TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tại sao Ngân hàng điện tử SeABank được nhiều người yêu thích nhất?

Tại sao Ngân hàng điện tử SeABank được nhiều người yêu thích nhất?

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì dịch vụ ngân hàng điện tử SeABank cũng phát triển hơn rất nhiều và mang lại nhiều ưu đãi, lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Ngân hàng điện tử SeABank là những điều bạn cần biết

Với sự phát triển Internet mạnh mẽ trên toàn cầu thì các dịch vụ sử dụng mạng lưới này sẽ được người dân đón nhận một cách dễ dàng và nhanh chóng. Năm 2015 có đến hơn 1,8 tỷ người sử dụng Internet Banking trên phạm vi toàn cầu, trong số đó con số giao dịch trên điện thoại di động chiếm 34%. Như vậy có thể thấy được sự phổ biến của ngân hàng điện tử trong những năm gần đây.

Tìm hiểu về ngân hàng điện tử SeABank

 Tìm hiểu về ngân hàng điện tử SeABank

Ở thị trường Việt thì có tới 55% trên tổng số hơn 90 triệu dân sử dụng smartphone. Số giờ trung bình mà mỗi người bỏ ra cho việc ngồi dùng internet là khoảng 2 tiếng/ ngày. Vì vậy nếu như không sử dụng những dịch vụ cho người dùng trên internet chính là đang lãng phí một thị trường sôi động và tiềm năng.

Trên nền tảng này, một trong những ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực ngân hàng điện tử chính là SeABank. Dịch vụ ngân hàng điện tử SeABank mang lại nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng, và tính tiện ích cũng được đảm bảo.

SeABank là tên gọi của tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á, được thành lập từ năm 1994, đây là một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ. Cung cấp những dịch vụ và sản phẩm đa dạng nên SeABank đáp ứng được nhiều yêu cầu của người tiêu dùng.

Những lợi ích mà ngân hàng điện tử SeABank mang đến cho khách hàng của mình

*Các tính năng:

SeABank đã cho ra đời dịch vụ ngân hàng trực tuyến từ năm 2008 với tên gọi là Seanet. Cho phép các khách hàng thực hiện các giao dịch thông qua website của ngân hàng SeABank.

Tiếp đó ngân hàng này sử dụng ngân hàng điện tử thành công trên điện thoại với tính năng Sea Mobile.

>> Chi tiết: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng SeAbank

 Lợi ích của ngân hàng điện tử SeABank mang đến.

 Lợi ích của ngân hàng điện tử SeABank mang đến.

Thông qua các dịch vụ ngân hàng điện tử SeABank này khách hàng có thể thanh toán các hóa đơn tiền cước viễn thông, tiền điện thoại, tiền điện, nước…
Tính năng đặc biệt của dịch vụ này nữa là cho phép người dùng có thể kiểm tra các giao dịch của mình, truy vấn thông tin, số dư tài khoản và các lịch sử giao dịch..

Với ngân hàng điện tử của SeABank khách hàng còn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền cùng  ngân hàng hoặc khác ngân hàng… và rất nhiều các tính năng khác.

*Ưu đãi và tiện lợi

Bên cạnh các tính năng thì các ưu đãi và sự tiện lợi cũng mang đến không ít lợi ích cho khách hàng.

Khi thanh toán các loại hóa đơn, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu 1 khoản từ SeABank (thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nạp thẻ..)
Mới đây Ngân hàng điện tử SeABank còn triển khai dịch vụ SeaSave Online, thông qua dịch vụ này khách hàng có thể thực hiện tất cả các giao dịch chỉ cần vài phút, và yêu cầu duy nhất là kết nối với internet. Việc này sẽ tiết kiệm không ít thời gian cho khách hàng. Có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi mà không cần đến trực tiếp các phòng giao dịch, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đi lại, đồng thời không phải trải qua các thủ tục lằng nhằng cộng thêm thời gian chờ đợi các nhân viên thực hiện các giao dịch khác.

>> Bài viết liên quan: Ngân hàng điện tử nào tốt nhất hiện nay?

Những ưu đãi và tiện ích

Những ưu đãi và tiện ích

Sự tiện lợi nữa dành mà Ngân hàng điện tử SeABank cho khách hàng của mình là họ có thể rút tiền lãi ở tài khoản tiết kiệm online của mình và nhập vào với tài khoản gốc ngay trên ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng này.

Mà khi sử dụng dịch vụ này mức độ an toàn cũng như bảo mật cực kì tốt. SeABank cam kết mang lại sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng của mình.

Năm 2016 Ngân hàng điện tử SeABank đã được trao giải thưởng” Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam” Đây là giải thưởng quốc tế cho thấy chất lượng và sự nỗ lực của SeABank trong suốt những năm qua. Để đăng kí dịch vụ ngân hàng điện tử SeABank, khách hàng mang theo chứng minh thư/ thẻ căn cước/ hộ chiếu đến các phòng giao dịch của SeABank để được hướng dẫn và làm theo mẫu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Tại sao Ngân hàng điện tử SeABank được nhiều người yêu thích nhất?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất