TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBank - Giải pháp tài chính trọn gói

Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBank - Giải pháp tài chính trọn gói

0 Thẻ tín dụng

Thebank.vn Các sản phẩm thẻ tín dụng doanh nghiệp của ngân hàng VPBank giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề tài chính một cách dễ dàng, giúp bổ sung nguồn vốn và là phương tiện thanh toán nhằm đảm bảo được việc quản lý chi tiêu ngân sách của doanh nghiệp.

Thẻ tín dụng doanh nghiệp là một loại thẻ tín dụng được ngân hàng phát hành dành cho doanh nghiệp, công ty này sẽ ủy quyền cho người đại diện sử dụng vào các mục đích chi tiêu hoạt động chung. Với lợi ích chi tiêu trước trả tiền sau, doanh nghiệp sẽ được ưu đãi vay tiền chi tiêu trong một thời gian không bị tính lãi và giảm rủi ro lưu thông tiền mặt.

Hiện có khá nhiều ngân hàng phát hành thẻ tín dụng doanh nghiệp với nhiều lợi ích và ưu đãi khác nhau. Và thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBank - VPBiz là một trong những loại thẻ được khách hàng doanh nghiệp đánh giá rất cao.

Giới thiệu chung về thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBank - VPBiz

Thẻ tín dụng doanh nghiệp quốc tế VPBiz MasterCard là giải pháp tài chính trọn gói giúp Doanh nghiệp bổ sung nguồn vốn lưu động và là phương tiện thanh toán nhằm đảm bảo được việc quản lý chi tiêu ngân sách của Doanh nghiệp được hiệu quả hơn.

➤ Tìm hiểu ngay: Thẻ tín dụng doanh nghiệp là gì? Lợi ích của thẻ tín dụng doanh nghiệp

thebank_thetindungdoanhnghiepvpbankgiaiphaptaichinhtrongoi_1516675983

Lễ ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz MasterCard

Đặc điểm của thẻ

- Hạng thẻ: Gồm 2 loại:

  • VPBiz Credit Card: đây là hạng thẻ chuẩn có đầy đủ các tính năng ưu việt của thẻ tín dụng.
  • VPBiz Platinum Card: đây là dòng thẻ tín dụng cao cấp. Ngoài các tính năng tương tự như dòng thẻ VPBiz Credit Card, chủ thẻ Platinum sẽ được hưởng thêm các chương trình ưu đãi và chăm sóc đặc biệt từ VPBank.

- Số lượng thẻ phát hành: tối đa 30 thẻ (1 thẻ chính và 29 thẻ phụ).

- Thời hạn thẻ: 5 năm.

➤ Khám phá ngay: Các sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng VPBank để biết thêm nhiều lợi ích hấp dẫn.

thebank_thetindungdoanhnghiepvpbankgiaiphaptaichinhtrongoi_2_1516675975

Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz tích hợp nhiều tính năng

Những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz

  • Tận dụng nguồn vốn lưu động sẵn có từ hạn mức tín dụng
  • Chi tiêu trước thanh toán sau, miễn lãi lên đến 45 ngày
  • Tách bạch chi tiêu cá nhân và chi tiêu công, giúp Doanh nghiệp dễ dàng quản lý nguồn tiền dành cho hoạt động mua sắm và chi tiêu
  • Giúp thanh toán các lĩnh vực đòi hỏi thủ tục kế toán phức tạp như thanh toán quảng cáo online, thanh toán chi phí vé máy bay – taxi
  • Dùng để thanh toán trong nước và quốc tế, không lo ngại việc quy đổi ngoại tệ khi đi công tác nước ngoài
  • Không cần thực hiện tạm ứng công tác phí cho Cán bộ nhân viên khi đi công tác
  • Được hưởng các chương trình ưu đãi từ VPBank.
  • Tận hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz Platinum Card có điểm gì nổi trội

Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz Platinum Card được phát triển dựa trên những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm thẻ doanh nghiệp VPBiz hạng tiêu chuẩn như: rút tiền mặt tại ATM, thanh toán qua máy quẹt thẻ MasterCard tại các điểm giao dịch trên toàn thế giới; giao dịch qua Internet, điện thoại được bảo mật cao; dễ dàng tách bạch chi tiêu cá nhân, doanh nghiệp...

thebank_thetindungdoanhnghiepvpbankgiaiphaptaichinhtrongoi_3_1516675977

Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz Platinum Card

Thẻ VPBiz Platinum Card có hạn mức tín dụng cho doanh nghiệp lên tới 4 tỉ đồng, miễn lãi 45 ngày, hoàn tiền lên tới 5% cho nhiều ngành hàng... Chi tiêu bằng thẻ VPBiz Platinum Card, doanh nghiệp không còn phải băn khoăn về hạn mức tiêu dùng, tiết kiệm nhờ các chương trình ưu đãi quanh năm của các đối tác đẳng cấp như: khách sạn, ẩm thực, mua sắm trên toàn thế giới.

Ra mắt cùng với dòng thẻ VPBiz Platinum Card là ứng dụng Biz Controller được phát triển độc quyền bởi tổ chức thẻ quốc tế MasterCard. Người dùng có thể cài đặt hạn mức chi tiêu cho từng thẻ, từng ngành hàng, theo thời gian, địa điểm và nhận thông báo ngay khi có giao dịch ngoài giới hạn phát sinh... Đặc biệt, 200 khách hàng sử dụng dịch vụ đầu tiên sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.

Đó là những thông tin cần biết về thẻ tín dụng doanh nghiệp của ngân hàng VPBank, để tìm hiểu thêm về sản phẩm, điều kiện và thủ tục mở thẻ cùng các chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh hoặc phòng giao dịch của VPBank gần nhất hoặc liên hệ qua số hotline: 1900545415, email customercare@vpbank.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn .

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBank - Giải pháp tài chính trọn gói
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất