TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Hướng dẫn cách sao kê lương ngân hàng Techcombank

0 Kiến thức thẻ ATM

Sao kê lương Techcombank là thủ tục không thể thiếu trong các giao dịch vay vốn hay mở thẻ tín dụng của ngân hàng này, dưới đây là cách sao kê lương ngân Techcombank đơn giản và nhanh nhất.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Hiện nay hầu hết các giao dịch mở thẻ tín dụng hay vay vốn ngân hàng đều cần có sao kê lương. Đây là một thủ tục không thể thiếu để chứng minh thu nhập của bạn với ngân hàng khi vay vốn và mở thẻ. Hiện tất cả các ngân hàng đều yêu cầu sao kê bảng lương, và Techcombank cũng không phải là ngoại lệ. Dưới đây là cách sao kê lương tại ngân hàng Techcombank cần nắm rõ.

Sao kê lương ngân hàng Techcombank là gì?

Sao kê lương Techcombank là bảng thông báo chi tiết lương của khách hàng được công ty trả mỗi tháng qua tài khoản ngân hàng Techcombank. Tại bảng sao kê lương thể hiện rõ mức lương mỗi tháng mà người đi in sao kê được nhận.

Sao kê lương ngân hàng Techcombank là gì?

Bảng sao kê lương ngân hàng Techcombank

Cách sao kê lương ngân hàng Techcombank

Để sao kê lương ngân hàng Techcombank, bạn có thể thực hiện các cách sau:

Sao kê trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch

Với cách này, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Bạn cầm chứng minh nhân dân ra chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank rồi liên hệ nhân viên ngân hàng in sao kê tài khoản cá nhân ở mốc thời gian bạn mong muốn.
 • Bước 2: Khi in sao kê lương xong, lấy được sao kê ngân hàng Techcombank, bạn kiểm tra lại bản in đã hợp lệ chưa. Bản sao kê lương hợp lệ cần có: Thông tin chính xác của khách hàng, dấu mộc, chữ ký và dấu giáp lai giữa các trang.

Với cách này, bạn cần chú ý đến giờ làm việc của Techcombank để có thể đến đúng giờ, không bị mất nhiều thời gian ảnh hưởng đến các công việc khác.

Sao kê qua cây ATM Techcombank

Khách hàng có thể lựa chọn in sao kê lương tại cây ATM ngân hàng Techcombank vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cách này thực hiện như sau:

 • Cho thẻ vào cây ATM theo chiều mũi tên. Nhập mã Pin và chọn ngôn ngữ.
 • Chọn chức năng in sao kê
 • Nhận hóa đơn in sao kê lương

Cách sao kê qua cây ATM có thể xem được số dư hiện tại trên tài khoản trả lương của bạn, hoặc in sao kê 10 giao dịch gần nhất. Cách này dù nhanh, tiện lợi, chi phí thấp nhưng hạn chế là chủ thẻ không thể xem được tất cả giao dịch trong tháng.

Sao kê trực tuyến

Bằng việc sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Techcombank, khách hàng có thể sao kê lương một cách nhanh chóng, chính xác và xem lịch sử giao dịch tài khoản của mình.

Để kết nối hệ thống Internet Banking của Techcombank, các bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập
 • Bước 2: Lựa chọn sao kê tài khoản lương
 • Bước 3: Thực hiện sao kê
 • Bước 4: Kết thúc sao kê

Cách in sao kê tài khoản Techcombank trên Internet Banking chỉ giúp chủ thẻ quản lý được các giao dịch trong tài khoản cũng như các chi phí phát sinh. Bản sao kê không có dấu mộc của ngân hàng nên không có tác dụng hỗ trợ làm chứng từ hợp lệ hay bổ sung hồ sơ như: Hồ sơ chứng thực tài sản, vay vốn...

Tương tự sao kê lương Techcombank, bằng cách đến trực tiếp đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng khách hàng cũng có thể áp dụng để xem sao kê thẻ tín dụng Techcombank giúp chủ động trong việc thanh toán dư nợ.

Phí sao kê lương ngân hàng Techcombank

Khi sao kê lương tại Techcombank, mức phí sẽ được tính như sau:

 • Khách hàng đăng ký lấy sổ phụ 1 lần/tháng: 5.000 VND/tháng hoặc 0,5 USD/tháng
 • Theo yêu cầu đột xuất (khách hàng lấy sổ phụ hàng ngày, in sổ phụ của tháng trước…): 10.000 VND/tháng hoặc 1 USD/tháng.
 • Gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ khách hàng cung cấp: 20.000 VND/tháng + phí chuyển phát nhanh
 • Sao kê tài khoản qua Internet Banking: Miễn phí
 • Phí nhận sổ phụ kiêm báo nợ/có qua email: Miễn phí

Thủ tục sao kê đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục sao kê đơn giản, nhanh chóng

In sao kê lương là cách duy nhất để chứng minh thu nhập thực tế của người đi làm hưởng lương công ty được trả theo tài khoản ngân hàng. Tại bảng sao kê lương thể hiện rõ mức lương hàng tháng của các khách hàng và có thể dùng để vay tín chấp ngân hàng. Vì vậy cần phải lưu ý kỹ để tránh các sai sót khiến hồ sơ vay vốn hay mở thẻ tín dụng bị chậm trễ.

Nếu có các thắc mắc cần giải đáp, hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí!

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn cách sao kê lương ngân hàng Techcombank
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất