TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Bảo Việt Nhân Thọ tri ân khách hàng “Xuân Vui An Khang, Lộc Vàng May Mắn”

Bảo Việt Nhân Thọ tri ân khách hàng “Xuân Vui An Khang, Lộc Vàng May Mắn”

0 Ưu đãi bảo hiểm

Thebank.vn Nhân dịp năm mới, Bảo Việt Nhân thọ tưng bừng triển khai chương trình “Xuân Vui An Khang, Lộc Vàng May Mắn” nhằm tri ân đặc biệt dành cho khách hàng với nhiều quà tặng và giải thưởng hấp dẫn.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

1. Bảo Việt Nhân Thọ tưng bừng tri ân khách hàng nhân dịp năm mới

Tiếp nối các hoạt động tri ân khách hàng trong năm 2017, Bảo Việt Nhân Thọ trân trọng mang đến chương trình “Xuân vui An Khang, Lộc vàng may mắn”. Được đánh giá là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất của Bảo Việt trong suốt thời gian qua với tổng trị giá lên tới 6 tỷ đồng.

Chương trình quay số trúng thưởng “ Lộc Vàng May Mắn” khách hàng tham gia hợp đồng của Bảo Việt Nhân thọ có phí quy năm từ 10 triệu đồng trở lên, Phí đầu tiên không dưới 5 triệu đồng sẽ nhận được các mã quay thưởng với cơ hộ trúng hơn 1.000 chỉ vàng SJC 9999. Các giải thưởng bao gồm: 84 giải Phú Quý 5 chỉ vàng SJC 9999, 150 giải Phát Lộc 3 chỉ vàng SJC 9999 và 210 giải Phát Tài 1 chỉ vàng SJC 9999. Theo đó, cứ mỗi 10 triệu đồng Phí quy năm, khách hàng được nhận 1 mã quay thưởng, tham gia 20 triệu đồng trở lên được tặng thêm 1 mã quay thưởng chương trình sẽ tổ chức quay thưởng thành 2 đợt trên toàn quốc.

thebank_xuanvuiankhanglocvangmayman20182017122714123869_1517383435

Chương trình tri ân khách hàng năm mới “Xuân Vui An Khang, Lộc Vàng May Mắn”

Đặc biệt hơn nữa, chương trình quà tặng liền tay “Xuân Vui An Khang” tặng ngay 1 bộ ly rượu vang cao cấp dành cho 4.500 khách hàng đầu tiên tham gia hợp đồng của Bảo Việt Nhân thọ trong thời gian khuyến mại có Phí quy năm từ 16 triệu đồng trở lên, Phí đầu tiên không thấp hơn 6 triệu đồng.

Trong thời gian qua với việc tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ đã luôn là một trong những thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, hoạch định và bảo vệ cho hàng triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng

2. Những điều lưu ý khi tham gia “Xuân Vui An Khang, Lộc Vàng May Mắn”

>> Có thể bạn quan tâm: Bảo Việt Nhân Thọ triển khai các chương trình khuyến mãi, tri ân hấp dẫn

thebank_gal3897_anh_1_bvnt_keangnam_664_web_1517383453

Khách hàng cần lưu ý khi tham gia chương trình tri ân dịp năm mới

Khi tham gia chương trình tri ân khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

  • Khách hàng tham gia hợp đồng chính và có sản phẩm bổ trợ đi kèm.
  • Phí quy năm và Phí đầu tiên của một Hợp đồng bao gồm phí của Hợp đồng chính và sản phẩm bổ trợ đi kèm
  • Các khách hàng tham gia có ngày hiệu lực hợp đồng nằm trong thời gian khuyến mại và ngày phát hành hợp đồng đến hết ngày 15/03/2018
  • Chương trình quay thưởng không áp dụng cho các đối tượng là: Cán bộ, đại lý bảo hiểm. nhân viên Tổng đại lý của Bảo Việt Nhân thọ, Cán bộ, nhân viên thuộc khối công nghệ thông tin của tập đoàn Bảo Việt.

Như vậy, qua việc thực hiện những hoạt động ý nghĩa này trong dịp năm mới dấu mốc đặc biệt, Bảo Việt Nhân Thọ mong muốn mang lại cho khách hàng và cộng đồng những giá trị gia tăng, gắn kết các giá trị văn hóa và xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng cho các gia đình Việt, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bảo Việt Nhân Thọ tri ân khách hàng “Xuân Vui An Khang, Lộc Vàng May Mắn”
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất