TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Những ưu đãi khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng nhân dịp năm mới

Những ưu đãi khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng nhân dịp năm mới

0 Ưu đãi gửi tiết kiệm

Thebank.vn Càng gần cuối năm thì nhu cầu gửi tiết kiệm của người dân ngày một tăng cao, các ngân hàng cũng đua nhau triển khai các chương trình ưu đãi gửi tiết kiệm với nhiều phần thưởng cực giá trị.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Gửi tiết kiệm là một hình thức đầu tư phổ biến hiện nay, được đánh giá là tương đối an toàn và ít rủi ro. Nhất là dịp cuối năm khi nhu cầu gửi tiết kiệm ngày càng tăng mạnh. Các ngân hàng cũng luôn đưa ra các chương trình ưu đãi gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn và kèm theo đó là những phần quà hết sức giá trị.

Các chương trình ưu đãi gửi tiết kiệm nhân dịp năm mới 2018

1. VIB DÀNH TẶNG HƠN 7 TỶ ĐỒNG QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG GỬI TIẾT KIỆM

Từ ngày 24/1/2018 đến hết ngày 3/4/2018, Ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB) chính thức triển khai Chương trình khuyến mại “Xuân Tài Lộc với Tiền gửi VIB” dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm. Theo đó, khi gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng trở lên bằng VNĐ tại các chi nhánh/ phòng giao dịch của VIB trên toàn quốc, ngoài việc hưởng mức lãi suất hấp dẫn hàng đầu, khách hàng sẽ có cơ hội nhận xe Vespa Primavera, điện thoại Iphone X 64G và vàng miếng một chỉ PNJ 999.9. Tổng giá trị giải thưởng VIB dành tặng khách hàng trong chương trình lần này lên tới 7,3 tỷ đồng.

➤ Xem ngay: Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng VIB.

thebank_nhunguudaikhiguitietkiemtaicacnganhangnhandipnammoi_2_1517796896

Gửi tiết kiệm tại VIB

Cụ thể, trong thời gian khuyến mãi, khách hàng mở mới sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng trở lên, tham gia hợp đồng tiền gửi hoặc chứng chỉ tiền gửi tại VIB sẽ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh từ 5,5%/năm đến 8,7%/ năm.

Thêm vào đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận ngay 1 hoặc nhiều mã số may mắn để tham gia quay số trúng thưởng nhận nhiều giải thưởng giá trị, bao gồm: 999 vàng miếng 1 chỉ PNJ 999.9 cho giải thưởng quay số hàng ngày, 99 Iphone X 64G và 9 xe Vespa Primavera cho giải thưởng quay số hàng tuần. Khách hàng sẽ có cơ hội nhân đôi niềm vui, rước may mắn về nhà để đón một năm Mậu Tuất nhiều tài lộc, an vui.

2. QUÀ TẶNG HẤP DẪN KHI GỬI TIỀN VNĐ 6 THÁNG VÀ 12 THÁNG VỚI EXIMBANK

Eximbank dành ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng gửi tiền VNĐ từ 1 tháng đến 12 tháng với lãi suất cao và quà tặng hấp dẫn khi tham gia chương trình khuyến mãi “QUÀ TẶNG TRI ÂN 2018”.

Theo đó, từ ngày 25/01/2018, khách hàng gửi tiền tham gia CTKM “QUÀ TẶNG TRI ÂN 2018” được nhận các ưu đãi sau:

  • Lãi suất cao: Áp dụng các kỳ hạn từ 1 tháng đến 12 tháng
  • Quà tặng hấp dẫn: Gửi từ 500 triệu đồng tài khoản 6 tháng hoặc gửi từ 250 triệu đồng kỳ hạn 12 tháng: nhận ngay 01 KHAY THỦY TINH hiệu VIDIVI của Ý, có logo Eximbank. Mỗi khách hàng nhận tối đa 1 quà tặng.

➤ Xem ngay: Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng EximBank.

thebank_nhunguudaikhiguitietkiemtaicacnganhangnhandipnammoi_1517796900

Gửi tiết kiệm tại Eximbank

3. TÍCH LŨY LIVEBANK – NHẬN QUÀ TIỀN MẶT – TRÚNG LỚN IPHONE X CÙNG TPBANK

Từ ngày 06/01/2018 – 28/2/2018, TPBank LiveBank, điểm giao dịch tự động 24/7 dành tặng bạn chương trình khuyến mại đặc biệt khi gửi tiền tại các điểm LiveBank trên toàn quốc.

Khi mở Sổ tiết kiệm từ 10 triệu đồng trở lên và có kỳ hạn tối thiểu 2 tháng tại LiveBank, bạn có cơ hội lớn nhận ngay quà tặng tiền mặt hấp dẫn vào tài khoản tại TPBank. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết số lượng quà tiền mặt.

Chương trình quay số may mắn “TRÚNG LỚN IPHONE X”

Khi thực hiện giao dịch bất kì tại LiveBank trừ giao dịch rút tiền, bạn nhớ giữ lại biên lai giao dịch để có cơ hội trúng thưởng Iphone X theo 2 đợt quay số may mắn.

Thời gian quay số và công bố giải thưởng

– Đợt 1: Ngày 06/01/2018 – 30/01/2018 với kết quả quay số công bố ngày 31/01/2018

– Đợt 2: Ngày 31/1/2018 – 28/02/2018 với kết quả quay số công bố ngày 01/03/2018

Cách thức quay số và giải thưởng: Số dự thưởng là số Giao dịch in trên biên lai giao dịch LiveBank của khách hàng.

4. GỬI TIỀN TRÚNG VÀNG TẠI SEABANK

Từ ngày 15/1 đến ngày 14/4/2018, SeABank triển khai chương trình “Rộn ràng đón Tết, đắc lộc mừng Xuân” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới gần 4 tỷ đồng. Khách hàng có cơ hội nhận giải thưởng đặc biệt 40 chỉ vàng PNJ 24K trị giá tương đương 150 triệu đồng và gần 20.000 quà tặng tiện ích khác khi tham gia chương trình.

➤ Xem ngay: Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng SeABank.

thebank_nhunguudaikhiguitietkiemtaicacnganhangnhandipnammoi_1_1517796894

Gửi tiết kiệm tại SeaBank

Chương trình “Rộn ràng đón Tết, đắc lộc mừng Xuân” mang đến 2 cơ hội nhận các quà tặng giá trị dành cho khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 6 tháng và tối thiểu 50.000.000 đồng. Cụ thể, khách hàng được nhận ngay hàng chục nghìn phần quà giá trị bao gồm: bộ đĩa thủy tinh chịu lực, bộ thố sứ, bộ đồ ăn Minh Long, bộ nồi inox Happy Cook, bộ thủy tinh Lock& Lock, máy đo huyết áp Omron, vali du lịch cao cấp…

Ngoài quà tặng ngay, chương trình sẽ cấp mã dự thưởng cho khách hàng để tham gia quay số trúng thưởng 01 giải đặc biệt 40 chỉ vàng PNJ 24K chế tác hình hoa đào tinh xảo theo thiết kế riêng của SeABank.

Các sản phẩm tiết kiệm dành cho cá nhân của SeABank được thiết kế đa dạng với nhiều tiện ích vượt trội và tỉ suất sinh lời tối ưu như Tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, Tiết kiệm trả lãi hàng tháng, Tiết kiệm bậc thang, Tiết kiệm thông minh, Tiết kiệm online, Tiết kiệm gửi góp, Bảo an tích lũy, Ươm mầm ước mơ, Tích lũy linh hoạt, Tiền gửi An khang, Tiết kiệm Phát lộc…

Với các chương trình được tổ chức nhằm tri ân khách hàng, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm, chuyển tiền, vay tiền… tại các ngân hàng, đây là một thời điểm thuận lợi để các khách hàng được hưởng những ưu đãi lớn nhất trong việc sử dụng các giao dịch từ ngân hàng. Để dành được những phần quà hấp dẫn cùng với những ưu đãi lớn, quý khách hàng hãy nhanh chóng tham gia các chương trình khuyến mại này trong thời gian sớm nhất.

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Những ưu đãi khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng nhân dịp năm mới
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất