TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Nhiều lợi ích hấp dẫn với ngân hàng điện tử HDBank

Nhiều lợi ích hấp dẫn với ngân hàng điện tử HDBank

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, quản lý tài khoản từ xa,… đó chính là những điều tuyệt vời mà dịch vụ ngân hàng điện tử HDBank mang đến cho bạn. Cùng với thủ tục đăng ký dễ dàng và biểu phí rất cạnh tranh so với các ngân hàng khác, dịch vụ này đã và đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

Dịch vụ ngân hàng điện tử HDBank hay còn có tên gọi khác là Internet Banking được ngân hàng ra mắt như một nhu cầu cấp bách trước biến động của thị trường hiện nay.

Với dịch vụ này, HDBank sẽ có cơ hội thu hút nhiều khách hàng hơn, nâng cao khả năng cạnh tranh với ngân hàng khác; còn người dùng sẽ cảm thấy an toàn, thuận tiện hơn khi thực hiện các giao dịch tài chính.

Ngân hàng HDBankNgân hàng HDBank

Lợi ích khi sử dụng ngân hàng điện tử HDBank

Không thể bàn cãi rằng tiết kiệm thời gian và thuận tiện là một trong những lợi ích chính để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking. Bên cạnh đó, với việc chú trọng đầu tư vào hệ thống công nghệ thông tin, tăng cường cường bảo trực tuyến, HDBank sẽ giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn khi thực hiện các giao dịch trực tuyến với 2 lớp bảo mật là mật khẩu đăng nhập và mật khẩu giao dịch OTP.

Khi sử dụng Internet Banking HDBank, bạn có thể dễ dàng quản lý thông tin tài khoản trực tuyến, tra cứu số dư tài khoản, số dư của tài khoản tiết kiệm cũng như xem chi tiết lịch sử của tất cả giao dịch phát sinh. Ngoài ra, việc chuyển tiền trong và ngoài hệ thống ngân hàng HDBank cũng được thực hiện rất nhanh chóng và dễ dàng.

>>> Bạn sẽ muốn mở tài khoản ngân hàng HDBank ngay khi biết những điều này!

Chuyển tiền nhanh chóngChuyển tiền nhanh chóng

Cũng giống như các ngân hàng khác, với ngân hàng điện tử HDBank, bạn còn có thể thanh toán các hóa đơn tiền điện tại gần 220 đơn vị điện lực trên cả nước, thanh toán cước điện thoại, Internet của hầu hết các nhà mạng hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng Internet Banking để nạp tiền điện thoại dành cho các thuê bao trả trước của các mạng di động như Vinaphone, Mobilefone, Viettel,… cũng như thanh toán vé máy bay từ các hãng hàng không trong nước như Vietjet, Vietnam Airline cho đến các hãng hàng không nước ngoài như: Cambodia Angkor Air, Cathaypacific.

Một lợi ích nổi trổi khác của dịch vụ này đó là gán cảnh báo cho tài khoản về số dư tối thiểu, lịch chuyển tiền cũng như cài đặt lịch nhắc nhở các sự kiện sắp tới. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đăng ký thanh toán tiền điện EVNHCMC tự động, nạp tiền game cũng như Ví điện tử Payoo thông qua Internet Banking HDBank.

Cuối cùng, bạn hoàn toàn được miễn phí khi đăng ký sử dụng dịch vụ này và cũng chỉ cần đóng phí 5.000 đồng/tháng để duy trì sử dụng dịch vụ.

Điều kiện và quy trình đăng ký ngân hàng điện tử HDBank

Trước tiên, bạn cần phải có tài khoản tiền gửi thanh toán và có số điện thoại đăng ký sử dụng dịch vụ này tại HDBank. Tiếp đến, bạn cần mang Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của HDBank để đăng ký sử dụng dịch vụ này.

>>> Bài viết liên quan: Dịch vụ ngân hàng điện tử có những ưu nhược điểm gì?

Đến ngân hàng đăng ký dịch vụĐến ngân hàng đăng ký dịch vụ

Tại đây, bạn sẽ được giao dịch viên yêu cầu hoàn thành Đơn đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Sau đó, giao dịch viên sẽ kiểm tra lại và cấp tài khoản Internet Banking cho bạn. Tuy nhiên phải mất một thời gian chờ kích hoạt thì bạn mới có thể sử dụng chứ không thể sử dụng ngay lập tức tại thời điểm đăng ký xong.

Một số loại phí giao dịch Internet Banking

Mỗi ngân hàng đều có một phí giao dịch khác nhau và chính mức phí này cũng góp một phần không nhỏ trong việc thu hút khách hàng tham gia dịch vụ. Nhìn chung thì phí này tại HDBank khá cạnh tranh so với các ngân hàng khác, cụ thể như sau

  • Phí thông báo biến động tài khoản qua SMS (nếu bạn có đăng ký): 9.000 đồng/tháng/số điện thoại/tài khoản
  • Phí sử dụng dịch vụ như đã đề cập bên trên: 5.000 đồng/tháng. Phí này ngân hàng sẽ thu theo quý
  • Phí yêu cầu tăng hạn mức giao dịch: 100.000 đồng/lần
  • Phí chuyển tiền trong hệ thống HDBank: 1.500 đồng/giao dịch
  • Phí chuyển tiền ngoài hệ thống HDBank: theo biểu phí tại quầy giao dịch
  • Phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng: 9.000 đồng/giao dịch cho việc chuyển tiền qua số thẻ và số tài khoản
  • Phí cấp lại mật khẩu Internet Banking và thay đổi dịch vụ: Miễn phí

Miễn phí phí cấp lại mật khẩuMiễn phí phí cấp lại mật khẩu

Sau khi đăng ký thành công, bạn cần đăng nhập vào trang web trực tuyến của HDBank rồi chọn khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp, điền thông tin đăng nhập bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu đã được cấp. Sau đó, chọn loại dịch vụ cần sử dụng như chuyển tiền, gửi tiết kiệm hoặc quản lý thông tin và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Với mức phí khá cạnh tranh, tính năng bảo mật cao cùng với nhiều lợi ích tuyệt vời, ngân hàng điện tử HDBank đã và đang thu hút rất nhiều khách hàng tham gia đăng ký. Nếu có ý định tham gia dịch vụ này, bạn nên tìm hiểu về điều kiện cũng như quy trình đăng ký để tiết kiệm thời gian nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Nhiều lợi ích hấp dẫn với ngân hàng điện tử HDBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất