TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Internet Banking Techcombank – Dịch vụ của thời đại mới

Internet Banking Techcombank – Dịch vụ của thời đại mới

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Với Internet Banking Techcombank, dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bất kể thời gian nào đều cũng có thể thực hiện giao dịch tài chính thông qua thiết bị có hỗ trợ kết nối Internet. Cùng với nhiều lợi ích hấp dẫn, dịch vụ này đã và đang thu hút rất nhiều khách hàng tham gia.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật cùng với hỗ trợ từ Internet đã nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, mọi nhà. Vì thế, Internet Banking Techcombank nói riêng và của các ngân hàng khác nói chung ra đời như một nhu cầu cấp bách để phục vụ và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

thebank_hinh1nganhangtechcombank_1516625433Ngân hàng Techcombank

>>> Chi tiết: Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Internet banking Techcombank

Lợi ích khi sử dụng Internet Banking Techcombank

Khi tham gia dịch vụ Internet Banking của Techcombank, bạn sẽ dễ dàng thực hiện hầu hết các giao dịch tài chính một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tại bất cứ nơi đâu thông qua máy tính hoặc laptop có kết nối Internet. Bạn cũng có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch bởi Techcombank luôn cập nhật và nâng cấp hệ thống bảo mật của mình bằng những công nghệ tiên tiến nhất.

Với Internet Banking, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý tài chính cá nhân mà không cần đến trực tiếp ngân hàng với các hoạt động được Techcombank hỗ trợ như truy vấn và quản lý tài khoản, xem thông tin khoản vay hoặc tài khoản tiết kiệm; tra cứu lịch sử giao dịch qua thẻ tín dụng cũng như thuận tiện trong việc đặt lịch thanh toán tự động trong thời gian tới.

Ngoài ra, là khách hàng sử dụng Internet Banking, bạn còn có thể mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến với số tiền thấp nhất là 1 triệu đồng nhưng vẫn được hưởng lãi suất hấp dẫn như khi đi gửi trực tiếp tại các điểm giao dịch.

Internet Banking Techcombank còn hỗ trợ cho vay online và các dịch vụ thanh toán trực tuyến khác như vé máy bay, vé tàu, phí bảo hiểm từ các công ty liên kết, hóa đơn tiền điện, nước cũng như thanh toán thẻ tín dụng mà không cần đến ngân hàng.

>>> Bài viết liên quan: Tiện ích cực kỳ hữu ích của thẻ ghi nợ nội địa Techcombank

Thanh toán vé máy bay qua Internet Banking Thanh toán vé máy bay qua Internet Banking

Với một số trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee hay các cổng thanh toán khác như VietnamAirline, JetStar, CGV, eBay, Tvshopping,… bạn còn có thể sử dụng Internet Banking để thanh toán đơn hàng.

Điều kiện và quy trình đăng ký Internet Banking Techcombank

Techcombank yêu cầu phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và cư trú hợp pháp tại nước ta, với độ tuổi từ 15 đến dưới 18 phải có tài sản riêng và từ 18 tuổi trở lên.

Khi đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Techcombank để đăng ký, bạn cần mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực. Sau đó, giao dịch viên sẽ yêu cầu bạn hoàn thành giấy “Đề nghị kiêm hợp đồng mở tài khoản và sử dụng dịch vụ tài khoản” với những thông tin bắt buộc như sau:

 • 2 chữ ký của chủ tài khoản
 • Họ và tên; Ngày tháng năm sinh
 • Quốc tịch; Giới tính
 • Số Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực; Ngày cấp và nơi cấp
 • Địa chỉ thường trú: số nhà, tên đường, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố, quốc gia
 • Địa chỉ liên lạc nếu khác địa chỉ thường trú
 • Thông tin liên hệ: Số điện thoại hoặc Email
 • Nơi công tác
 • Nghề nghiệp; Chức vụ
 • Thu nhập bình quan trong 3 tháng gần nhất
 • Mục đích mở tài khoản
 • Nguồn tiền sử dụng

Một phần phiếu đăng ký Một phần phiếu đăng ký

Sau khi điền đầy đủ các thông tin cơ bản trên, bạn cần phải đánh chọn vào phần F@st i-Bank. Nếu có sử dụng Internet Banking cho các dịch vụ thanh toán như trích nợ tự động để thanh toán hóa đơn, bạn cần đánh dấu chọn vào các mục này cũng như cung cấp một số thông tin khác có liên quan như mã khách hàng, số điện thoại cần thanh toán,…

Khi hoàn tất những điều trên, giao dịch viên sẽ thu lại phiếu đăng ký này để kiểm tra. Sau đó, bạn sẽ nhận được phiếu hẹn để nhận thẻ cùng mã PIN, thường là 7 ngày tính từ ngày đăng ký.

Tuy nhiên quy trình đăng ký trên chỉ dành cho khách hàng mới, chưa mở thẻ tại Techcombank. Nếu bạn đã có thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hay thẻ ATM tại ngân hàng này, bạn chỉ cần truy cập website của Techcombank để đăng ký trực tuyến chỉ với 3 bước đơn giản là Xác thực thông tin; Tạo tên truy cập và Sử dụng dịch vụ.

Đăng ký Online Đăng ký Online

Biểu phí và hướng dẫn sử dụng

Với F@st i-Bank, bạn hoàn toàn được miễn phí phí đăng ký và sử dụng dịch vụ cũng như phí hủy dịch vụ.

Để sử dụng dịch vụ này sau khi đăng ký thành công, bạn chỉ cần truy cập website của F@st i-Bank với tên đăng nhập và mã PIN đã được cấp. Sau đó, bạn chọn dịch vụ cần sử dụng như chuyển tiền, quản lý thông tin tài khoản và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Internet Banking Techcombank hiện nay thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng không chỉ vì những lợi ích hấp dẫn, các chương trình khuyến mãi kèm theo mà còn vì sự tiện lợi và nhanh chóng trong quá trình đăng ký. Nếu là lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ tại Techcombank thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin cần biết trên website hoặc nhờ sự hỗ trợ từ các giao dịch viên chuyên nghiệp nhé.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Internet Banking Techcombank – Dịch vụ của thời đại mới
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất