hàng SHB đã phát triển thêm sản phẩm cho vay mua ô tô. Các chính sách cho vay đối với sản phẩm này rất hấp dẫn, cùng tìm hiểu nếu bạn quan tâm đến sản phẩm cho vay này nhé!

1. Thời gian vay linh hoạt, lãi suất ưu đãi

Cụ thể, khi vay mua ô tô ngân hàng SHB bạn sẽ được lựa chọn phương án vay tiền phù hợp với mục đích vay. Theo đó, bạn có thể căn cứ vào tình hình tài chính doanh nghiệp của mình để tiến hành vay. Không những linh hoạt trong thời gian vay, SHB còn đưa ra mức lãi suất cho vay khá ưu đãi. Hiện nay mức lãi suất vay trung bình là 7,49%/năm, áp dụng đến khi chương trình cho vay kết thúc vào ngày 1/10/2018.

thebank_anh_1_1515662100

Vay mua ô tô tại ngân hàng SHB bạn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi

>>> Thông tin chi tiết: Gói cho vay mua ô tô Trường Hải của SHB mà bạn nên biết

2. Khách hàng được hỗ trợ vay tối đa

Khi vay mua ô tô ngân hàng SHB khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa khoản tiền vay. Nói cách khác bạn có thể vay đến 100% giá trị chiếc xe. Lãi suất và tỉ lệ tài trợ cụ thể cho từng loại xe được cung cấp trong bảng bên dưới:

Bảng so sánh lãi suất vay và tỉ lệ tài trợ đối với các dòng xe được ngân hàng SHB hỗ trợ vay mua

Hãng Honda Huyndai Mercedes-Benz Ford
Tỷ lệ tài trợ 100% 100% 100% 100%
Lãi suất 6,69% 6,69% 4,99% 6, 69%

Từ bảng trên bạn có thể dễ dàng nhận thấy tất cả các loại xe được ngân hàng SHB tài trợ vay mua đều có tỉ lệ tài trợ lên tới 100%, lãi suất vay năm 6,69%, riêng xe Mercedes-Benz ngân hàng hỗ trợ lãi suất vay năm ở mức 4,99%.

3. Tăng tối đa thời hạn vay là 72 tháng

Không những tạo điều kiện vay vốn tối đa, lãi suất phù hợp với từng loại xe, ngân hàng SHB còn có chính sách tăng tối đa thời hạn vay lên 72 tháng. Đây là khoản thời gian phù hợp để bạn có thể hoàn lại tiền vay đầy đủ cho ngân hàng. Trong quá trình trả lãi và trả góp tiền vay bạn có thể linh hoạt chi trả để rút ngắn thời gian nợ vốn.

4. Tinh giảm tối đa hồ sơ cung cấp và thủ tục vay vốn

Hiểu được nhu cầu mua ô tô của doanh nghiệp là cấp thiết, phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh nên ngân hàng đã thực hiện tinh giảm hồ sơ cho doanh nghiệp. Việc làm này giúp cho doanh nghiệp hạn chế cung cấp hồ sơ, đẩy nhanh thời gian hoàn thành thủ tục vay vốn để tiến hành mua ô tô.

thebank_anh_2_1515663604Ngân hàng SHB tinh giảm hồ sơ, thủ tục để doanh nghiệp nhanh chóng được vay vốn

5. Miễn phí khi đăng kí ngân hàng điện tử

Khi vay mua ô tô ngân hàng SHB đối với các loại xe Ford, Honda, Mercedes-Benz, Huyndai bạn được miễn phí đăng khí ngân hàng điện tử. Các gói miễn phí bao gồm: SMS Banking, Mobile Banking, Internet Banking, Phone Banking.

6. Cán bộ - nhân viên của doanh nghiệp được cấp thẻ tín dụng quốc tế

Khi vay mua ô tô, doanh nghiệp của bạn phải có tài sản bảo đảm tại ngân hàng. Căn cứ vào tài sản bảo đảm này ngân hàng tiến hành cấp thẻ tín dụng quốc tế miễn phí cho nhân viên, cán bộ của doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng thẻ này để giao dịch quốc tế, nhận tiền gửi từ người thân ở nước ngoài...

>>> Cập nhập Lãi suất Vay mua ô tô SHB

thebank_anh_3_1515663763
Mẫu thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng SHB

Doanh nghiệp cần ô tô đi lại cũng như người công nhân cần máy móc để làm việc, vì vậy việc vay mua ô tô là cần thiết. Hơn nữa thời gian vay mua ô tô ngân hàng SHB là có thời hạn, qua ngày 1/10/2018 là hết hạn làm hồ sơ vay mua, vì vậy nếu có nhu cầu bạn hãy tiến hành vay nhanh chóng.

Đánh giá bài viết
6 lợi ích vay mua ô tô ngân hàng SHB dành cho doanh nghiệp mà bạn nên biết
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc